Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)

Tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh sẽ giúp học sinh nắm bắt được cách ra đề cũng như cấu trúc đề thi để khi bước vào kỳ thi thật không bị lúng túng. Cũng giống như các đề thi thử THPT Quốc Gia khác thì đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn của trường THPT Trần Hưng Đạo quy định thời gian làm bài 120 phút, gồm hai phần đọc hiểu và làm văn, trong đó phần đọc hiểu là 3 điểm và phần làm văn 7 điểm, tổng thang điểm 10. Chúng tôi cũng đã cung cấp đề thi thử Đại học 2017 các môn Toán, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội để học sinh rèn luyện thêm.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 82 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi thử đại học môn văn

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Sinh hoc nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 2

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2) gồm có nhiều mã đề thi khác nhau, mỗi mã đề sẽ có 40 câu trắc nghiệm và học sinh sẽ phải hoàn thành đề thi trong thời gian 50 phút. Để hoàn thành được đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học này với điểm số ở mức khá hoặc giỏi thì các em học sinh cần phải nắm vững những kiến thức về sinh học trong chương trình sách giáo khoa và trau dồi kỹ năng giải bài tập sinh học của mình. Đề thi cũng kèm theo đáp án để học sinh đối chiếu kết quả bài làm của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)

  059

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 2

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2) do các thầy cô giáo trong Tổ Lý của trường THPT Trần Hưng Đạo biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 40 câu hỏi với nhiều nội dung khác nhau, cả lý thuyết và bài tập nên các em học sinh cần nắm vững kiến thức đã học và có những kỹ năng giải bài tập tốt thì mới có thể hoàn thành đề thi với điểm số cao nhất. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí cũng có đáp án kèm theo để các bạn học sinh có thể dễ dàng và nhanh chóng đối chiếu kết quả bài làm của mình.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)

  058

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 2

  Hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu file đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2) để các em học sinh làm quen và cọ xát với hình thức thi trắc nghiệm này. Làm quen càng nhiều với các đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch sử của càng nhiều trường thì học sinh sẽ càng nhuần nhuyễn các cách ra đề, đặt câu hỏi và chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi sắp tới. Đề thi thử THPT Quốc gia và đề thi thử Đại học 2017 của những môn học như Toán, Lý, Hóa, Văn... cũng được chúng tôi cập nhật đầy đủ để bạn tham khảo.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)

  0129

 • de thi thu THPT Quoc gia mon dia ly nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) quy định thời gian làm bài là 50 phút với 40 câu trắc nghiệm, trong đó có các câu hỏi lý thuyết và bài tập xen kẽ nhau. Do đây là đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý dành cho các em học sinh thuộc ban khoa học xã hội, chuyên văn - sử - địa nên các câu hỏi có độ khó cao hơn, hóc búa hơn, đặc biệt là các câu hỏi liên quan đến chọn biểu đồ hoặc nhận xét biểu đồ, đòi hỏi các em học sinh phải nắm vững kiến thức trong chương trình mới có thể giành được điểm số khá hoặc giỏi.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1)

  01

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)Tải ngay

/ 0