Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1– Mã đề thi: 327

Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho bạn mẫu đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 - Mã đề thi: 327 có kèm theo đáp án để các bạn luyện làm và kiểm tra năng lực của mình, còn hổng những kiến thức nào để nhanh chóng bổ sung. Theo đó, đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 gồm có 40 câu với thời gian làm bài 45 phút, trung bình cứ một câu hỏi các bạn phải hoàn thành trong 1 phút. Một mẹo nhỏ cho các bạn khi làm đề thi tiếng Anh lớp 12 là nên làm các câu hỏi dễ trước, các câu hỏi khó sẽ để lại và làm sau.

vietkq

Số trang: 3 Lượt xem: 10 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tuyen tap de thi hoc ki 1 lop 12 mon Tieng Anh0 trang

  Tuyển tập đề thi học kì 1 lớp 12 môn Tiếng Anh là tài liệu bao gồm nhiều đề thi Tiếng Anh lớp 12 để các bạn học sinh tải về máy và luyện làm tại nhà, chuẩn bị kiến thức và tinh thần sẵn sàng cho kỳ thi học kì 1 sắp tới. Mỗi mã đề sẽ giúp các em học sinh làm quen với nhiều dạng bài và củng cố kiến thức đã được học trên lớp. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo những mẫu đề thi học kì 1 lớp 12 môn Tiếng Anh này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao hơn hoặc biên soạn các mẫu đề thi hay cho học sinh.
  Tuyển tập đề thi học kì 1 lớp 12 môn Tiếng Anh

  063

 • de thi mon tieng Anh lop 9 hoc ky 1 tinh Thanh Hoa nam hoc 2015 20160 trang

  Đề thi môn Tiếng Anh lớp 9 học kỳ 1 tỉnh Thanh Hóa năm học 2015 - 2016 có kết cấu gồm 4 phần đó là Pronunciation (phát âm), Language Focus (ngôn ngữ trọng tâm), Reading (đọc hiểu) và Writing (Viết), mỗi phần sẽ có nhiều dạng câu hỏi khác nhau nhằm đánh giá năng lực học sinh trong suốt một kỳ học. Phần Writing sẽ là các câu hỏi tự luận như viết lại câu với một mệnh đề cho trước hay hoàn thành một câu hoàn chỉnh dựa trên các từ hoặc cụm từ cho trước. Đối với phần đọc hiểu của đề thi Tiếng Anh lớp 9 thì học sinh sẽ sử dụng một từ có sẵn trong khung để điền vào chỗ trống, hoàn thành đoạn trích.
  Đề thi môn tiếng Anh lớp 9 học kỳ 1 tỉnh Thanh Hóa năm học 2015 - 2016

  0535

 • 22 de thi mon Toan lop 11 hoc ky 110 trang

  22 đề thi môn Toán lớp 11 học kỳ 1 là tài liệu gồm có nhiều mẫu đề thi hay và khó, các em học sinh có thể tải về máy để ôn luyện và thử sức mình xem khả năng mình đến đâu. Việc luyện làm đề thi Toán lớp 11 hàng ngày sẽ giúp các em học sinh làm quen và thành thạo với các dạng câu hỏi, tìm phương pháp giải Toán khoa học và nhanh nhất đồng thời củng cố và hệ thống lại kiến thức đã học. Đề thi nôn Toán lớp 11 này gồm có 5 câu hỏi, trong đó câu 1 là phần trắc nghiệm gồm có 6 câu hỏi nhỏ.
  22 đề thi môn Toán lớp 11 học kỳ 1

  610314

 • Bo de thi toan lop 7 hoc ky 18 trang

  Tuyển tập các bộ đề thi toán lớp 7 học kỳ I dưới đây sẽ là tài liệu ôn tập tốt nhất cho các em học sinh cũng như thầy cô trong việc thiết kế bài tập và bài kiểm tra. Như chúng ta đã biết, Toán học là bộ môn chính và được sử dụng bắt buộc trong tất cả các kỳ thi quan trọng. Để nắm chắc kiến thức đồng thời làm quen với nhiều dạng bài tập từ đơn giản đến nâng cao, Taingon.net cung cấp đến độc giả bộ đề thi kèm đáp án dưới đây được lựa chọn một cách kỹ càng từ các nguồn uy tín. Chúc các em học sinh học tập và ôn luyện thật tốt.
  Bộ đề thi toán lớp 7 học kỳ 1

  4016

Bình luận bằng Facebook

Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1– Mã đề thi: 327 Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3