Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) có lẽ là tài liệu mà bất cứ bạn học sinh nào cũng cần tham khảo để biết được hình thức thi trắc nghiệm lịch sử cụ thể như thế nào. Việc luyên tập làm đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch sử sẽ giúp cho học sinh nắm vững kiến thức và làm quen với dạng câu hỏi hơn. Đề thi thử THPT Quốc gia môn lịch sử gồm có 40 câu với thời gian làm bài 50 phút. Các bộ đề thi thử đại học 2017 mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn học sinh khi ôn tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 139 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi thử đại học môn lịch sử

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) cũng là một trong những gợi ý hay và hữu ích đối với các em học sinh đang muốn rèn luyện làm các mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn của các trường trong cả nước. Đề thi thử đại học 2017 môn Văn này gồm có hai phần, trong đó phần một yêu cầu đọc hiểu văn bản và trả lời các câu hỏi, phần hai là tập làm văn, có đáp án kèm theo để học sinh so sánh với kết quả bài làm của mình. Ngoài ra, học sinh có thể tham khảo thêm một số đề thi thử THPT Quốc Gia khác để tăng hiệu quả ôn tập.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  0107

 • de thi thu THPT Quoc gia mon dia ly nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh được biên soạn bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Địa trường THPT Yên Lạc gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 50 phút. Nội dung của các câu hỏi trong đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý xoay quanh các kiến thức về địa lý tự nhiên như khí hậu, địa hình, đặc tính của đất... Ngoài ra còn có những câu hỏi về biểu đồ để học sinh rèn luyện kỹ năng phân tích dữ liệu và nhận xét biểu đồ.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  0150

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 truong Yen Lac 2 Vinh Phuc0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường Yên Lạc 2, Vĩnh Phúc có cấu trúc gồm 4 câu hỏi tự luận với thời gian làm bài là 150 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử cũng kèm theo phần đáp án cụ thể và hướng dẫn chấm điểm chi tiết ở trang cuối để học sinh đối chiếu kết quả, câu hỏi đầu tiên sẽ được 3,0 điểm với 4 nội dung, trong đó có hai nội dung được 0,75 điểm, một nội dung 1,0 điểm và một nội dung 0,5 điểm.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường Yên Lạc 2, Vĩnh Phúc

  0468

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Do năm 2017 là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm nên việc luyện tập làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh vượt qua kỳ thi cam go này. Không chỉ có đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa mà Taingon.net còn cung cấp đầy đủ các đề thi thử đại học 2017 cũng như đề thi thử THPT Quốc Gia để học sinh có cơ hội cọ xát nhiều hơn với các dạng bài tập, đưa ra nhiều cách giải hay và chính xác để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  091

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)Tải ngay

/ 0