Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ là cách ôn luyện thi môn tiếng anh vô cùng hữu ích cho các em thí sinh hệ thống được những kiến thức mà mình ôn luyện được. TaiNgon.net sẽ mang tới cho các em thí sinh tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh mới nhất, các em cùng theo dõi xây dựng cho mình phương pháp ôn luyện tốt nhất nhé.

ctv_02

Số trang: 3 Lượt xem: 4,121 Lượt tải: 2,131 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

14/04/2016

Môn tiếng anh là môn học vô cùng quan trọng ở tất cả các cấp học, có vai trò quan trọng trong thực tiễn hiện nay, cũng bởi lẽ đó nó là môn học góp mặt trong kỳ thi THPT Quốc gia của nước ta hằng năm. Kỳ thi THPT Quốc Gia đang sắp tới gần, các em thí sinh dự thi năm nay đã có những sự chuẩn tốt nhất chưa, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia đã ổn thỏa cả chưa. Năm nay quá trình tuyển sinh đại học đề có những sự thay đổi hết sức rõ nét, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường đại học cũng có nhiều thay đổi, quy chế xét tuyển nguyện vọng cũng có những điều chỉnh để tạo được những lợi thế tốt nhất cho các em.

 

Tổng hợp những thông tin mới trong quy chế tuyển sinh năm nay các em có thể theo dõi tại danh mục cẩm nang tuyển sinh tại website. Cùng với đó là tuyển tập bộ đề thi thử Tiếng Anh có đáp án, một trong những cách thức rèn luyện tốt, học tốt môn tiếng anh đó là làm nhiều dạng đề thi thử, nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net đã sưu tầm và chọn lọc rất nhiều các dạng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh khác nhau tất cả nằm trong tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh.

 

Bên cạnh các dạng đề thi môn Tiếng Anh các em thí sinh cũng có thể tham khảo các dạng đề thi môn học khác như : Đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học, đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, môn Toán, môn Tiếng Anh.....

 

Đừng quên thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh của BGD nhé, cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học sẽ giúp các em không còn bị bỡ ngỡ và chủ động hơn trong kỳ thi quan trọng này.

 

 de thi thu mon tieng anh

de thi thu mon tieng anh

de thi thu mon tieng anh

de thi thu mon tieng anh

de thi thu mon tieng anh

de thi thu mon tieng anh

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi khao sat chat luong dau nam lop 12 mon Tieng Anh nam hoc 2016 2017 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh0 trang

  Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 12 môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh là một trong những tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô giáo cùng các em học sinh. Đề thi tiếng Anh lớp 12 này gồm có nhiều mã đề thi khác nhau, mỗi đề là 80 câu trắc nghiệm cần hoàn thành trong khoảng thời gian 90 phút theo đúng quy định. Taingon.net cũng cung cấp đáp án kèm theo để sau khi hoàn thành xong bài thi các em học sinh có thể đối chiếu kết quả và tự tính điểm cho mình.
  Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 12 môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  0270

 • de thi chon hoc sinh gioi mon Ngu van lop 12 nam 2015 2016 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh0 trang

  Đề thi chọn học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 12 năm 2015 - 2016 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh được nhiều giáo viên đánh giá là đề thi khá hay và hữu ích, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem sao. Do tính chất của đề thi học sinh giỏi nên hiển nhiên các câu hỏi sẽ có độ khó cao hơn, phức tạp hơn để đánh giá chính xác năng lực của từng em, chọn được đội học sinh giỏi tốt nhất. Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 12 này gồm có ba câu hỏi với thời gian làm bài là 180 phút, phần đáp án kèm theo ở trang cuối sẽ giúp học sinh kiểm tra kết quả bài làm và tính điểm cho mình.
  Đề thi chọn học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 12 năm 2015 - 2016 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  0977

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Ly Thai To Bac Ninh Lan 20 trang

  Việc tham khảo và luyện làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh (Lần 2) cũng là một phương pháp ôn tập trước kỳ thi đạt hiệu quả cao. Với đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán này học sinh sẽ phải trả lời 9 câu hỏi trong thời gian 180 phút. Do các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia luôn bám sát với các kiến thức trong chương trình học do đó học sinh cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi làm bài. Ngoài ra, việc làm các đề thi thử Đại học 2016 cũng là cách hay mà nhiều thế hệ học sinh đã áp dụng.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh (Lần 2)

  02,058

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 truong THPT Thuan Thanh 1 Bac Ninh0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Thuận Thành 1, Bắc Ninh là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh đồng thời để các em làm quen với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia năm 2017, chuẩn bị kiến thức thật tốt để khi bước vào kỳ thi chính thức đạt được kết quả cao. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa này gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 50 phút, có nghĩa là mỗi câu hỏi phải tìm ra đáp án trong thời gian 1 phút, các câu hỏi khó sẽ mất nhiều thời gian hơn nên các em cần tập trung cao độ để hoàn thành tất cả các câu hỏi đúng giờ.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Thuận Thành 1, Bắc Ninh

  074

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc NinhTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3