Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học Vinh

Để làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, việc rèn luyện làm nhiều đề thi thử môn toán của các trường sẽ giúp cho các em học sinh rèn luyện được rất nhiều những kỹ năng quan trọng có những phương pháp làm bài thi một cách hiệu quả, cùng đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để có đươc kết quả làm bài thi thốt nhất nhé, trong quá trình ôn luyện các em thí sinh cũng đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh 2016 để chủ động nhất trong kỳ thi quan trọng này nhé.

huuhoang

Số trang: 6 Lượt xem: 144 Lượt tải: 14 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học Vinh

14/04/2016

Một trong những kỹ năng quan trọng giúp các em thí sinh đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT và xét tuyển lên ðại học cao đẳng của mình ðó là ôn luyện thật nhiều dạng đề thi thử khác nhau áp dụng với tất cả các môn học và với môn Toán cũng vậy việc ôn luyện nhiều đề thi THPT Quốc Gia môn Toán sẽ giúp các em thí sinh chủ động, nhận biết và giải được nhiều dạng bài tập khác nhau, như vậy kết quả thi sẽ đạt cao hơn
 

Trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Toán chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho các em rất nhiều những dạng đề thi thử khác nhau của các trường cấp 3 trên cả nước, cấu trúc đề phong phú nhiều dạng bài khác nhau sẽ giúp kỹ năng làm bài của các em được tăng lên đáng kể.
 

Quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em đã hoàn tất chưa, được học tập tại những trýờng, ngành nghề mà mình yêu thích chắc hẳn là ðiều mà ai cũng mong muốn. Vậy nên các em hãy cố găng ôn luyện, tập trung đầu tý nhiều thời gian và công sức nhé, đừng quên theo dõi lịch thi THPT Quốc Gia mới nhất 2016.
 

Cùng với tuyển tập đề thi thử môn Toán, chúng tôi còn cung cấp kho tài liệu phong phú khác, như
đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng anh, môn sinh học, môn văn.... các em nhớ theo dõi và lên cho mình kế hoạch ôn luyện thật khoa học nhé.


Sau đây sẽ là đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT chuyên Đại Học Vinh :

 

de thi thu mon toan THPT
 

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh 2015 truong Chuyen dai hoc Vinh lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2015 trường Chuyên Đại học Vinh (lần 1) có cấu trúc gồm hai phần cụ thể, phần trắc nghiệm sẽ bắt đầu từ câu hỏi thứ nhất đến câu hỏi 64, phần này trong đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh sẽ được 8,0 điểm nên các em cần phải thận trọng khi đưa ra đáp án, phần tự luận chiếm 2,0 điểm và gồm có hai bài tập lớn.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2015 trường Chuyên Đại học Vinh (lần 1)

  010,644

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Chuyen Luong The Vinh dong Nai Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai (Lần 1) được biên soạn theo hình thức tự luận với 10 câu hỏi có độ khó khác nhau, đa dạng kiến thức để các em học sinh ôn luyện, đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán cũng quy định thời gian làm bài là 180 phút, câu hỏi đầu tiên sẽ về vẽ đồ thị hàm số và khỏa sát sự biến thiên, các em sẽ có 1,0 điểm nếu trả lời chính xác.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai (Lần 1)

  07,148

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen Ha Noi Amsterdam1 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán là môn thi không thể thiếu trong kỳ thi THPT Quốc gia. Để giúp các em làm tốt các môn đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán, việc làm các dạng đề thi thử sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình nắm mắt ôn luyện khi đăng ký dự thi THPT Quốc Gia. Các em học sinh cùng tham khảo mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam 2016 mới nhất đây nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

  23,4564,321

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Hoa hoc truong THPT Chuyen Phan Boi Chau Nghe An2 trang

  làm các dạng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học sẽ là các ôn luyện học tốt môn hóa học vô cùng hiệu quả, nhận thức được tầm quan trọng đó với mong muốn giúp các em thí sinh năm nay sẽ có được kết quả ôn luyện tốt TaiNgon.net đã xây dựng nên danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học làm hành trang hữu ích cho các em thí sinh dự thi năm nay, các em cùng theo dõi là giải theo những bộ đề đó nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An

  2,4111,241

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học VinhTải ngay

/ 6