Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Hệ chuẩn và nâng cao)

Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Hệ chuẩn và nâng cao) sưu tầm và cung cấp 6 mã đề thi khác nhau, các em học sinh có thể dễ dàng tải về máy và ôn tập, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh mã đề 246 quy định thời gian làm bài là 60 phút với 50 câu hỏi trắc nghiệm và phần đáp án kèm theo là cơ sở để học sinh đối chiếu kết quả bài làm.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 20,634 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Hệ chuẩn và nâng cao)

09/11/2017

Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Hệ chuẩn và nâng cao) sẽ đánh giá tổng quát các kỹ năng phát âm, đọc hiểu văn bản, viết Tiếng Anh đúng chính tả và ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu, việc luyện làm đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh giúp các em củng cố kiến thức đã học về câu hoặc trau đồi thêm các từ vựng mới đồng thời làm quen với nhiều dạng bài khác nhau.
de thi tot nghiep THPT Quoc gia tieng anh
Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Hệ chuẩn và nâng cao)

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2017 de 2

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 - Đề 2 là đề thi do thầy cô giáo thuộc Tổ Anh trường THPT Liễn Sơn biên soạn gồm có 4 trang với thời gian làm bài 60 phút. Các em học sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu hỏi trắc nghiệm với nhiều dạng bài khác nhau, đo đó học sinh sẽ phải vận dụng nhiều kiến thức và kỹ năng thì mới hoàn thành được đề thi với điểm số cao như mong đợi. Khi làm đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh các em học sinh cần phải chú ý đến thời gian làm bài để tránh tình trạng hết giờ mà vẫn chưa trả lời hết các câu hỏi.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 - Đề 2

  08

 • de cuong on thi mon Tieng Anh THPT Quoc gia

  Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia là tài liệu học tập và ôn thi cực kỳ hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 12. Tài liệu gồm có 20 chuyên đề có lý thuyết và bài tập thực hành, đáp án cụ thể để học sinh đối chiếu kết quả. Đồng thời đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này cũng cung cấp 28 đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh để các em chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi chính thức.
  Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia

  010,105

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Tieng Anh truong THPT Song Lo Vinh Phuc1 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ giúp các em thí sinh, học sinh có thêm được những kinh nghiệm, những kỹ năng cọ sát để quá trình làm bài thi đạt được những kết quả cao hơn. Đang trong thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc Gia nên các em cần phải tập trung ôn luyện thật kỹ càng, theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh chuẩn nhất tại các đại học, cao đẳng trên cả nước. Nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục để tránh những sai xót không đáng có nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

  18,2549,253

 • de thi THPT Quoc gia mon Tieng Phap2 trang

  Hôm nay, Taingon.net sẽ cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên mẫu đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp giúp các em có tài liệu ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi chính thức sắp tới. Trong đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp này, học sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu trắc nghiệm với rất nhiều dạng câu hỏi, bài tập trong khoảng thời gian 60 phút. Chúng tôi cũng đã kèm theo đáp án để học sinh sau khi làm đề thi có thể ngay lập tức đối chiếu kết quả, tính điểm cho mình. Hy vọng đề thi THPT Quốc gia này sẽ không làm khó các em.
  Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp

  16896

Bình luận bằng Facebook

Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Hệ chuẩn và nâng cao)Tải ngay

/ 0