Điểm thi THPT Quốc Gia năm trước có được xét Đại học ?

Bộ giáo dục đã ban hành rất nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, các em thí sinh dự thi lần đầu cũng như đã dự thi các năm trước đó cần phải nắm bắt những thủ tục quan trọng trong việc đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay. Đối với các em thí sinh dự thi lại đại học chắc hẳn quan tâm tới vấn đề đó là điểm thi THPT Quốc gia năm trước có được xét đại học năm nay không ? để hiểu rõ thông tin này các em cùng tham khảo nội dung cụ thể mà Taingon.net cung cấp ngay sau đây nhé.

hahahi

Số trang: 2 Lượt xem: 281 Lượt tải: 132 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2015 lan 1 truong THPT Chuyen dai hoc Vinh Nghe An

  Câu hỏi đầu tiên trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 lần 1 trường THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An là về hàm số, đây là một trong những kiến thức cơ bản và quan trọng mà các em học sinh bắt buộc phải ghi nhớ, đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sẽ có hai ý hỏi cho phần này, trước hết học sinh khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số khi m là một giá trị cụ thể, sau đó tìm m để hàm số có cực đại thỏa mãn đề bài.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 lần 1 trường THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An

  025,767

 • de thi thu THPT Quoc gia nam 2017 mon Tieng Anh truong THPT Han Thuyen Bac Ninh Lan 1 co dap an

  Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) có đáp án sẽ giúp các em học sinh có đề thi hay để luyện làm xem khả năng đến đâu đồng thời có thể so sánh kết quả và nhận biết được mình sai sót hoặc yếu những kiến thức gì để kịp thời bổ sung. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 60 phút nhằm kiểm tra khả năng phát âm, đọc hiểu, ngữ pháp câu... Khi làm bài các em học sinh cần chú ý đến thời gian, tránh việc hết giờ mà bài làm vẫn còn dang dở.
  Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) có đáp án

  0300

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam hoc 2016 2017 THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 1 Co daP aN

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) có đáp án được đánh giá là đề thi khá hay và hữu ích, có nhiều dạng câu hỏi khác nhau, các em học sinh có thể thử sức mình để xem khả năng đến đâu. Nếu trả lời chính xác 50 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 60 phút theo đúng quy định thì các em học sinh sẽ giành được điểm 10 tuyệt đối. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này để biên soạn đề kiểm tra, đề thi hoặc giáo án giảng dạy chất lượng hơn.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) CÓ ĐÁP ÁN

  093

 • Quy dinh cong diem uu tien cac khu vuc7 trang

  Quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực là quy định do Bộ Giáo Dục ban hành về mức cộng điểm ưu tiên các khu vực dành cho các thí sinh đăng ký thi THPT Quốc Gia 2016. Với quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực các em sẽ xác định được mức điểm cộng ưu tiên của mình từ đó sẽ có căn cứ xác định đăng ký dự thi vào những ngành, khối trường phù hợp với năng lực của mình nhất.
  Quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực

  11,8114,013

Bình luận bằng Facebook

Điểm thi THPT Quốc Gia năm trước có được xét Đại học ?Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5