Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnhThanh Hóa

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.

capmaptrang

Số trang: 2 Lượt xem: 853 Lượt tải: 212 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnhThanh Hóa

22/04/2016

Với mong muốn giúp các em thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay TaiNgon.net đã sưu tầm rất nhiều những bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử của nhiều trường THPT khác nhau trên cả nước giúp các em có tài liệu để luyện tập, các em có thể theo dõi toàn bộ danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tại TaiNgon.net


Kỳ thi THPT Quốc gia đang ngày càng đến gần, các em thí sinh năm nay đã chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi của mình rồi. Hãy lên kế hoạch ôn luyện cho mình thật hiệu quả nhé, bên cạnh quá trình ôn luyện cho môn Lịch sử các em cũng dành thời gian và phân bố đồng đều cho các môn học khác nữa nhé, cùng giải và làm theo các dạng đề thi của môn hoc khác như đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, Đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý, môn Toán, Lý, Hóa….

 

thi thpt quoc giaĐề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net giới thiệu cho các em thí sinh dưới đây sẽ là mẫu đề của Sở Giáo Dục Thanh Hóa với 4 câu tự luận, bên cạnh đề bài đưa ra, sẽ có đáp án kèm theo, vậy nên sau khi làm bài thi thử xong các em có thể tiến hành so đáp án để biết mình đúng được bao nhiêu phần trăm nhé.


Trong quá trình ôn luyện nhớ là thường xuyên theo dõi và cập nhật lịch thi THPT Quốc Gia xem thời gian, ngày thi đối với các môn để có được kế hoạch ôn luyện hiệu quả nhất nhé. Chúc các em thành công.

 
de thi lich su

 
Sau khi giải xong các em cùng theo dõi đáp án dưới đây nhé :
 

dap an lich su

dap an lich su cau

dap an lich su

 
 


 
 

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su phan 21 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử là tổng hợp những đề thi môn lịch sử hay nhất của các trường THPT mà TaiNgon.net tổng hợp được nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử, với hệ thống các dạng đề thi khác nhau sẽ giúp các em có được kết quả ôn luyện tốt nhất, nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia đi nhé, đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để giúp mình có được kết quả ôn luyện tốt nhất.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2

  7,1131,813

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Hoa hoc truong THPT Chuyen Phan Boi Chau Nghe An2 trang

  làm các dạng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học sẽ là các ôn luyện học tốt môn hóa học vô cùng hiệu quả, nhận thức được tầm quan trọng đó với mong muốn giúp các em thí sinh năm nay sẽ có được kết quả ôn luyện tốt TaiNgon.net đã xây dựng nên danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học làm hành trang hữu ích cho các em thí sinh dự thi năm nay, các em cùng theo dõi là giải theo những bộ đề đó nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An

  2,4111,241

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) có lẽ là tài liệu mà bất cứ bạn học sinh nào cũng cần tham khảo để biết được hình thức thi trắc nghiệm lịch sử cụ thể như thế nào. Việc luyên tập làm đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch sử sẽ giúp cho học sinh nắm vững kiến thức và làm quen với dạng câu hỏi hơn. Đề thi thử THPT Quốc gia môn lịch sử gồm có 40 câu với thời gian làm bài 50 phút. Các bộ đề thi thử đại học 2017 mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn học sinh khi ôn tập.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  0139

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2017 truong THPT Dan toc Noi tru tinh Hoa Binh0 trang

  Do năm 2017 là năm đầu tiên áp dụng thi trắc nghiệm lịch sử nên việc tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Hòa Bình cũng là điều cần thiết. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử sẽ gồm có 40 câu, bám sát theo các nội dung mà học sinh đã được học, do đó chỉ cần nắm vững kiến thức là có thể dễ dàng hoàn thành đề thi thử THPT Quốc gia. Bên cạnh đó, để có thêm kho câu hỏi phong phú hơn thì học sinh cũng nên tải các đề thi thử Đại học 2017 về và luyện làm hàng ngày.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Hòa Bình

  017

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnhThanh HóaTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2