Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học trường THPT Nghi Lộc, Nghệ An

Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016 đang đến gần, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em thí sinh đã hoàn thiện chưa, quá trình ôn luyện đã được đến đâu rồi? Với mong muốn trang bị cho các em thí sinh những tài liệu thông tin hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi của mình TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới các em tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia, trong đó có đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh học các em cùng theo dõi nhé.

cohuong

Số trang: 2 Lượt xem: 4,241 Lượt tải: 1,231 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học trường THPT Nghi Lộc, Nghệ An

19/04/2016

Với danh mục đề thi THPT Quốc Gia với đầy đủ các môn như là đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, đề thi THPT Quốc Gia môn Văn, Tiếng anh, môn lịch sử như taingon.net đã giới thiệu, trong  phạm vi bài viết này chúng tôi cũng sẽ cung cấp tới các em thí sinh đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học nằm trong tuyển tập đềđề thi thpt quốc gia môn sinh học các em thí sinh cùng theo dõi và thử trình độ kiến thức của mình nhé.

 
thi THPT Quoc gia


Kỳ thi THPT Quốc Gia đang sắp tới gần rồi, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc gia của các em đã hoàn tất chưa, dựa trên chỉ tiêu tuyển sinh đại học mà BGD  mới công bố các em đã lựa chọn những ngành nghề gì rồi cùng cố gắng hết sức để có đạt được ước muốn của mình nhé.Trong quá trình ôn luyện các em thí sinh đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học cao đẳng năm nay nhé, để tránh được những sai xót và bỡ ngỡ không đáng có. Lên kế hoạch ôn luyện hiệu quả cho mình nhé, tất cả mọi thông tin tuyển sinh năm nay đều được taingon.net giới thiệu tại danh mục cẩm nang tuyển sinh 2016 các em nhớ theo dõi nhé.Đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia năm nay nữa đó.Dưới đây sẽ là đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học 
de thi mon sinh hoc


de thi mon sinh hoc 2
 
Sau khi giải xong các em hãy so sánh đáp án ở dưới đây nhé :

 
dap an mon sinh hoc
 

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 truong THPT do Luong 1 Nghe An

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Đô Lương 1, Nghệ An mở đầu bằng một câu hỏi về lý thuyết, đề bài yêu cầu học sinh chỉ ra thí nghiệm nào trong bốn thí nghiệm đã cho không xảy ra phản ứng, các thí nghiệm được nhắc đến trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học đều là cho một kim loại vào một dung dịch, đối với dạng bài này chỉ cần nắm vững kiến thức về tính chất của các kim loại và dung dịch là các em có thể tìm ra đáp án đúng.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Đô Lương 1, Nghệ An

  0203

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2015 lan 4 truong THPT Chuyen dai hoc Vinh Nghe An

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 lần 4 trường THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An cũng có cấu trúc và độ khó tương đương như đề thi chính thức nên các em cần luyện làm càng nhiều đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán của các trường THPT trên cả nước sẽ càng tốt, giúp các em làm quen với nhiều dạng bài về hàm số, vẽ đồ thị, giải bất phương trình, phương trình, tích phân hoặc nghiệm phức, có thêm kinh nghiệm giải các bài toán khó.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 lần 4 trường THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An

  06,461

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen dai hoc Vinh6 trang

  Để làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, việc rèn luyện làm nhiều đề thi thử môn toán của các trường sẽ giúp cho các em học sinh rèn luyện được rất nhiều những kỹ năng quan trọng có những phương pháp làm bài thi một cách hiệu quả, cùng đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để có đươc kết quả làm bài thi thốt nhất nhé, trong quá trình ôn luyện các em thí sinh cũng đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh 2016 để chủ động nhất trong kỳ thi quan trọng này nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học Vinh

  14414

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Tieng Anh truong THPT Song Lo Vinh Phuc1 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ giúp các em thí sinh, học sinh có thêm được những kinh nghiệm, những kỹ năng cọ sát để quá trình làm bài thi đạt được những kết quả cao hơn. Đang trong thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc Gia nên các em cần phải tập trung ôn luyện thật kỹ càng, theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh chuẩn nhất tại các đại học, cao đẳng trên cả nước. Nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục để tránh những sai xót không đáng có nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

  18,2549,253

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học trường THPT Nghi Lộc, Nghệ AnTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2