Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT Hoàng Hoa Thám

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT Hoàng Hoa Thám được chia thành ba phần Vật Lý, Sinh học và Hóa học, trong mỗi phần sẽ có 40 câu hỏi trắc nghiệm và học sinh sẽ phải hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian 150 phút. Nội dung của các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học bám sát chương trình sách giáo khoa, gồm cả lý thuyết và bài tập nên sẽ giúp các em học sinh củng cố lại toàn bộ kiến thức đã được học trên lớp của các môn khoa học tự nhiên cũng như làm quen với nhiều dạng câu hỏi, ôn tập đạt hiệu quả cao nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 431 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi thử đại học môn vật lý

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien mon Vat ly nam 2017

  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, bam gồm cả lý thuyết và bài tập nên các em học sinh cần vận dụng nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng để có thể giành được điểm số cao với đề thi này. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí để biên soạn giáo án giảng dạy và ôn tập trên lớp cho học sinh hoặc soạn các đề thi, đề kiểm tra 45 phút hay nhằm đánh giá chất lượng học tập của mỗi em.
  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017

  0122

 • de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien nam 2017 de so 1

  Luyện làm đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 - Đề số 1 sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được cấu trúc đề thi, làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau đồng thời nâng cao kỹ năng giải các bài tập hóa học, sinh học, vật lý, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia đạt kết quả cao như mong đợi. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí sẽ gồm có 20 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài 90 phút. Các đề thi Sinh học và Hóa học cũng có cấu trúc tương tự như vậy.
  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 - Đề số 1

  01,274

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Sinh hoc nam 2017 truong THPT chuyen Khoa hoc tu nhien dai hoc Quoc gia Ha Noi Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1) được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 50 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học mà chúng tôi cung cấp cho học sinh trong tài liệu này mang mã đề 567 và câu hỏi đầu tiên nhắc đến căn bệnh hoặc hội chứng do đột biến số lượng nhiễm sắc thể gây nên.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1)

  0244

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2016 truong THPT Chuyen Khoa hoc tu nhien Lan 3

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên (Lần 3) là tài liệu ôn thi tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các em học sinh, quý thầy cô cũng có thể tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn để phục vụ cho công tác giảng dạy đạt hiệu quả, phần đọc hiểu sẽ bắt đầu với một đoạn trích dẫn theo Hạt giống tâm hồn và Ý nghĩa cuộc sống, các em sẽ đặt nhan đề cho văn bản, quan điểm sống giữa hai thế hệ, quan điểm sống của bản thân học sinh sau khi đọc xong văn bản đó.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên (Lần 3)

  012,112

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT Hoàng Hoa ThámTải ngay

/ 0