Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học xã hội - môn Địa lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học xã hội - môn Địa lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay và hữu ích, các em học sinh có thể tải vè máy và thử sức mình xem sao. Với đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý này thì các em học sinh sẽ phải hoàn thành 40 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 50 phút và được sử dụng Át lát địa lý Việt Nam để trả lời các câu hỏi về hệ tọa độ hoặc diện tích của các vùng. Phần đáp án kèm theo sẽ giúp học sinh đối chiếu kết quả nhanh chóng và đơn giản.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 601 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2016 lan 1 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh có cấu trúc gồm hai phần thi là đọc hiểu và làm văn, mỗi phần thi sẽ có nhiều câu hỏi khác nhau với thời gian làm bài là 120 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn phần đọc hiểu sẽ chiếm 3/10 điểm, học sinh đọc đoạn trích trong Một đề nghị của Nguyên Ngọc và chỉ ra phương thức biểu đạt, lý giải vì sao, thông điệp của rác giả gửi qua đoạn trích.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  029,979

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2015 lan 1 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2015 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh bắt đầu bằng một câu hỏi 2,0 điểm về Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng, tuy nhiên lần này đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử không nêu cụ thể tên của Đại hội mà chỉ cho thời gian diễn ra để học sinh tự tư duy về tên của Đại hội đó và trình bày các nội dung theo đúng yêu cầu.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2015 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  0647

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh được đánh giá là một trong những đề thi khá hay và đa dạng kiến thức, có nhiều câu hỏi lý giải vì sao đòi hỏi tư duy cao, câu hỏi đầu tiên trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử nói về thời điểm sau chiến tranh thế giới thứ hai và nền kinh tế của nước Mỹ ở thời điểm đó, đây là kiến thức lịch sử thế giới có phần liên hệ đến nước ta.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  01,182

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2015 lan 2 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2015 lần 2 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh quy định thời gian làm bài là 180 phút và các em cần vận dụng kiến thức để trả lời 4 câu hỏi mà đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử đưa ra có liên quan đến hội Việt Nam cách mạng thanh niên, mặt trận Việt Minh, cuộc kháng chiến toàn quốc chống thực dân Pháp và chiến tranh lạnh.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2015 lần 2 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  01,462

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học xã hội - môn Địa lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)Tải ngay

/ 0