Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này sẽ gồm có cả đề thi và đáp án chuẩn xác giúp các bạn ôn thi hiệu quả, câu hỏi đầu tiên của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử đề cập đến hội nghị Ianta tháng 2 năm 1945, chiến lược phát triển kinh tế chung của năm nước sáng lập ASEAN sẽ là kiến thức mà các em cần ghi nhớ để hoàn thành câu hỏi thứ hai.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 871 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang

07/11/2017

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang, đề thi thử Đại học môn Lịch sử này cũng sẽ có một câu hỏi liên quan đến cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật lần hai của Mĩ, học sinh sẽ đánh giá cụ thể vai trò và tác dụng của nó đối với nền kinh tế Mĩ, đề thi thử Đại học môn Lịch sử còn có một câu hỏi cuối cùng cực kỳ thú vị và đó là một câu hỏi mở, đề bài sẽ không trực tếp đưa ra tên của tổ chức liên kết chính trị - kinh tế lớn nhất hành tinh mà học sinh sẽ phải tư duy để hiểu được đề bài đang nhắc đến tổ chức nào và làm theo yêu cầu.

de thi thu lich su

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Ngo Si Lien Bac Giang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang là một trong những đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán khá hay và hữu ích để các bạn học sinh ôn luyện trước kỳ thi. Đề thi thử THPT Quốc gia này có 9 câu hỏi tương ứng với thời gian làm bài 120 phút, đề thi có kèm theo đáp án ở trang cuối cùng để học sinh so sánh với kết quả bài làm của mình. Ngoài ra, học sinh có thể làm thêm các đề thi thử Đại học 2016 mà Taingon.net sưu tầm trên trang để củng cố kiến thức và kỹ năng làm bài.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang

  02,054

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 truong THPT Yen The Bac Giang Lan 3

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Yên Thế, Bắc Giang (Lần 3) quy định thời gian làm bài là 180 phút, bao gồm 5 câu hỏi tự luận được chấm theo thang điểm 10, đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử sẽ giúp các em dễ dàng đối chiếu kết quả bài làm và tự tính điểm cho mình dựa trên các nội dung mà mình đã trả lời chính xác.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Yên Thế, Bắc Giang (Lần 3)

  0514

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh được đánh giá là một trong những đề thi khá hay và đa dạng kiến thức, có nhiều câu hỏi lý giải vì sao đòi hỏi tư duy cao, câu hỏi đầu tiên trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử nói về thời điểm sau chiến tranh thế giới thứ hai và nền kinh tế của nước Mỹ ở thời điểm đó, đây là kiến thức lịch sử thế giới có phần liên hệ đến nước ta.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  01,182

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 truong THPT Ly Thai To Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh sẽ giúp học sinh ôn lại kiến thức về hội nghị quốc tế Ianta tháng 2 năm 195, xu thế toàn cầu hóa, con đường cứu nước của Nguyễn Ái Quốc, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử cũng dành một câu hỏi cuối cùng chiếm 2/10 điểm về hội Việt Nam cách mạng thanh niên, phần đáp án sẽ là cơ sở để các em đối chiếu kết quả bài làm.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh

  01,164

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc GiangTải ngay

/ 0