Điểm thi THPT Quốc Gia năm trước có được xét Đại học ?

Bộ giáo dục đã ban hành rất nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, các em thí sinh dự thi lần đầu cũng như đã dự thi các năm trước đó cần phải nắm bắt những thủ tục quan trọng trong việc đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay. Đối với các em thí sinh dự thi lại đại học chắc hẳn quan tâm tới vấn đề đó là điểm thi THPT Quốc gia năm trước có được xét đại học năm nay không ? để hiểu rõ thông tin này các em cùng tham khảo nội dung cụ thể mà Taingon.net cung cấp ngay sau đây nhé.

hahahi

Số trang: 2 Lượt xem: 281 Lượt tải: 132 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Điểm thi THPT Quốc Gia năm trước có được xét Đại học ?

16/04/2016

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, những vẫn đề xoay quanh kỳ thi tuyển sinh đại học cũng như những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học luôn là những vấn đề mà các em thí sinh cần phải quan tâm, bên cạnh các em thí sinh dự thi cấp 3 dự thi THPT Quốc gia năm nay cũng có các em thí sinh thi lại đại học từ tốt nghiệp từ các năm trước đối với đối tượng thí sinh này các em có thể theo dõi những điều cần biết đối với thí sinh thi lại đại học tại TaiNgon.net nhé.
 

Một câu hỏi chắc hẳn có rất nhiều các em thí sinh thi lại đại học quan tâm tới vấn đề đó là kết quả thi THPT Quốc Gia năm trước năm nay có được xét đại học không ? Đây là một vấn đề quan trọng do vậy trong phạm vi bài viết này TaiNgon.net sẽ trả lời tới các em nội dung xoay quanh tới vấn đề này.\


 

xet diem thi dai hoc
 

Theo thông tư của bộ giáo dục trong việc đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay các thí sinh có quyền được bảo lưu điểm các môn đạt từ 5 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm trước để xét tốt nghiệp THPT vào năm kế tiếp. Một điều đáng lưu ý nữa đó là các em thí sinh không cần phải lưu đồng thời tất cả những môn đạt từ 5 điểm trở lên mà có quyền lựa chọn những môn bảo lưu trong trường hợp mình đủ số điểm. Tuy nhiên các em thí sinh cũng cần phải lưu ý điểm bảo lưu này chỉ được sử dụng để xét công nhận tốt nghiệp chứ không được xét tuyển dự thi Đại học ( nghĩa là điểm bảo lưu áp dụng cho trường hợp những thí sinh trượt tốt nghiệp năm trước. Bởi vậy khi các em tiến hành bảo lưu cần hết sức lưu ý cân nhắc về khả nẳng cải thiện điểm của bản thân ở trong kỳ thi năm nay.
 

Bộ Giáo Dục năm nay có nhiều những thay đổi ở trong quy chế tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, do vậy thí sinh nếu muốn bảo lưu thì bảo xin giấy xác nhận bảo lưu điểm của hiệu trưởng trường THPT năm ngoái, trong trường hợp thí sinh dự thi ở địa phương khác thì xin giấy xác nhận điểm bảo lư do sở giáo dục đào tạo thí sinh cấp.
 

Kỳ thi THPT Quốc gia đang bước vào những giai đoạn gấp rút các em cần phải xây dựng cho mình những kế hoạch ôn luyện thật là kỹ càng, theo dõi lịch thi THPT Quốc gia mới nhất do bộ giáo dục ban hành nhé.

Xây dựng cho mình kế hoạch ôn luyện hiệu quả nhé, xây dựng hệ thống học toàn diện tất cả các môn học, để giúp các em không còn mất thời gian tìm kiếm tài liệu, TaiNgon.net sẽ giới thiệu cho các em danh mục tuyển tập các đề ôn thi THPT Quốc gia như đề thi THPT Quốc gia môn Toán, đề thi THPT Quốc Gia môn Văn, môn tiếng anh, môn Hóa học, môn lịch sử..... các em cùng theo dõi nhẽ.

Tài liệu thường xem cùng

 • dang ky du thi THPT Quoc Gia3 trang

  Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia sẽ là những chỉ dẫn vô cùng hữu ích giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong quá trình tiến hành đăng ký hồ sơ dự thi THPT Quốc Gia của mình. Giúp các em sớm hoàn thành thủ tục, hồ sơ dự thi, sơ yếu lý lịch,hướng dẫn rõ ràng làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em thí sinh tránh được những sai xót đáng tiếc không đáng có làm ảnh hướng tới kỳ thi quan trọng của mình. Cùng tham khảo những thông tin quan trọng đó ngay dưới đây nhé.
  Đăng ký dự thi THPT Quốc Gia

  8,7273,721

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Do năm 2017 là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm nên việc luyện tập làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh vượt qua kỳ thi cam go này. Không chỉ có đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa mà Taingon.net còn cung cấp đầy đủ các đề thi thử Đại học 2017 cũng như đề thi thử THPT Quốc Gia để học sinh có cơ hội cọ xát nhiều hơn với các dạng bài tập, đưa ra nhiều cách giải hay và chính xác để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  091

 • Bi quyet dat diem cao mon Van THPT Quoc Gia2 trang

   Bí quyết đạt điểm cao môn văn thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em thí sinh làm tốt đề thi THPT Quốc Gia hơn, tránh được những sai xót không đáng có dẫn đến mất điểm. Mỗi năm xu hướng ra đề thi THPT Quốc Gia môn Văn đề có nhiều những thay đổi, do vậy các em thí sinh cần nắm được tinh thần cũng như xây dựng cho mình những phương pháp làm bài thi hiệu quả nhất, có như vậy kết quả thi tất cả các môn mới giành được điểm cao. Đừng quên thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh của BGD nhé. 
  Bí quyết đạt điểm cao môn Văn THPT Quốc Gia

  3,2311,131

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 10 trang

  Taingon.net đã sưu tầm và chia sẻ đến các bạn đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh là một trong những mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học mới nhất hiện nay. Đề thi thử THPT Quốc Gia này gồm có 40 câu trắc nghiệm với tổng thời gian làm bài theo quy định là 50 phút, trang cuối cùng được đính kèm đáp án để học sinh tra cứu sau khi làm bài xong. Ngoài ra, các bạn học sinh lớp 12 có thể thử sức mình với các đề thi thử Đại học 2017 khác để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1)

  01

Bình luận bằng Facebook

Điểm thi THPT Quốc Gia năm trước có được xét Đại học ? Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5