Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) có lẽ là tài liệu mà bất cứ bạn học sinh nào cũng cần tham khảo để biết được hình thức thi trắc nghiệm lịch sử cụ thể như thế nào. Việc luyên tập làm đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch sử sẽ giúp cho học sinh nắm vững kiến thức và làm quen với dạng câu hỏi hơn. Đề thi thử THPT Quốc gia môn lịch sử gồm có 40 câu với thời gian làm bài 50 phút. Các bộ đề thi thử Đại học 2017 mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn học sinh khi ôn tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 139 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) là một đề thi thử giúp các em học sinh lớp 12 củng cố kiến thức đã học, nắm bắt được cấu trúc đề thi và các dạng câu hỏi khác nhau đồng thời nâng cao kỹ năng giải bài tập Vật lý chính xác và nhanh chóng nhất. Việc ôn luyện này sẽ là tiền đề để các em học sinh bước vào kỳ thi chính thức đạt được kết quả cao như mong đợi. Trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí này thì học sinh sẽ phải trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 50 phút, có đáp án kèm theo ở trang cuối cùng để đối chiếu kết quả.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  090

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Do năm 2017 là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm nên việc luyện tập làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh vượt qua kỳ thi cam go này. Không chỉ có đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa mà Taingon.net còn cung cấp đầy đủ các đề thi thử Đại học 2017 cũng như đề thi thử THPT Quốc Gia để học sinh có cơ hội cọ xát nhiều hơn với các dạng bài tập, đưa ra nhiều cách giải hay và chính xác để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  091

 • de thi thu THPT Quoc gia mon dia ly nam 2017 truong THPT Ngo Gia Tu Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc (Lần 1) quy định thời gian làm bài là 50 phút với 40 câu hỏi trắc nghiệm. Các câu hỏi có nội dung xoay quanh những kiến thức đã học trong chương trình sách giáo khoa như vị trí địa lí, vai trò của biển Đông, thiên tai, khối núi cao, vùng nội thủy, vịnh, hệ sinh thái rừng ngập mặn, ... và các câu hỏi liên quan đến biểu đồ như nhận xét biểu đồ. Phần đáp án kèm theo đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý sẽ giúp các em học sinh so sánh kết quả bài làm và nhận biết mình còn sai sót những nội dung nào.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  098

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Tieng Anh truong THPT Song Lo Vinh Phuc1 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ giúp các em thí sinh, học sinh có thêm được những kinh nghiệm, những kỹ năng cọ sát để quá trình làm bài thi đạt được những kết quả cao hơn. Đang trong thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc Gia nên các em cần phải tập trung ôn luyện thật kỹ càng, theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh chuẩn nhất tại các đại học, cao đẳng trên cả nước. Nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục để tránh những sai xót không đáng có nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

  18,2549,253

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) Tải ngay

/ 0