Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Hưng Yên năm 2016

Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Hưng Yên năm 2016 sẽ bám sát các kiến thức trong chương trình chuẩn của học sinh về hàm số, tích phân, phương trình, bất phương trình... đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán cũng cung cấp phần đáp án cụ thể cho từng câu hỏi đồng thời thang điểm rõ ràng cho mỗi ý trả lời đúng, các em chỉ cần so sánh là có thể thấy ngay những điểm đúng, lỗi sai và số điểm mà mình giành được.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,626 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Hưng Yên năm 2016

07/08/2017

Mẫu Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Hưng Yên năm 2016, đề thi Đại học ngoài các câu hỏi kiểm tra kiến thức đại số thì cũng không quên bố trí ba câu hỏi về hình học để đánh giá năng lực của học sinh một cách tổng quát nhất, đề thi Đại học môn Toán với câu hỏi thứ nhất liên quan đến hệ tọa độ trong không gian, học sinh sẽ chứng minh A, B, C là ba đỉnh của một tam giác vuông, viết phương trình mặt cầu đi qua trọng tâm của tam giác. Luyện tập giải nhiều bài tập liên quan tới mẫu đề thi THPT Quốc Gia môn Toán này sẽ giúp các em củng cố luyện tập được nhiều dạng vài tập và kiến thức cần thiết nâng cao trình độ, giải tốt được nhiều dạng bài tập khác nhau hơn.

de thi thu THPT Quoc gia mon Toan tinh Hung Yen nam 2016
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Hưng Yên năm 2016

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Sinh hoc tinh Vinh Phuc 2016

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học là  tuyển tập đề thi nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học mà TaiNgon.net đã sưu tầm và chọn lọc được, những đề thi THPT Quốc Gia mới của các trường THPT chuyên từ các tỉnh trên cả nước, giúp các em có nắm được tinh thần ra đề thi THPT Quốc Gia năm nay, tránh được những bỡ ngỡ và sai xót. Kỳ thi THPT đang đến gần rồi, các em đã hoàn tất mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia chưa, nhanh chóng hoàn tất và cập nhật những thay đổi trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học tỉnh Vĩnh Phúc 2016

  2,332721

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan tinh Quang Ninh nam 2016

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Quảng Ninh năm 2016 được biên soạn theo hình thức tự luận gồm có 10 câu hỏi với thời gian làm bài là 180 phút, mỗi câu hỏi đều được 1,0 điểm nên các em cần phải hoàn thành nhiều câu hỏi nhất trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán để có thể giành được điểm số cao nhất, đề thi sẽ đề cập đến đồ thị hàm số, giải phương trình, tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất, tính tích phân, tính xác suất...
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Quảng Ninh năm 2016

  05,529

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan tinh Quang Nam nam 2016

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Quảng Nam năm 2016 có cấu trúc tương đương đề thi thật với thời gian làm bài là 180 phút và học sinh phải hoàn thành 10 câu hỏi, câu hỏi thứ hai trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sẽ liên quan đến kiến thức và dạng bài về hàm số, học sinh sẽ căn cứ vào dữ liệu đã cho để tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của hàm số trên đoạn.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Quảng Nam năm 2016

  06,317

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THCS THPT Nguyen Viet Xuan Phu Yen

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THCS & THPT Nguyễn Viết Xuân, Phú Yên (Lần 1) đã được Taingon.net cập nhật đầy đủ, kèm theo cả đáp án chi tiết để các bạn học sinh sau khi làm xong có thể kiểm tra kết quả ngay tức khắc. Với đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán này thì học sinh sẽ làm bài trong thời gian 180 phút với 9 câu hỏi có nội dung bám sát chương trình học. Hy vọng các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc đề thi thử THPT Quốc gia này và rèn luyện thêm với các đề thi thử Đại học 2016 để bổ sung những kỹ năng, kiến thức còn thiếu.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THCS & THPT Nguyễn Viết Xuân, Phú Yên

  01,838

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Hưng Yên năm 2016Tải ngay

/ 0