Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) được nhiều giáo viên đánh giá là một trong những đề thi hay và khó, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem sao. Theo đó, đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức lý thuyết và bài tập trong chương trình sách giáo khoa và học sinh phải hoàn thành trong thời gian là 50 phút. Phần đáp án kèm theo sẽ giúp học sinh so sánh kết quả và tự tính điểm bài làm của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 145 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2016 lan 1 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh có cấu trúc gồm hai phần thi là đọc hiểu và làm văn, mỗi phần thi sẽ có nhiều câu hỏi khác nhau với thời gian làm bài là 120 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn phần đọc hiểu sẽ chiếm 3/10 điểm, học sinh đọc đoạn trích trong Một đề nghị của Nguyên Ngọc và chỉ ra phương thức biểu đạt, lý giải vì sao, thông điệp của rác giả gửi qua đoạn trích.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  029,979

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2015 lan 1 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2015 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh bắt đầu bằng một câu hỏi 2,0 điểm về Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng, tuy nhiên lần này đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử không nêu cụ thể tên của Đại hội mà chỉ cho thời gian diễn ra để học sinh tự tư duy về tên của Đại hội đó và trình bày các nội dung theo đúng yêu cầu.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2015 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  0647

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh được đánh giá là một trong những đề thi khá hay và đa dạng kiến thức, có nhiều câu hỏi lý giải vì sao đòi hỏi tư duy cao, câu hỏi đầu tiên trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử nói về thời điểm sau chiến tranh thế giới thứ hai và nền kinh tế của nước Mỹ ở thời điểm đó, đây là kiến thức lịch sử thế giới có phần liên hệ đến nước ta.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  01,182

 • de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien nam 2017 truong THPT Hoang Hoa Tham

  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT Hoàng Hoa Thám được chia thành ba phần Vật Lý, Sinh học và Hóa học, trong mỗi phần sẽ có 40 câu hỏi trắc nghiệm và học sinh sẽ phải hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian 150 phút. Nội dung của các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học bám sát chương trình sách giáo khoa, gồm cả lý thuyết và bài tập nên sẽ giúp các em học sinh củng cố lại toàn bộ kiến thức đã được học trên lớp của các môn khoa học tự nhiên cũng như làm quen với nhiều dạng câu hỏi, ôn tập đạt hiệu quả cao nhất.
  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT Hoàng Hoa Thám

  0431

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)Tải ngay

/ 0