Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.

binhnguyen

Số trang: 8 Lượt xem: 3,121 Lượt tải: 1,231 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

27/11/2016

Với mong muốn giúp các em thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay TaiNgon.net đã sưu tầm rất nhiều những bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử của nhiều trường THPT khác nhau trên cả nước giúp các em có tài liệu để luyện tập, các em có thể theo dõi toàn bộ danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tại TaiNgon.net


Kỳ thi THPT Quốc gia đang ngày càng đến gần, các em thí sinh năm nay đã chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi của mình rồi. Hãy lên kế hoạch ôn luyện cho mình thật hiệu quả nhé, bên cạnh quá trình ôn luyện cho môn Lịch sử các em cũng dành thời gian và phân bố đồng đều cho các môn học khác nữa nhé, cùng giải và làm theo các dạng đề thi của môn hoc khác như đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, Đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý, môn Toán, Lý, Hóa….


thi thpt quoc giaĐề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net giới thiệu cho các em thí sinh dưới đây sẽ là mẫu đề của Sở Giáo Dục Thanh Hóa với 4 câu tự luận, bên cạnh đề bài đưa ra, sẽ có đáp án kèm theo, vậy nên sau khi làm bài thi thử xong các em có thể tiến hành so đáp án để biết mình đúng được bao nhiêu phần trăm nhé.


Trong quá trình ôn luyện nhớ là thường xuyên theo dõi và cập nhật lịch thi THPT Quốc Gia xem thời gian, ngày thi đối với các môn để có được kế hoạch ôn luyện hiệu quả nhất nhé. Chúc các em thành công.

de thi lich su

Sau khi giải xong các em cùng theo dõi đáp án dưới đây nhé :

dap an lich su

dap an lich su cau

dap an lich su
Tài liệu thường xem cùng

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su phan 21 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử là tổng hợp những đề thi môn lịch sử hay nhất của các trường THPT mà TaiNgon.net tổng hợp được nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử, với hệ thống các dạng đề thi khác nhau sẽ giúp các em có được kết quả ôn luyện tốt nhất, nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia đi nhé, đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để giúp mình có được kết quả ôn luyện tốt nhất.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2

  7,1131,813

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su truong THPT Ngoc Tao HN nam 2016

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử trường THPT Ngọc Tảo, HN năm 2016 được biên soạn theo hình thức tự luận gồm có 4 câu hỏi với thời gian làm bài là 180 phút, câu hỏi thứ nhất trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử là một câu hỏi 2,0 điểm nhắc đến kiến thức về Liên Bang Nga giai đoạn từ 1991 đến 2000, mối quan hệ của Việt Nam và Liên bang Nga.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử trường THPT Ngọc Tảo, HN năm 2016

  05,379

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 truong THPT Nghen Ha Tinh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Nghèn, Hà Tĩnh mở đầu bằng một câu hỏi 3,0 điểm về hội nghị Ba li và hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), ở câu hỏi này của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử các em học sinh cần phải trả lời hai ý hỏi và sau đó sẽ chuyển sang một câu hỏi lịch sử Việt Nam về tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Nghèn, Hà Tĩnh

  0343

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 tinh Vinh Phuc

  Câu hỏi thứ nhất trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc là về những nét chính của phong trào dân tộc dân chủ Việt Nam, đây là một câu hỏi về lịch sử Việt Nam khá cơ bản, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử cũng có một câu hỏi cuối cùng dành cho phần lịch sử thế giới, cụ thể là đề cập đến sự phát triển khoa học kĩ thuật và kinh tế của nước Mĩ từ sau chiến tranh thế giới thứ hai.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc

  01,322

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch SửTải ngay

/ 8
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5