Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học trường THPT Nghi Lộc, Nghệ An

Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016 đang đến gần, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em thí sinh đã hoàn thiện chưa, quá trình ôn luyện đã được đến đâu rồi? Với mong muốn trang bị cho các em thí sinh những tài liệu thông tin hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi của mình TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới các em tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia, trong đó có đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh học các em cùng theo dõi nhé.

cohuong

Số trang: 2 Lượt xem: 4,241 Lượt tải: 1,231 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học trường THPT Nghi Lộc, Nghệ An

19/04/2016

Với danh mục đề thi THPT Quốc Gia với đầy đủ các môn như là đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, đề thi THPT Quốc Gia môn Văn, Tiếng anh, môn lịch sử như taingon.net đã giới thiệu, trong  phạm vi bài viết này chúng tôi cũng sẽ cung cấp tới các em thí sinh đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học nằm trong tuyển tập đềđề thi thpt quốc gia môn sinh học các em thí sinh cùng theo dõi và thử trình độ kiến thức của mình nhé.

 
thi THPT Quoc gia


Kỳ thi THPT Quốc Gia đang sắp tới gần rồi, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc gia của các em đã hoàn tất chưa, dựa trên chỉ tiêu tuyển sinh đại học mà BGD  mới công bố các em đã lựa chọn những ngành nghề gì rồi cùng cố gắng hết sức để có đạt được ước muốn của mình nhé.Trong quá trình ôn luyện các em thí sinh đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học cao đẳng năm nay nhé, để tránh được những sai xót và bỡ ngỡ không đáng có. Lên kế hoạch ôn luyện hiệu quả cho mình nhé, tất cả mọi thông tin tuyển sinh năm nay đều được taingon.net giới thiệu tại danh mục cẩm nang tuyển sinh 2016 các em nhớ theo dõi nhé.Đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia năm nay nữa đó.Dưới đây sẽ là đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học 
de thi mon sinh hoc


de thi mon sinh hoc 2
 
Sau khi giải xong các em hãy so sánh đáp án ở dưới đây nhé :

 
dap an mon sinh hoc
 

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen dai hoc Vinh6 trang

  Để làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, việc rèn luyện làm nhiều đề thi thử môn toán của các trường sẽ giúp cho các em học sinh rèn luyện được rất nhiều những kỹ năng quan trọng có những phương pháp làm bài thi một cách hiệu quả, cùng đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để có đươc kết quả làm bài thi thốt nhất nhé, trong quá trình ôn luyện các em thí sinh cũng đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh 2016 để chủ động nhất trong kỳ thi quan trọng này nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học Vinh

  14414

 • de thi thu THPT Quoc gia mon van truong THPT Song Lo Vinh Phuc2 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn được xem là tài liệu ôn tập quan trọng của các thầy cô và các em học sinh THPT. Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mỗi năm đều có những sự thay đổi vậy để giúp các em thí sinh có được phương pháp làm bài hiệu quả và đạt được hiệu quả cao. TaiNgon.net sẽ chia sẻ tới các em thí sinh Đề thi thử THPT Quốc gia môn văn trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc năm 2016 mới nhất, các em thí sinh cùng tham khảo nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn văn trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

  2,3671,390

 • Bo de thi thu THPT Quoc gia nam 2016 2017 mon Tieng Anh truong THPT Chuyen dai hoc Vinh Nghe An0 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 - 2017 môn Tiếng Anh trường THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An được chia thành nhiều mã đề thi khác nhau, mỗi mã đề gồm có nhiều dạng câu hỏi khác nhau để đánh giá chất lượng học sinh một cách toàn diện. Với phần trắc nghiệm thì các em học sinh sẽ phải hoàn thành 64 câu hỏi liên quan đến cả phát âm và đọc hiểu. Phần tự luận sẽ kiểm tra kỹ năng viết bài luận Tiếng Anh với số từ theo quy định là 140 từ. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh cũng kèm theo đáp án chuẩn xác và chi tiết để học sinh đối chiếu kết quả cũng như tự tính điểm bài làm của mình.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 - 2017 môn Tiếng Anh trường THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An

  0728

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Sinh hoc nam 2017 truong THPT Nguyen Truong To Binh dinh0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Bình Định quy định thời gian làm bài là 50 phút với 40 câu hỏi trắc nghiệm, có nghĩa là học sinh phải tìm ra đáp án chính xác của mỗi câu hỏi trong khoảng hơn 1 phút, đo đó nếu các em học sinh không căn chỉnh thời gian trả lời từng câu hỏi thì sẽ rất khó hoàn thành đề thi này theo đúng thời gian quy định. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học cũng được kèm theo đáp án chuẩn xác để các em học sinh có thể nhanh chóng đối chiếu đáp án cũng như tự tính điểm cho mình.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Bình Định

  093

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học trường THPT Nghi Lộc, Nghệ AnTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2