Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) cũng là một trong những gợi ý hay và hữu ích đối với các em học sinh đang muốn rèn luyện làm các mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn của các trường trong cả nước. Đề thi thử đại học 2017 môn Văn này gồm có hai phần, trong đó phần một yêu cầu đọc hiểu văn bản và trả lời các câu hỏi, phần hai là tập làm văn, có đáp án kèm theo để học sinh so sánh với kết quả bài làm của mình. Ngoài ra, học sinh có thể tham khảo thêm một số đề thi thử THPT Quốc Gia khác để tăng hiệu quả ôn tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 107 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi thử đại học môn văn

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon dia ly nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh được biên soạn bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Địa trường THPT Yên Lạc gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 50 phút. Nội dung của các câu hỏi trong đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý xoay quanh các kiến thức về địa lý tự nhiên như khí hậu, địa hình, đặc tính của đất... Ngoài ra còn có những câu hỏi về biểu đồ để học sinh rèn luyện kỹ năng phân tích dữ liệu và nhận xét biểu đồ.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  0150

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Do năm 2017 là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm nên việc luyện tập làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh vượt qua kỳ thi cam go này. Không chỉ có đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa mà Taingon.net còn cung cấp đầy đủ các đề thi thử đại học 2017 cũng như đề thi thử THPT Quốc Gia để học sinh có cơ hội cọ xát nhiều hơn với các dạng bài tập, đưa ra nhiều cách giải hay và chính xác để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  091

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2017 truong THPT Ngo Gia Tu Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc (Lần 1) được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Anh trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc. Với đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này thì các em học sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian 60 phút, có nghĩa là mỗi câu hỏi học sinh sẽ phải hoàn thành trong khoảng 1 phút. Nội dung của các câu hỏi bám sát chương trình sách giáo khoa nên việc nắm vững kiến thức sẽ giúp học sinh giành được điểm số cao khi làm đề thi này.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  00

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 2 năm 2016 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc mà Taingon.net chia sẻ đến các bạn cũng là một trong những tài liệu khá hay để ôn tập trước kỳ thi. Cũng giống như các đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán khác thì đề thi này cũng quy định thời gian làm bài 150 phút với 9 câu hỏi bám sát nội dung mà học sinh đã được học. Chính vì thế, việc hoàn thành đề thi thử THPT Quốc gia này cũng không khó khăn lắm đối với các bạn học sinh. Bên cạnh đó, học sinh có thể luyện làm đề thi thử Đại học 2016 để ôn thi đạt hiệu quả cao.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc

  02,218

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)Tải ngay

/ 0