Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. HCM (Lần 1)

Tài liệu đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. HCM (Lần 1) sẽ giúp cho các bạn học sinh có cơ hội luyện tập thật tốt các dạng đề thi, câu hỏi khác nhau. Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn này cũng có cấu trúc tương tự như các đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn của các trường trong cả nước là gồm phần đọc hiểu văn bản và làm văn. Bên cạnh đó, học sinh có thể rèn luyện thêm khả năng viết lách, tư duy với đề thi thử Đại học 2017 hoặc các đề thi thử THPT Quốc Gia khác những môn học còn lại.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia nam 2017 mon dia ly truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) quy định thời gian làm bài là 50 phút với 40 câu trắc nghiệm, trong đó có các câu hỏi lý thuyết và bài tập xen kẽ nhau. Do đây là đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý dành cho các em học sinh thuộc ban khoa học xã hội, chuyên văn - sử - địa nên các câu hỏi có độ khó cao hơn, hóc búa hơn, đặc biệt là các câu hỏi liên quan đến chọn biểu đồ hoặc nhận xét biểu đồ, đòi hỏi các em học sinh phải nắm vững kiến thức trong chương trình mới có thể giành được điểm số khá hoặc giỏi.
  Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Địa lý trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1)

  01

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 10 trang

  Luyện làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) là một trong những phương pháp ôn thi được nhiều học sinh lựa chọn nhằm mang lại hiệu quả ôn tập cao. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí này không chỉ giúp các em học sinh vận dụng các kiến thức lý thuyết đã học vào bài tập thực hành mà còn nâng cao kỹ năng phân tích đề bài, giải bài tập Vật lý hóc búa, chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi sắp tới đạt được điểm số cao như mong đợi.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1)

  00

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 20 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh là file tài liệu vô cùng hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 12 trong quá trình ôn tập. Vai trò của các đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa đó là giúp học sinh làm quen với các dạng bài tập, câu hỏi đồng thời củng cố lại toàn bộ kiến thức ký thuyết đã được học trên lớp. Cấu trúc của đề thi thử THPT Quốc Gia của các trường hoặc đề thi thử Đại học 2017 cũng sẽ gồm có 40 câu với thời gian làm bài 50 phút như đề thi thật và nội dung câu hỏi cũng đảm bảo bám sát kiến thức bài học.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)

  072

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Sinh hoc nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 20 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2) gồm có nhiều mã đề thi khác nhau, mỗi mã đề sẽ có 40 câu trắc nghiệm và học sinh sẽ phải hoàn thành đề thi trong thời gian 50 phút. Để hoàn thành được đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học này với điểm số ở mức khá hoặc giỏi thì các em học sinh cần phải nắm vững những kiến thức về sinh học trong chương trình sách giáo khoa và trau dồi kỹ năng giải bài tập sinh học của mình. Đề thi cũng kèm theo đáp án để học sinh đối chiếu kết quả bài làm của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)

  059

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. HCM (Lần 1) Tải ngay

/ 0