Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học lần 3 năm 2015 trường THPT Yên Định 2, Thanh Hóa

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,114 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su lan 2 nam 2015 truong THPT Bac Yen Thanh Nghe An

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử lần 2 năm 2015 trường THPT Bắc Yên Thành, Nghệ An cũng được nhiều giáo viên đánh giá là đề thi khá hay, trong thời gian 180 phút theo quy định của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử các em cần phải trả lời chính xác 4 câu hỏi được chấm theo thang điểm 10, phần đáp án kèm theo ngay bên dưới đề thi sẽ giúp các em đối chiếu kết quả bài làm nhanh chóng.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử lần 2 năm 2015 trường THPT Bắc Yên Thành, Nghệ An

  0763

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 truong THPT Thanh Mien Hai Duong Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Thanh Miện, Hải Dương (Lần 1) gồm có 3 trang giấy với 40 câu hỏi trắc nghiệm cả về cơ bản và nâng cao, câu hỏi đầu tiên trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học sẽ là một câu hỏi lý thuyết về quá trình ăn mòn điện hóa, khi làm đề thi các em học sinh cũng không được sử dụng bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Thanh Miện, Hải Dương (Lần 1)

  0103

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 truong THPT Ha Trung Thanh Hoa Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1) được biên soạn bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Hóa trường THPT Hà Trung với 40 câu hỏi trắc nghiệm và thời gian làm bài 50 phút. Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa sẽ gồm có cả phần lý thuyết và phần bài tập, trong đó phần bài tập chiếm phần lớn và các em học sinh cần vận dụng nhiều kiến thức, kỹ năng thì mới có thể đưa ra đáp án chính xác trong thời gian nhanh nhất. Đề thi cũng kèm theo đáp án để học sinh có thể dễ dàng so sánh kết quả bài làm và tự tính điểm cho mình.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1)

  027

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2017 truong THPT Ha Trung Thanh Hoa Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1) quy định thời gian làm bài là 50 phút với 40 câu hỏi trắc nghiệm. Ngoài các câu hỏi liên quan đến các bài tập tính toán Vật lý thì đề thi còn có các câu hỏi lý thuyết như định nghĩa, phát biểu... nhằm giúp học sinh củng cố kiến thức đã học cũng như nâng cao kỹ năng giải bài tập một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí cũng kèm theo đáp án cụ thể để các em học sinh đối chiếu kết quả bài làm.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1)

  03

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học lần 3 năm 2015 trường THPT Yên Định 2, Thanh HóaTải ngay

/ 0