Đề thi trắc nghiệm kinh tế vĩ mô có đáp án

Tuyển tập các đề thi trắc nghiệm kinh tế vĩ mô mà Taingon.net cung cấp là tài liệu hữu ích đối với sinh viên chuyên ngành kinh tế. Nó không những giúp các chúng ta nắm được nội dung kiến thức và các dạng bài tập kinh tế vĩ mô mà còn có ý nghĩa lớn trong việc thực hành các dạng đề bài khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo để trang bị tốt nhất cho việc học tập cũng như thi cử của mình nhé.

alao

Số trang: 63 Lượt xem: 585 Lượt tải: 330 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac bai tap mon Kinh te vi mo kem dap an31 trang

  Các bài tập kinh tế vĩ mô có đáp án dưới đây được biên soạn một cách kỹ lưỡng giúp sinh viên nắm vững kiến thức đối với bộ môn này. Kinh tế vĩ mô là phân ngành của kinh tế học chuyên sâu, là môn khoa học nghiên cức về các đặc điểm cấu trúc cũng như hành bi của một nên kinh tế cụ thể. Bên cạnh lý thuyết cơ bản, sinh viên cần phải thực hành các dạng bài tập khác nhau để rút ra thông số chuẩn nhất. Rất nhiều người thường tỏ ra ái ngại với những dãy số lằng nhằng và khó tìm ra lời giải khoa học nhất. Hãy cùng Taingon.net đi tìm phương pháp học tập tốt nhất cho bộ môn này nhé.
  Các bài tập môn Kinh tế vĩ mô kèm đáp án

  5,9973,007

 • Bai tap trac nghiem Kinh te vi mo

  Bài tập trắc nghiệm kinh tế vĩ mô là tài liệu ôn tập dành cho môn kinh tế vĩ mô với rất nhiều các câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp các kiến thức hay nhất liên quan đến môn học này. Nếu các bạn đang theo học môn kinh tế vĩ mô và có nhu cầu tìm hiểu các tài liệu ôn tập liên quan đến các bài tập kinh tế vĩ mô thì mọi người có thể tham khảo ngay chuyên đề bài tập trắc nghiệm Kinh tế vĩ mô.
  Bài tập trắc nghiệm Kinh tế vĩ mô

  053,658

 • Mon thanh toan quoc te cau hoi on tap co dap an21 trang

  Đối với sinh viên ngân hàng, việc nghiên cứu môn thanh toán quốc tế là yêu cầu bắt buộc trong quá trình học tập. Theo đó, Thanh toán quốc tế là việc phía ngân hàng thực hiện các nghĩa vụ tiền tệ được phát sinh trên cơ sở những hoạt động kinh tế của các tổ chức hoặc cá nhân giữa các nước với nhau, hoặc ở phạm vi rộng hơn là giữa quốc gia này với một tổ chức quốc tế khác. Bạn là sinh viên, bạn đang tìm kiếm tài liệu đầy đủ và chính xác cho quá trình ôn tập môn Thanh toán quốc tế, tài liệu dưới đây sẽ cung cấp kiến thức đầy đủ kiến thức cũng như đáp án giúp bạn vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng.
  Môn thanh toán quốc tế, câu hỏi ôn tập có đáp án

  337

 • de thi trac nghiem Mon Tieng Anh lop 12 hoc ky 2 Co dap an4 trang

  Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 2 - Mã đề thi: 246 gồm có 40 câu hỏi, có nội dung bám sát các kiến thức mà các em học sinh đã được học trong chương trình sách giáo khoa. Do thời gian làm bài là 45 phút nên khi làm đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 học sinh cần tập trung cao độ, làm các câu hỏi dễ trước và sau đó sẽ quay lại giải các câu hỏi khó. Ngoài mã đề thi này thì học sinh cũng nên luyện tập nhiều hơn với đề thi tiếng Anh lớp 12 khác của các trường để nâng cao hiệu quả ôn tập và giành điểm số cao trong kỳ thi.
  Đề thi trắc nghiệm Môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 2 (Có đáp án)

  51

Bình luận bằng Facebook

Đề thi trắc nghiệm kinh tế vĩ mô có đáp ánTải ngay

/ 63
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5