Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh chuẩn Cấu trúc Bộ Giáo dục năm 2016

Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Tiếng Anh đã được chúng tôi cập nhật sẽ giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng THPT Quốc gia có được những kiến thức cần thiết và biết cách để có thể làm được một đề thi tiếng Anh tốt nhất với kết quả cao nhất nhé. Tiếng Anh chắc chắn sẽ là môn nằm top “quan trọng” mà năm nào cũng phải có ở mỗi kỳ thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên, nhiều bạn còn khá mơ hồ và lo lắng vì sẽ chưa hiểu được bố cục của một bài thi sẽ bao gồm những phần nào và làm cách nào để có thể giải quyết dễ dàng những phần thi đó. Đừng rời mắt, hãy đọc phần tiếp theo chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể giải quyết được câu hỏi đó.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,594 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh chuẩn Cấu trúc Bộ Giáo dục năm 2016

15/10/2017

Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Tiếng Anh mặc dù chỉ là một đề thi mang tính chất minh họa thôi nhưng khá sát với những đề thi của các năm trước, hơn nữa đây là đề thi dạng tổng hợp bao gồm rất nhiều kỹ năng nghe, nói, đọc,viết nên sẽ giúp các bạn học sinh biết được bản thân mình cần phải học những gì, làm những gì để có được khối kiến thức đó và áp dụng thành công nó vào bài thi để đạt kết quả cao.
de thi thu thpt quoc gia mon tieng anh chuan cau truc bo giao duc nam 2016
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh chuẩn Cấu trúc Bộ Giáo dục năm 2016
Theo cấu trúc mới nhất của Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 có tới 80% điểm sẽ là phần thi trắc nghiệm và 20% điểm là phụ thuộc vào phần viết. Tuy nhiên, trắc nghiệm không có nghĩa là “khoanh bừa” mà cần phải có nền tảng kiến thức vững chắc và áp dụng đúng lúc, đúng chỗ thì mới đạt được điểm số cao. Đối với phần thi này bạn cần chú ý tới ngữ pháp căn bản như các thì, cách sử dụng các thì và các cấu trúc câu căn bản…Ngoài ra bạn cũng phải nắm tốt về kỹ năng nghe, đọc của mình nữa nhé, kỹ năng phát âm chuẩn cũng cực kỳ quan trọng. Nếu như kiến thức không vững chắc chắn bạn sẽ không thể nào làm được những câu hỏi trắc nghiệm này đâu.

Nhìn chung câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp tất cả những kiến thức cần thiết bạn phải nắm vững, nhưu đã nói ở trên những câu này chiếm tới 80% số điểm của một bài thi. Tuy nhiên, số câu hỏi trắc nghiệm khá nhiều, bạn phải tính xem có tất cả bao nhiêu câu, thời gian làm là bao lâu, và mỗi câu là bao nhiêu phút có như vậy thì bạn mới hoàn thành được bài thi của mình một cách nhanh chóng, tránh tình trạng quá tập trung vào một câu sẽ tốn thời gian và khiến bạn không hoàn thành được bài thi. Bí kíp đó là thấy câu nào dễ làm trước, khó làm sau đừng chần chừ bạn nhé.

Đối với phần viết sẽ chiếm 20% số điểm của bài thi, bạn sẽ cần ít thời gian hơn để làm phần này. Thông thường phần viết ở các kỳ thi THPT Quốc gia sẽ khá ngắn gọn, đơn giản chỉ cần nắm vững những kiến thức cơ bản là bạn đã có thể làm được. Thông thường phần viết sẽ yêu cầu các bạn viết lại câu hoặc đoạn văn khá ngắn gọn thôi. Để làm tốt được phần này bạn cần phải nắm vững ngữ pháp để có thể viết tốt được. Ngữ pháp rất quan trọng, nắm vững cấu trúc câu, cách biến đổi câu thì có thể làm tốt những phần này. Một bí kíp cực hay để các em có thể học được ngữ pháp đó là không học máy móc mà cần học một cách chủ động và học tới đâu ứng dụng tới đó ngay. Có như vậy mới giúp các em nhớ lâu và áp dụng được những gì mình học một cách thuần thục và hiệu quả nhất.

