Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) có lẽ là tài liệu mà bất cứ bạn học sinh nào cũng cần tham khảo để biết được hình thức thi trắc nghiệm lịch sử cụ thể như thế nào. Việc luyên tập làm đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch sử sẽ giúp cho học sinh nắm vững kiến thức và làm quen với dạng câu hỏi hơn. Đề thi thử THPT Quốc gia môn lịch sử gồm có 40 câu với thời gian làm bài 50 phút. Các bộ đề thi thử đại học 2017 mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn học sinh khi ôn tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 139 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi thử đại học môn lịch sử

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon dia ly nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh được biên soạn bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Địa trường THPT Yên Lạc gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 50 phút. Nội dung của các câu hỏi trong đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý xoay quanh các kiến thức về địa lý tự nhiên như khí hậu, địa hình, đặc tính của đất... Ngoài ra còn có những câu hỏi về biểu đồ để học sinh rèn luyện kỹ năng phân tích dữ liệu và nhận xét biểu đồ.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  0150

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Do năm 2017 là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm nên việc luyện tập làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh vượt qua kỳ thi cam go này. Không chỉ có đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa mà Taingon.net còn cung cấp đầy đủ các đề thi thử đại học 2017 cũng như đề thi thử THPT Quốc Gia để học sinh có cơ hội cọ xát nhiều hơn với các dạng bài tập, đưa ra nhiều cách giải hay và chính xác để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  091

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2017 truong THPT Ngo Gia Tu Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc (Lần 1) được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Anh trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc. Với đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này thì các em học sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian 60 phút, có nghĩa là mỗi câu hỏi học sinh sẽ phải hoàn thành trong khoảng 1 phút. Nội dung của các câu hỏi bám sát chương trình sách giáo khoa nên việc nắm vững kiến thức sẽ giúp học sinh giành được điểm số cao khi làm đề thi này.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  00

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 2 năm 2016 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc mà Taingon.net chia sẻ đến các bạn cũng là một trong những tài liệu khá hay để ôn tập trước kỳ thi. Cũng giống như các đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán khác thì đề thi này cũng quy định thời gian làm bài 150 phút với 9 câu hỏi bám sát nội dung mà học sinh đã được học. Chính vì thế, việc hoàn thành đề thi thử THPT Quốc gia này cũng không khó khăn lắm đối với các bạn học sinh. Bên cạnh đó, học sinh có thể luyện làm đề thi thử Đại học 2016 để ôn thi đạt hiệu quả cao.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc

  02,218

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)Tải ngay

/ 0