Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnhThanh Hóa

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.

capmaptrang

Số trang: 2 Lượt xem: 853 Lượt tải: 212 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnhThanh Hóa

22/04/2016

Với mong muốn giúp các em thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay TaiNgon.net đã sưu tầm rất nhiều những bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử của nhiều trường THPT khác nhau trên cả nước giúp các em có tài liệu để luyện tập, các em có thể theo dõi toàn bộ danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tại TaiNgon.net


Kỳ thi THPT Quốc gia đang ngày càng đến gần, các em thí sinh năm nay đã chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi của mình rồi. Hãy lên kế hoạch ôn luyện cho mình thật hiệu quả nhé, bên cạnh quá trình ôn luyện cho môn Lịch sử các em cũng dành thời gian và phân bố đồng đều cho các môn học khác nữa nhé, cùng giải và làm theo các dạng đề thi của môn hoc khác như đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, Đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý, môn Toán, Lý, Hóa….

 

thi thpt quoc giaĐề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net giới thiệu cho các em thí sinh dưới đây sẽ là mẫu đề của Sở Giáo Dục Thanh Hóa với 4 câu tự luận, bên cạnh đề bài đưa ra, sẽ có đáp án kèm theo, vậy nên sau khi làm bài thi thử xong các em có thể tiến hành so đáp án để biết mình đúng được bao nhiêu phần trăm nhé.


Trong quá trình ôn luyện nhớ là thường xuyên theo dõi và cập nhật lịch thi THPT Quốc Gia xem thời gian, ngày thi đối với các môn để có được kế hoạch ôn luyện hiệu quả nhất nhé. Chúc các em thành công.

 
de thi lich su

 
Sau khi giải xong các em cùng theo dõi đáp án dưới đây nhé :
 

dap an lich su

dap an lich su cau

dap an lich su

 
 


 
 

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su tinh Thanh Hoa nam 2016

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử tỉnh Thanh Hóa năm 2016 được biên soạn theo hình thức tự luận gồm có 4 câu hỏi tự luận liên quan đến cả hai phần lịch sử Việt Nam và lịch sử thế giới, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử cũng cung cấp phần đáp án chuẩn xác và chi tiết kèm theo giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được độ chính xác của các câu trả lời mà mình đưa ra.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử tỉnh Thanh Hóa năm 2016

  0910

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su lan 2 nam 2015 truong THPT Tinh Gia 1 Thanh Hoa

  Câu hỏi đầu tiên trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử lần 2 năm 2015 trường THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa đề cập đến kiến thức về lịch sử Việt Nam, cụ thể là phong trào công nhân Việt Nam chuyển từ quá trình đấu tranh tự phát sang tự giác, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử cũng cung cấp đáp án kèm theo ở sau phần đề thi nhằm giúp các em so sánh kết quả bài làm một cách nhanh chóng, nhận ra lỗi sai hoặc phần kiến thức bị hổng của mình.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử lần 2 năm 2015 trường THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa

  0543

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su phan 21 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử là tổng hợp những đề thi môn lịch sử hay nhất của các trường THPT mà TaiNgon.net tổng hợp được nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử, với hệ thống các dạng đề thi khác nhau sẽ giúp các em có được kết quả ôn luyện tốt nhất, nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia đi nhé, đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để giúp mình có được kết quả ôn luyện tốt nhất.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2

  7,1131,813

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich Su nam 2015 tinh Thanh Hoa

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch Sử năm 2015 tỉnh Thanh Hóa được biên soạn theo hình thức tự luận gồm có 4 câu hỏi hóc búa với thời gian làm bài là 180 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử cũng có kèm theo phần đáp án cùng hướng dẫn chấm điểm cụ thể, câu hỏi thứ nhất sẽ chiếm 3/10 điểm với ba ý hỏi rõ ràng.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch Sử năm 2015 tỉnh Thanh Hóa

  01,411

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnhThanh HóaTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2