Điểm thi THPT Quốc Gia năm trước có được xét Đại học ?

Bộ giáo dục đã ban hành rất nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, các em thí sinh dự thi lần đầu cũng như đã dự thi các năm trước đó cần phải nắm bắt những thủ tục quan trọng trong việc đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay. Đối với các em thí sinh dự thi lại đại học chắc hẳn quan tâm tới vấn đề đó là điểm thi THPT Quốc gia năm trước có được xét đại học năm nay không ? để hiểu rõ thông tin này các em cùng tham khảo nội dung cụ thể mà Taingon.net cung cấp ngay sau đây nhé.

hahahi

Số trang: 2 Lượt xem: 281 Lượt tải: 132 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Điểm thi THPT Quốc Gia năm trước có được xét Đại học ?

16/04/2016

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, những vẫn đề xoay quanh kỳ thi tuyển sinh đại học cũng như những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học luôn là những vấn đề mà các em thí sinh cần phải quan tâm, bên cạnh các em thí sinh dự thi cấp 3 dự thi THPT Quốc gia năm nay cũng có các em thí sinh thi lại đại học từ tốt nghiệp từ các năm trước đối với đối tượng thí sinh này các em có thể theo dõi những điều cần biết đối với thí sinh thi lại đại học tại TaiNgon.net nhé.
 

Một câu hỏi chắc hẳn có rất nhiều các em thí sinh thi lại đại học quan tâm tới vấn đề đó là kết quả thi THPT Quốc Gia năm trước năm nay có được xét đại học không ? Đây là một vấn đề quan trọng do vậy trong phạm vi bài viết này TaiNgon.net sẽ trả lời tới các em nội dung xoay quanh tới vấn đề này.\


 

xet diem thi dai hoc
 

Theo thông tư của bộ giáo dục trong việc đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay các thí sinh có quyền được bảo lưu điểm các môn đạt từ 5 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm trước để xét tốt nghiệp THPT vào năm kế tiếp. Một điều đáng lưu ý nữa đó là các em thí sinh không cần phải lưu đồng thời tất cả những môn đạt từ 5 điểm trở lên mà có quyền lựa chọn những môn bảo lưu trong trường hợp mình đủ số điểm. Tuy nhiên các em thí sinh cũng cần phải lưu ý điểm bảo lưu này chỉ được sử dụng để xét công nhận tốt nghiệp chứ không được xét tuyển dự thi Đại học ( nghĩa là điểm bảo lưu áp dụng cho trường hợp những thí sinh trượt tốt nghiệp năm trước. Bởi vậy khi các em tiến hành bảo lưu cần hết sức lưu ý cân nhắc về khả nẳng cải thiện điểm của bản thân ở trong kỳ thi năm nay.
 

Bộ Giáo Dục năm nay có nhiều những thay đổi ở trong quy chế tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, do vậy thí sinh nếu muốn bảo lưu thì bảo xin giấy xác nhận bảo lưu điểm của hiệu trưởng trường THPT năm ngoái, trong trường hợp thí sinh dự thi ở địa phương khác thì xin giấy xác nhận điểm bảo lư do sở giáo dục đào tạo thí sinh cấp.
 

Kỳ thi THPT Quốc gia đang bước vào những giai đoạn gấp rút các em cần phải xây dựng cho mình những kế hoạch ôn luyện thật là kỹ càng, theo dõi lịch thi THPT Quốc gia mới nhất do bộ giáo dục ban hành nhé.

Xây dựng cho mình kế hoạch ôn luyện hiệu quả nhé, xây dựng hệ thống học toàn diện tất cả các môn học, để giúp các em không còn mất thời gian tìm kiếm tài liệu, TaiNgon.net sẽ giới thiệu cho các em danh mục tuyển tập các đề ôn thi THPT Quốc gia như đề thi THPT Quốc gia môn Toán, đề thi THPT Quốc Gia môn Văn, môn tiếng anh, môn Hóa học, môn lịch sử..... các em cùng theo dõi nhẽ.

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia nam 2017 mon Tieng Anh truong THPT Han Thuyen Bac Ninh Lan 1 co dap an0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) có đáp án sẽ giúp các em học sinh có đề thi hay để luyện làm xem khả năng đến đâu đồng thời có thể so sánh kết quả và nhận biết được mình sai sót hoặc yếu những kiến thức gì để kịp thời bổ sung. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 60 phút nhằm kiểm tra khả năng phát âm, đọc hiểu, ngữ pháp câu... Khi làm bài các em học sinh cần chú ý đến thời gian, tránh việc hết giờ mà bài làm vẫn còn dang dở.
  Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) có đáp án

  0300

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam hoc 2016 2017 THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 1 Co daP aN0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) có đáp án được đánh giá là đề thi khá hay và hữu ích, có nhiều dạng câu hỏi khác nhau, các em học sinh có thể thử sức mình để xem khả năng đến đâu. Nếu trả lời chính xác 50 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 60 phút theo đúng quy định thì các em học sinh sẽ giành được điểm 10 tuyệt đối. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này để biên soạn đề kiểm tra, đề thi hoặc giáo án giảng dạy chất lượng hơn.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) CÓ ĐÁP ÁN

  093

 • Quy dinh cong diem uu tien doi tuong2 trang

  Quy định cộng điểm ưu tiên đối tượng mới đây đã được Bộ Giáo Dục quy định rất rõ ràng, các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm này cần phải nắm được mình thuộc đối tượng quy định cộng điểm ưu tiên đối tượng nào, đây được coi là sự khích lệ động viên để giúp các em yên tâm hơn trong quá trình ôn luyện của mình, tham khảo những cập nhật về chỉ tiêu tuyển sinh mới nhất để theo dõi những thông tin tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.
  Quy định cộng điểm ưu tiên đối tượng

  5,6511,341

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2017 truong THPT Ha Trung Thanh Hoa Lan 1 Co daP aN0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1) có đáp án không những là tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh mà còn là những gợi ý hay để các thầy cô giáo biên soạn đề kiểm tra 45 phút, đề thi học kỳ, giữa học kỳ phục vụ công tác dạy học trên lớp đạt hiệu quả cao. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 60 phút, có đáp án chuẩn xác kèm theo để học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả bài làm.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1) Có ĐÁP ÁN

  00

Bình luận bằng Facebook

Điểm thi THPT Quốc Gia năm trước có được xét Đại học ?Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5