Đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 11

Đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 11 là tài liệu tổng hợp các câu hỏi đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 11 dành cho các em học sinh thực hành và ôn tập. Với ngân hàng đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 11 có đáp án sẵn, các em có thể tự mình ôn tập ngay tại nhà để học tốt sinh học lớp 11 và giành được điểm số cao trong các kì thi sắp tới.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 40,802 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 11

16/08/2017

Các câu hỏi trong đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 11 bao gồm toàn bộ các kiến thức trong sách giáo khoa và đây cũng là cấu trúc đề thi chính thức môn sinh học. Các kiến thức toàn bộ được lấy từ sách giáo khoa vì thế các em học sinh cần chú ý tập trung nghe giảng trên lớp và ghi chép bài đầy đủ.

Việc nắm vững các kiến thức của từng bài học là điều đầu tiên các em cần làm để học giỏi môn sinh học nói riêng và toàn bộ các môn học khác nói chung. Có thể thấy, kiến thức môn sinh học rất rộng vì thế khi học các em lưu ý không học thuộc vẹt, học lan man sẽ không có hiệu quả mà cần tạp trung học có trọng điểm và học chậm nhưng chắc. Chính vì thế sau mỗi bài học các em phải trả lời hết các câu hỏi cuối sách giáo khoa và làm thử đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 11 để ôn tập kiến thức ngay giúp các em nhớ bài lâu hơn.

Tổng hợp đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 11 bao gồm một kho đề thi trắc nghiệm với rất nhiều các câu hỏi hay chủ yếu tổng kết từ chính bài học của các em. Vì thế để hệ thống lại kiến thức vì việc trả lời nhanh các câu hỏi trắc nghiệm là điều rất cần thiết giúp các em học tốt hơn nữa môn sinh học lớp 11. Qua các câu trả lời, các em có thể so sánh lại đáp án ở cuối mỗi đề để tự chấm điểm cho chính mình. Các câu trả lời sai, các em nên đánh dấu lại để ôn lại kiến thức phần bài học đó để kịp thời bổ sung kiến thức còn thiếu.

Thư viện đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 11 còn được chia theo chương trình học rất rõ ràng để các em lựa chọn các dạng đề theo từng chương, từng kì dễ dàng hơn như đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 11 học kì 1, học kì 2, kiểm tra theo chương I, chương II và còn cả đề thi trắc nghiệm sinh học 11 theo từng bài có đáp án đầy đủ để các em sau mỗi bài học có thể thực hành ngay các kiến thức vào bài tập. Đây là một hình thức học đi đôi với hành rất hiệu quả mà các em nên trang bị cho mình trong tất cả các môn học ngày từ đầu năm học để giảm áp lực ôn tập vào cuối các kì thi.

Ôn tập đề thi trắc nghiệm sinh học 11 chọn lọc giúp các em không chỉ học tốt sinh học lớp 11 mà còn giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc để học tốt hơn nữa sinh học lớp 12 và chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT và thi đại học.

Bên cạnh nội dung đề thi trắc nghiệm môn Sinh học, Tải Ngon còn cung cấp rất nhiều các thông tin tài liệu khác có liên quan tới nội dung chương trình học lớp 11 như đề thi trắc nghiệm môn hóa học lớp 11, hoặc là các đề thi học sinh giỏi với câu hỏi khó hơn dành cho các em học sinh giỏi như đề thi học sinh giỏi môn địa lý lớp 11, hay cùng với môn sinh học các em có thể tham khảo mẫu đề thi học sinh giỏi môn sinh học lớp 11.

Tài liệu thường xem cùng

 • de on thi trac nghiem hoa hoc lop 12 de so 75 trang

  Nếu các bạn đã hoàn thành xuất sắc đề trắc nghiệm hóa 5 và hóa 3 lớp 12 thì có thể thử sức với đề trắc nghiệm hóa 7 lớp 12 mà chúng tôi cung cấp để đánh giá khả năng của mình cũng như ôn luyện một cách toàn diện kiến thức. Các câu hỏi trong đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 này đều xoay quanh các kiến thức mà học sinh đã được học trong chương trình sách giáo khoa nên chỉ cần nắm vững kiến thức là học sinh hoàn toàn có thể làm với điểm số cao. Học sinh cũng nên làm thêm một số đề thi môn hóa học lớp 12 khác để có nhiều kỹ năng hơn.
  Đề ôn thi trắc nghiệm hóa học lớp 12 - Đề số 7

  83

 • on thi trac nghiem hoa hoc lop 12 de so 25 trang

  Các bạn học sinh nào đang cần tài liệu đề trắc nghiệm hóa 2 lớp 12 thì Taingon.net đã cung cấp ngay đây rồi và các bạn có thể tải về máy tức thì để luyện làm. Đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 là tập hợp những câu hỏi hay, dạng bài thú vị để các em học sinh làm quen và luyện tập nhuần nhuyễn. Nếu đã thành thạo với đề thi trắc nghiệm hóa 2 thì các bạn học sinh có thể chuyển sang ôn luyện các đề thi môn hóa học lớp 12 của các trường THPT khác trong cả nước để khi bước vào kỳ thi thật đạt kết quả như mong muốn.
  Ôn thi trắc nghiệm hóa học lớp 12 - Đề số 2

  124

 • de on thi trac nghiem mon hoa hoc lop 12 de so 65 trang

  Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho các bạn học sinh và quý thầy cô giáo đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học lớp 12 để làm tài liệu tham khảo cũng như ôn tập hiệu quả. Các bạn học sinh nên xen kẽ học lý thuyết và luyện làm đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 để củng cố kiến thức, nắm bắt rõ các cách ra đề bài, đặt câu hỏi, nâng cao kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, đề thi môn hóa học lớp 12 còn là gợi ý cho các thầy cô giáo biên soạn các câu hỏi hay để phục vụ quá trình dạy học trên lớp.
  Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học lớp 12 - Đề số 6

  114

 • on thi trac nghiem hoa hoc lop 12 de so 36 trang

  Nếu trong bài viết trước, chúng tôi cung cấp đề trắc nghiệm hóa 5 lớp 12 thì trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tài liệu đề trắc nghiệm hóa 3 lớp 12 để các em học sinh có thể tải về máy tham khảo và ôn luyện sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 này đều có nhiều dạng câu hỏi và bài tập hay, nội dung của các câu hỏi bám sát vào nội dung trong chương trình sách giáo khoa nên nếu ôn tập kỹ lưỡng thì học sinh sẽ không còn phải lo lắng khi làm đề thi môn hóa học lớp 12 trong các kỳ thi sắp tới.
  Ôn thi trắc nghiệm hóa học lớp 12 - Đề số 3

  153

Bình luận bằng Facebook

Đề thi trắc nghiệm sinh học lớp 11Tải ngay

/ 0