Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) cũng là một trong những gợi ý hay và hữu ích đối với các em học sinh đang muốn rèn luyện làm các mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn của các trường trong cả nước. Đề thi thử đại học 2017 môn Văn này gồm có hai phần, trong đó phần một yêu cầu đọc hiểu văn bản và trả lời các câu hỏi, phần hai là tập làm văn, có đáp án kèm theo để học sinh so sánh với kết quả bài làm của mình. Ngoài ra, học sinh có thể tham khảo thêm một số đề thi thử THPT Quốc Gia khác để tăng hiệu quả ôn tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 107 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi thử đại học môn văn

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon dia ly nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh được biên soạn bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Địa trường THPT Yên Lạc gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 50 phút. Nội dung của các câu hỏi trong đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý xoay quanh các kiến thức về địa lý tự nhiên như khí hậu, địa hình, đặc tính của đất... Ngoài ra còn có những câu hỏi về biểu đồ để học sinh rèn luyện kỹ năng phân tích dữ liệu và nhận xét biểu đồ.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  0150

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 1

  Do năm 2017 là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm nên việc luyện tập làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh vượt qua kỳ thi cam go này. Không chỉ có đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa mà Taingon.net còn cung cấp đầy đủ các đề thi thử đại học 2017 cũng như đề thi thử THPT Quốc Gia để học sinh có cơ hội cọ xát nhiều hơn với các dạng bài tập, đưa ra nhiều cách giải hay và chính xác để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  091

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 3

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 3) có cấu trúc tương tự như đề thi thật mà Bộ Giáo dục - Đào tạo công bố, gồm có 40 câu hỏi được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm, câu hỏi đầu tiên của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử đề cập đến mối quan hệ của hai khẩu hiệu "Độc lập dân tộc" và "Ruộng đất cho dân cày" với bốn đáp án để học sinh lựa chọn.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 3)

  019

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 3

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 3) mà chúng tôi cung cấp đến các bạn trong bài viết này mang mã đề 111 với 40 câu hỏi trắc nghiệm, đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học cũng quy định rõ thời gian làm bài là 50 phút, ở câu hỏi đầu tiên đề bài sẽ đưa ra 7 thí nghiệm và học sinh sẽ xác định số thí nghiệm thu được kim loại sau khi kết thúc các phản ứng.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 3)

  011

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)Tải ngay

/ 0