Đề thi thử TOEIC phần đọc

Đề thi thử TOEIC phần đọc mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này tương tự như đề thi TOEIC chính thức nên các bạn có thể làm quen với nhiều dạng bài khác nhau, có thêm kinh nghiệm phân tích dữ liệu đề bài và tìm ra các câu trả lời chính xác trong thời gian nhanh nhất, đề thi thử TOEIC gồm có bốn bài tập lớn, trong đó có rất nhiều các câu trắc nghiệm nhỏ đánh giá khả năng đọc hiểu của học sinh, các em chỉ cần chọn một đáp án trong bốn đáp án A, B, C, D mà đề bài đưa ra.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 19,652 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi thử TOEIC phần đọc

06/11/2017

Đề thi thử TOEIC phần đọc bắt đầu với bài tập đầu tiên là chọn đáp án đúng, các em học sinh sẽ phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm bằng cách điền từ thích hợp để hoàn thành một câu đúng ngữ pháp và có nghĩa. Bài tập thứ hai gồm có 10 câu hỏi, mỗi câu sẽ chứa một phần gạch dưới và các em cần tìm ra một trong số đó là sai.

Độ khó của các câu hỏi trong đề thi thử TOEIC phần đọc cũng sẽ tăng dần cấp độ, như vậy, ở mức cơ bản các em học sinh sẽ rèn luyện khả năng đọc hiểu cơ bản những câu đơn giản và dễ dàng giành được điểm số. Ở các câu hỏi khó của đề thi thử TOEIC sẽ giúp các em nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình, đặc biệt là những đoạn văn bản hoặc hội thoại dài sẽ cho các em thêm kinh nghiệm làm bài. Những sai sót mắc phải sẽ giúp các em tự ghi nhớ và sửa chữa để lần sau tránh mắc lại một lần nữa. Hy vọng đề thi thử TOEIC sẽ là tài liệu ôn tập bổ ích cho các em.


de thi thu Toeic phan doc
Đề thi thử TOEIC phần đọc

Cùng với bộ đề thi thử TOEIC phần đọc trên hệ thống của Tải Ngon các em học sinh sinh viên còn có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích có liên quan khác như 870 câu hỏi luyện thi Toeic với bộ đề thi đa dạng phong phú, các em học sinh học sinh có thể tham khảo thêm để nâng cao trình độ chuyên môn của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su phan 21 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử là tổng hợp những đề thi môn lịch sử hay nhất của các trường THPT mà TaiNgon.net tổng hợp được nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử, với hệ thống các dạng đề thi khác nhau sẽ giúp các em có được kết quả ôn luyện tốt nhất, nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia đi nhé, đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để giúp mình có được kết quả ôn luyện tốt nhất.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2

  7,1131,813

 • Mau de thi doc IELTS hoc thuat

  Mẫu đề thi đọc IELTS học thuật tổng hợp các bài thi đọc IELTS học thuật hay nhất để các bạn đang có dự định tham gia kì thi IELTS có thể tham khảo ôn tập, giúp các bạn đạt được kết quả cao. Các mẫu đề thi đọc IELTS học thuật dưới đây được chia thành các section rất thuận tiện cho các bạn ôn tập.
  Mẫu đề thi đọc IELTS học thuật

  08,984

 • Mau de thi doc IELTS tong quat

  Mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát sẽ cung cấp cho các em những bài thi đọc hay và khó để các em ôn luyện nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới, mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát sẽ gồm có ba phần cụ thể và thường được thu thập từ các tình huống hàng ngày, sách, mẫu quảng cáo, hướng dẫn sử dụng hoặc các bài báo, tạp chí...
  Mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát

  035,963

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Hoa hoc truong THPT Chuyen Phan Boi Chau Nghe An2 trang

  làm các dạng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học sẽ là các ôn luyện học tốt môn hóa học vô cùng hiệu quả, nhận thức được tầm quan trọng đó với mong muốn giúp các em thí sinh năm nay sẽ có được kết quả ôn luyện tốt TaiNgon.net đã xây dựng nên danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học làm hành trang hữu ích cho các em thí sinh dự thi năm nay, các em cùng theo dõi là giải theo những bộ đề đó nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An

  2,4111,241

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử TOEIC phần đọcTải ngay

/ 0