Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học Vinh

Để làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, việc rèn luyện làm nhiều đề thi thử môn toán của các trường sẽ giúp cho các em học sinh rèn luyện được rất nhiều những kỹ năng quan trọng có những phương pháp làm bài thi một cách hiệu quả, cùng đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để có đươc kết quả làm bài thi thốt nhất nhé, trong quá trình ôn luyện các em thí sinh cũng đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh 2016 để chủ động nhất trong kỳ thi quan trọng này nhé.

huuhoang

Số trang: 6 Lượt xem: 144 Lượt tải: 14 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học Vinh

14/04/2016

Một trong những kỹ năng quan trọng giúp các em thí sinh đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT và xét tuyển lên ðại học cao đẳng của mình ðó là ôn luyện thật nhiều dạng đề thi thử khác nhau áp dụng với tất cả các môn học và với môn Toán cũng vậy việc ôn luyện nhiều đề thi THPT Quốc Gia môn Toán sẽ giúp các em thí sinh chủ động, nhận biết và giải được nhiều dạng bài tập khác nhau, như vậy kết quả thi sẽ đạt cao hơn
 

Trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Toán chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho các em rất nhiều những dạng đề thi thử khác nhau của các trường cấp 3 trên cả nước, cấu trúc đề phong phú nhiều dạng bài khác nhau sẽ giúp kỹ năng làm bài của các em được tăng lên đáng kể.
 

Quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em đã hoàn tất chưa, được học tập tại những trýờng, ngành nghề mà mình yêu thích chắc hẳn là ðiều mà ai cũng mong muốn. Vậy nên các em hãy cố găng ôn luyện, tập trung đầu tý nhiều thời gian và công sức nhé, đừng quên theo dõi lịch thi THPT Quốc Gia mới nhất 2016.
 

Cùng với tuyển tập đề thi thử môn Toán, chúng tôi còn cung cấp kho tài liệu phong phú khác, như
đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng anh, môn sinh học, môn văn.... các em nhớ theo dõi và lên cho mình kế hoạch ôn luyện thật khoa học nhé.


Sau đây sẽ là đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT chuyên Đại Học Vinh :

 

de thi thu mon toan THPT
 

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Hoa hoc truong THPT Chuyen Phan Boi Chau Nghe An2 trang

  làm các dạng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học sẽ là các ôn luyện học tốt môn hóa học vô cùng hiệu quả, nhận thức được tầm quan trọng đó với mong muốn giúp các em thí sinh năm nay sẽ có được kết quả ôn luyện tốt TaiNgon.net đã xây dựng nên danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học làm hành trang hữu ích cho các em thí sinh dự thi năm nay, các em cùng theo dõi là giải theo những bộ đề đó nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An

  2,4111,241

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Sinh hoc tinh Vinh Phuc 20160 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học là  tuyển tập đề thi nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học mà TaiNgon.net đã sưu tầm và chọn lọc được, những đề thi THPT Quốc Gia mới của các trường THPT chuyên từ các tỉnh trên cả nước, giúp các em có nắm được tinh thần ra đề thi THPT Quốc Gia năm nay, tránh được những bỡ ngỡ và sai xót. Kỳ thi THPT đang đến gần rồi, các em đã hoàn tất mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia chưa, nhanh chóng hoàn tất và cập nhật những thay đổi trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học tỉnh Vĩnh Phúc 2016

  2,332721

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Vat Ly truong THPT Ngoc Tao Ha Noi2 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Vật Lý là tuyển tập bài tập trong cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, Vật lý là môn khoa học tư nhiên rất hay và có tính ứng dụng thực tiễn cao do vậy học tập tốt môn học này có ý nghĩa vô cùng qua trọng. Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, các em đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình chưa ? nếu xong hết thủ tục rồi thì hãy dốc hết sức để ôn luyện nhé, tham khảo và giải mẫi đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý để xây dựng cho mình phương pháp giải tốt nhất nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Vật Lý trường THPT Ngọc Tảo, Hà Nội

  3,2391,921

 • de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien nam 2017 truong THPT chuyen Longoni Chelsea0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT chuyên Longoni Chelsea là một trong những tài liệu hữu ích để các em học sinh tải về máy và ôn tập, chuẩn bị kỹ lưỡng về cả kiến thức và kỹ năng làm bài tập cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đạt kết quả cao như mong đợi. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học này gồm có 60 câu hỏi với thời gian làm bài theo quy định là 90 phút, nội dung câu hỏi xoay quanh những kiến thức trong chương trình sách giáo khoa nên sẽ giúp học sinh củng cố và ghi nhớ sâu hơn kiến thức đã học.
  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT chuyên Longoni Chelsea

  01,646

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học VinhTải ngay

/ 6