Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ là cách ôn luyện thi môn tiếng anh vô cùng hữu ích cho các em thí sinh hệ thống được những kiến thức mà mình ôn luyện được. TaiNgon.net sẽ mang tới cho các em thí sinh tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh mới nhất, các em cùng theo dõi xây dựng cho mình phương pháp ôn luyện tốt nhất nhé.

ctv_02

Số trang: 3 Lượt xem: 4,121 Lượt tải: 2,131 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

14/04/2016

Môn tiếng anh là môn học vô cùng quan trọng ở tất cả các cấp học, có vai trò quan trọng trong thực tiễn hiện nay, cũng bởi lẽ đó nó là môn học góp mặt trong kỳ thi THPT Quốc gia của nước ta hằng năm. Kỳ thi THPT Quốc Gia đang sắp tới gần, các em thí sinh dự thi năm nay đã có những sự chuẩn tốt nhất chưa, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia đã ổn thỏa cả chưa. Năm nay quá trình tuyển sinh đại học đề có những sự thay đổi hết sức rõ nét, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường đại học cũng có nhiều thay đổi, quy chế xét tuyển nguyện vọng cũng có những điều chỉnh để tạo được những lợi thế tốt nhất cho các em.

 

Tổng hợp những thông tin mới trong quy chế tuyển sinh năm nay các em có thể theo dõi tại danh mục cẩm nang tuyển sinh tại website. Cùng với đó là tuyển tập bộ đề thi thử Tiếng Anh có đáp án, một trong những cách thức rèn luyện tốt, học tốt môn tiếng anh đó là làm nhiều dạng đề thi thử, nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net đã sưu tầm và chọn lọc rất nhiều các dạng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh khác nhau tất cả nằm trong tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh.

 

Bên cạnh các dạng đề thi môn Tiếng Anh các em thí sinh cũng có thể tham khảo các dạng đề thi môn học khác như : Đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học, đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, môn Toán, môn Tiếng Anh.....

 

Đừng quên thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh của BGD nhé, cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học sẽ giúp các em không còn bị bỡ ngỡ và chủ động hơn trong kỳ thi quan trọng này.

 

 de thi thu mon tieng anh

de thi thu mon tieng anh

de thi thu mon tieng anh

de thi thu mon tieng anh

de thi thu mon tieng anh

de thi thu mon tieng anh

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh được đánh giá là một trong những đề thi khá hay và đa dạng kiến thức, có nhiều câu hỏi lý giải vì sao đòi hỏi tư duy cao, câu hỏi đầu tiên trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử nói về thời điểm sau chiến tranh thế giới thứ hai và nền kinh tế của nước Mỹ ở thời điểm đó, đây là kiến thức lịch sử thế giới có phần liên hệ đến nước ta.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  01,182

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2015 lan 2 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2015 lần 2 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh quy định thời gian làm bài là 180 phút và các em cần vận dụng kiến thức để trả lời 4 câu hỏi mà đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử đưa ra có liên quan đến hội Việt Nam cách mạng thanh niên, mặt trận Việt Minh, cuộc kháng chiến toàn quốc chống thực dân Pháp và chiến tranh lạnh.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2015 lần 2 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  01,462

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2017 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay, tổng hợp nhiều kiến thức, với 40 câu hỏi trắc nghiệm các em sẽ phải hoàn thành trong 50 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử sẽ đề cập đến các kiến thức về hội nghị Ianta, hội nghị quốc tế thông qua bản hiến chương Liên hợp quốc, Liên Xô, tổ chức hiệp ước Vacsava...
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)

  0295

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2015 lan 3 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2015 lần 3 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh là bài test đánh giá năng lực của học sinh với đa dạng kiến thức, phần đầu tiên của đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn mà học sinh sẽ phải vượt qua là đọc hiểu gồm có hai câu hỏi, trước hết học sinh sẽ đọc một văn bản được trích từ báo Dân trí ngày 21/08/2014 và trả lời câu hỏi số 1 đến số 4.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2015 lần 3 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  06,688

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc NinhTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3