Bạn có thể luyện tập phần viết bằng cách mỗi ngày có thể viết một đoạn văn nhé. Về phần này bạn có thể viết văn theo chủ đề mình tự đặt ra. Áp dụng câu và cấu trúc ngữ pháp một cách thuần thục chắc chắn sẽ giúp các bạn thành công và sớm đọc thông viết thạo tiếng Anh. Thực ra đối với việc môn ngoại ngữ thứ hai này thì kỹ năng nào cũng quan trọng và cần thiết. Chỉ cần nắm được kiến thức tổng quát là các bạn đã có thể áp dụng và làm bài một cách thành công rồi. Hơn nữa đối với đề thi THPT Quốc gia cũng không quá khó và “đánh đố” học sinh đâu, những em chỉ cần lực học trung bình trở lên là cũng có thể làm được rồi. Một lưu ý là các em phải tự tin vào khả năng của chính mình nhé, có tự tin thì mới có thể làm bài tốt được.

Kiến thức nếu chỉ học mà không áp dụng thì cũng sẽ không thành công, và chắc chắn nó sẽ là kiến thức “chết”, chính vì thế bạn cần phải học nhiều, làm nhiều và nhuần nhuyễn tất cả những dạng đề này. Để từ đó có thể biết được bản thân mình mạnh ở những điểm nào và yếu ở điểm nào và có phương pháp khắc phục điểm yếu đó bằng cách dành thời gian cho nó nhiều hơn, ứng dụng, làm bài nhiều hơn để kiến thức phát huy tác dụng. Hơn nữa, khi làm bài cũng là một cách để giúp các bạn có thể nhớ được kiến thức của mình một cách nhanh chóng và nhớ lâu nhất đấy nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo de thi thu THPT Quoc gia mon Vat Ly nam 2016 So 1

  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 1 là tài liệu sưu tầm và chọn lọc những đề thi hay và khó của các trường THPT trên cả nước để các em dễ dàng tải về máy ôn luyện, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường Hoàng Lệ Kha quy định thời gian làm bài là 90 phút với 50 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các kiến thức và dạng bài về tính quãng đường, chu kỳ dao động, động năng của chất điểm...
  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 1

  09,753

 • Bo de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2016 So 1

  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 - Số 1 là tài liệu tổng hợp các đề thi hay và khó của các trường THPT trên cả nước để các em học sinh dễ dàng tải về máy ôn tập, đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn đầu tiên là của trường Yên Lạc với thời gian làm bài là 150 phút với hai phần thi, đọc hiểu sẽ chiếm 3.0 điểm nhắc đến bài thơ Mùa xuân xanh của Nguyễn Bính và đoạn trích theo Wikipedia.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 - Số 1

  017,376

 • Bo de thi thu THPT Quoc gia mon Vat Ly nam 2016 So 5

  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 5 của trường THPT Đào Duy Từ cũng được đánh giá là một đề thi hay và đa dạng kiến thức, trong thời gian 90 phút các em sẽ phải hoàn thành 50 câu trắc nghiệm của đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý và phần đáp án sẽ được cung cấp ngay phía dưới đề thi để học sinh tiện đối chiếu kết quả bài làm và nhận biết những lỗi sai mà mình mắc phải.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 5

  02,680

 • Bo de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2015 truong Chuyen Nguyen Hue HN

  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2015 trường Chuyên Nguyễn Huệ, HN có thời gian làm bài là 90 phút và các em cần hoàn thành 64 câu hỏi trắc nghiệm được chia thành nhiều bài tập nhỏ khác nhau, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng kèm theo phần đáp án cụ thể để sau khi làm bài xong các em có thể ngay lập tức đối chiếu kết quả bài làm và tính điểm cho mình.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2015 trường Chuyên Nguyễn Huệ, HN

  014,906

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh chuẩn Cấu trúc Bộ Giáo dục năm 2016Tải ngay

/ 0