Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, bam gồm cả lý thuyết và bài tập nên các em học sinh cần vận dụng nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng để có thể giành được điểm số cao với đề thi này. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí để biên soạn giáo án giảng dạy và ôn tập trên lớp cho học sinh hoặc soạn các đề thi, đề kiểm tra 45 phút hay nhằm đánh giá chất lượng học tập của mỗi em.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 122 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien mon Vat ly nam 2017 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) được nhiều giáo viên đánh giá là một trong những đề thi hay và khó, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem sao. Theo đó, đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức lý thuyết và bài tập trong chương trình sách giáo khoa và học sinh phải hoàn thành trong thời gian là 50 phút. Phần đáp án kèm theo sẽ giúp học sinh so sánh kết quả và tự tính điểm bài làm của mình.
  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)

  0145

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 truong THPT chuyen Khoa hoc tu nhien dai hoc Quoc gia Ha Noi Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1) mở đầu với câu hỏi thứ nhất về xác định số lượng công thức cấu tạo của X, đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học cũng sẽ có nhiều câu hỏi hóc búa tiếp theo để thử thách các em học sinh như tính giá trị của khí thu được ở điều kiện tiêu chuẩn khi lấy kali tác dụng hoàn toàn với nước.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1)

  0237

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2016 truong THPT Chuyen Khoa hoc Tu nhien Ha Noi Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 1) mà chúng tôi cung cấp cho các bạn có mã đề là 132, trong thời gian 90 phút các em cần phải đưa ra đáp án chính xác của 50 câu hỏi, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý cũng cung cấp phần đáp án kèm theo, các em sau khi hoàn thành bài làm có thể ngay lập tức so sánh kết quả và tự tính điểm cho mình.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 1)

  02,567

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2016 truong THPT Chuyen Khoa hoc Tu nhien Ha Noi Lan 2

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 2) được chia thành nhiều mã đề khác nhau và chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn mã đề 210, câu hỏi đầu tiên trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý là bài tập tính toán liên quan đến con lắc đươn có dây treo 1m, con lắc này dao động điều hòa với biên độ góc cụ thể, đề bài yêu cầu học sinh xác định tốc độ của vật nhỏ khi con lắc ở một vị trí có li độ góc.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 2)

  07,871

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017Tải ngay

/ 0