Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC

Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC được Taingon.net đăng tải dưới đây là tài liệu tham khảo giúp các bạn hoàn thiện hơn nội dung bài phát biểu của mình. Bài diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC dưới đây cũng được xây dựng trên tiêu chí biểu mẫu chuẩn của hội nghị. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 26,387 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC

21/09/2017

Bài văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC là 2 bài diễn văn khác nhau. Bài diễn văn khai mạc được đọc vào buổi đầu khai mạc đại hội, tuyên bố lý do thành lập đại hội và nội dung chính của đại hội. Ngoài ra, người đọc diễn văn khai mạc cũng cần gửi lời chúc thành công đến đại hội. Còn với bài diễn văn bế mạc đại hội thì sẽ được đọc vào ngày kết thúc đại hội, để thông báo kết quả của hội nghị.
dien van khai mac - be mac dai hoi cbcc

Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC


Nội dung của bài diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC thường khá ngắn gọn, nhưng phải đầy đủ các nội dung, đề mục tiêu biểu. Người phát biểu bài diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC cần phải thể hiện sự tự tin, giọng đọc hào hứng, vui vẻ, trang trọng. Ngoài ra, các bạn đang là cán bộ công chức thì có thể tìm hiểu thêm 1 số biểu mẫu tiêu biểu được sử dụng cho cán bộ công chức như bản kiểm điểm dành cho công chức, đơn đăng ký dự tuyển công chức…

Hiện nay, được quan tâm nhiều hơn cả là luật công chức. Các bạn có thể lưu lại tài liệu này về máy để tham khảo và chia sẻ cho người thân, bạn bè của mình để nắm được những quy định quan trọng đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng mỗi khi cần.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai dien van khai mac hoi nghi cong nhan vien chuc

  Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức được sử dụng trong ngày hội khai mạc công nhân viên chức được diễn ra hàng năm tại các cơ quan, đơn vị trong ngành giáo dục. Các bạn có thể tham khảo ngay nội dung của bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức dưới đây để sử dụng khi cần thiết.
  Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức

  011,688

 • Bai dien van khai mac dem van nghe

  Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ sẽ được đọc trong giờ khai mạc đêm văn nghệ được tổ chức trong các sự kiện, hội nghị diễn ra các các cơ quan đơn vị. Người thể hiện bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ cần thể hiện được tinh thần phấn khởi, hào hứng, vui tươi để thúc đẩy tính thần của những người tham gia đêm văn nghệ này.
  Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ

  014,561

 • Kich ban chi tiet le khai mac Hoi thao

  Chương trình hội thao sắp diễn ra nhưng các bạn chưa biết xây dựng kịch bản chương trình như thế nào cho đầy đủ và chính xác nhất để đem đến sự thành công cho chương trình, tạo ấn tượng với những người tham gia. Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn kịch bản lễ khai mạc Hội thao mẫu dưới đây để các bạn tham khảo và lựa chọn những ý tưởng hay để xây dựng kịch bản riêng cho mình.
  Kịch bản chi tiết lễ khai mạc Hội thao

  0318

 • Sa mac menh mong4 trang

  Vẽ cảnh sa mạc1.) Chọn màu nền trước và màu nền sau như hình và #F45F36 2.) Nhấn G để chọn công cụ Gradient tool Gradient có kết cấu tròn
  Sa mạc mênh mông

  151

Bình luận bằng Facebook

Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCCTải ngay

/ 0