Đề thi xác suất thống kê chọn lọc

Các dạng đề thi xác xuất thống kê dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế giúp bạn tìm hiểu, hệ thống kiến thức một cách tốt nhất để tự tin vượt qua các kỳ thi môn toán xác xuất thống kê. Trước tiên, để bắt tay vào giải các bài tập, chúng ta cần nắm rõ những lý thuyết cơ bản cũng như công thức chuẩn được sử dụng trong bộ môn này. Sau đó, căn cứ vào các số liệu, câu hỏi trong bài chúng ta có thể áp dụng để giải đáp một cách dễ dàng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để làm quen với các dạng để phổ biến nhất hiện nay nhé

qbqta

Số trang: 4 Lượt xem: 244 Lượt tải: 90 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • on tap ly thuyet xac suat va thong ke toan89 trang

  Trong toán học nói chung, lý thuyết xác suất và thống kê toán là nội dung quan trọng, bản thân nó nghiên cứu sự phát triển ngẫu nhiên và tính ứng dụng vào thực tế trong từng điều kiện cụ thể. Hiện nay, có khá nhiều tài liệu nghiên cứu về bộ môn này khiến chúng ta khó chọn lọc và tìm cho mình phương pháp học tập phù hợp nhất. Trong thời đại ngày nay, với sự hỗ trợ tuyệt đối bởi máy tính và các thiết bị kỹ thuật hiện đại, môn lý thuyết xác suất và thống kê toán càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
  Ôn tập lý thuyết xác suất và thống kê toán

  53

 • Bai tap xac suat thong ke0 trang

  Bài tập xác suất thống kê là tài liệu ôn tập môn xác suất thống kê dành cho các bạn sinh viên tham khảo. Các bài tập này được xây dựng dựa vào các kiến thức trong giáo trình môn xác suất thống kê, là tài liệu để các bạn thực hành làm các bài tập về môn học này, giúp các bạn học tốt hơn môn xác suất thống kê. Các bài tập xác suất thống kê dưới đây đều có đáp án kèm theo, sau khi làm bài tập xong các bạn có thể kiểm tra lại đáp án.
  Bài tập xác suất thống kê

  019,712

 • Xac suat thong ke chuong 1 dai cuong ve xac suat32 trang

  Xác suất thống kê là môn học tương đối khó và khiến nhiều người có tâm lý lo sợ. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu bài giảng: Xác suất thống kê chương 1: Đại cương về xác suất. Các nội dung môn học được trình bày một cách rõ ràng, ngắn gọn và đúng trọng tâm. Trong chương này, các nội dung được đề cập đến bao gồm: Không gian mẫu và biến số, định nghĩa xác suất, xác suất có điều kiện, công thức nhân xác suất, các biến cố độc lập, công thức Bayes... Bạn có thể tải tài liệu này về máy tính cá nhân để tìm hiểu kỹ hơn nhé.
  Xác suất thống kê chương 1: Đại cương về xác suất

  409158

 • 40 de thi Toan vao lop 10 chon loc0 trang

  40 Đề thi Toán vào lớp 10 chọn lọc là tài liệu ôn tập hữu ích cho các em học sinh do tác giả Lại Văn Long biên soạn, mỗi đề thi sẽ có nhiều câu hỏi, kèm theo gợi ý làm bài để các em học sinh làm quen và rèn luyện kỹ năng làm đề thi vào lớp 10 sao cho thật thành thạo và nhuần nhuyễn, các kiến thức có trong đề thi đều bám sát chương trình kiến thức chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo.
  40 Đề thi Toán vào lớp 10 chọn lọc

  06,347

Bình luận bằng Facebook

Đề thi xác suất thống kê chọn lọcTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4