Điểm sáng tạo về quan điểm cách mạng giải phóng dân tộc trong tư tưởng Hồ Chí Minh

Tư tưởng Hồ Chí Minh về cách mạng giải phóng dân tộc nêu rõ: Mọi cuộc cách mạng muốn thắng lợi phải đi theo con đường của cách mạng vô sản. Đó cũng chính là minh chứng hùng hồn cho sự thất bại của các phong trào yêu nước những năm cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Dưới đây là 5 luận điểm về cách mạng giải phóng dân tộc của chủ tịch Hồ Chí Minh được Đảng, nhà nước và nhân dân ta tuyệt đối tuân thủ qua mọi thời kỳ.

vakao

Số trang: 5 Lượt xem: 300 Lượt tải: 88 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tu tuong cua HCM trong viec xay dung dang0 trang

  Hồ Chí Minh đã khẳng định rằng " Đảng có vững cách mạng mới thành công" và với Người, xây dựng Đảng là nhiệm vụ tất yếu, gắn liền với sự tồn tại của Đảng và Đảng còn hoạt động còn cần phải tổ chức xây dựng và chỉnh đốn. Bác đã quan niệm, xây dựng Đảng phải xây dựng toàn diện trên các mặt, từ tư tưởng, lý luận, chính trị, về tổ chức, bộ máy, công tác cán bộ, về đạo đức. Đối với những người sắp kết nạp Đảng và chuẩn bị làm đơn xin vào đảng thì đây là tài liệu quan trọng. không chỉ có ý nghĩa ở quá khứ mà còn là kim chỉ nam soi đường cho những người làm công tác xây dựng Đảng ở cả hiện tại và tương lai.
  Tư tưởng của HCM trong việc xây dựng Đảng

  21

 • Quan diem doc lap dan toc gan lien voi chu nghia xa hoi la muc tieu ly tuong cua dang dan toc ta60 trang

  Tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội là lựa chọn đúng đắn cho Đảng, nhà nước và nhân dân trong quá trình xây dựng và phát triển. Trong bản Tuyên ngôn độc lập, chủ tịch Hồ Chí Minh có viết: “Tất cả các dân tộc trên thế giới đều sinh ra bình đẳng, dân tộc nào cũng có quyền sống, quyền sung sướng và quyền tự do". Bác Hồ là vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam, người mang nền văn minh nhân loại và đánh tan nhiều bè lũ ngoài xâm. Đi vào sử sách và được đưa vào chương trình giảng dạy, những tư tưởng đạo đức cách mạng của người sẽ luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động cũng như tìm kiếm những Đảng viên trẻ đầy năng lực và nhiệt huyết.
  Quan điểm độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội là mục tiêu,lý tưởng của Đảng & dân tộc ta

  629165

 • Giao trinh duong loi cach mang cua dang cong san Viet Nam130 trang

  Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam là tài liệu được sử dụng làm công cụ giảng dạy ở hầu hết các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Đồng thời, đây cũng là môn thi được áp dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp đại học để đánh giá năng lực sinh viên mỗi khóa. Đảng cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân, và nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam. Được thành lập đại biểutrung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc. Đảng cộng sản Việt Nam thành lập ngày 3/2/1930 do chủ tịch Hồ Chí Minh, lấy chủ nghĩa Mác - Lê Nin là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Ngoài ra, với mỗi sinh viên bộ đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng cũng là tài liệu quan trọng và cần thiết trong quá trình học tập.
  Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam

  3,5741,079

 • Bao cao Nguyen ai Quoc voi viec lua chon con duong cach mang va sang lap dang Cong san Viet Nam Mot so dac diem chu yeu7 trang

  Báo cáo " Nguyễn Ái Quốc với việc lựa chọn con đường cách mạng và sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam Một số đặc điểm chủ yếu " sẽ là tài liệu cực kỳ hay và bổ ích đối với các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành ịch sử. Tài liệu này sẽ cung cấp đồng thời phân tích kỹ càng về việc lựa chọn con đường cách mạng cứu nước của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Các bạn có thể tải miễn phí tài liệu này về máy và tìm hiểu rõ hơn.
  Báo cáo " Nguyễn Ái Quốc với việc lựa chọn con đường cách mạng và sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam Một số đặc điểm chủ yếu "

  145

Bình luận bằng Facebook

Điểm sáng tạo về quan điểm cách mạng giải phóng dân tộc trong tư tưởng Hồ Chí Minh Tải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5