Diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn

Diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn cần trình bày như thế nào và có những nội dung chính gì là câu hỏi nhiều người đặt ra khi được giao nhiệm vụ viết diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn. Dưới đây là nội dung bài diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn rất đầy đủ để các bạn tham khảo và sử dụng ngay để hoàn thiện bài diễn văn của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,080 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn

10/07/2017

Đại hội công đoàn thường được diễn ra thường niên trong các cơ quan, đoàn thể của cán bộ, công nhân viên chức. Đại hội công đoàn nhằm tổng kết những kết quả mà công đoàn đã làm được năm cũ, mọi người có thể đề xuất, đóng góp ý kiến để xây dựng công đoàn phát triển hơn trong năm tới.

Bên cạnh đó, yếu tố thành công khi thể hiện bài diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn chính là sự tự tin và thần thái của người thể hiện bài diễn văn đó. Người đọc cần diễn cảm, ngôn ngữ sôi nổi, trang trọng. Sự thành công trong buổi khai mạc đại hội công đoàn là rất quan trọng vì thế việc chuẩn bị bài diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn và đọc tập dượt trước ở nhà là rất cần thiết. Ngoài việc tham khảo bài diễn văn thì các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các quy định về luật công chức để nắm rõ các nội dung quan trọng.

Ngoài ra, hiện nay khi bị yêu cầu viết bản kiểm điểm dành cho công chức mọi người thường lo lắng không biết hỏi ai. Các bạn có thể tham khảo và download mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức đó dưới đây về sử dụng ngay rất tiện lợi.

Tài liệu thường xem cùng

 • Dien van be mac dai hoi chi bo

  Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ là văn bản quan trọng để kết thúc Đại hội chi bộ tốt đẹp và thành công nhất. Bên cạnh một lời dẫn khai mạc hay thì việc biên soạn diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ cũng là một công việc không hề đơn giản. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc kỹ lưỡng mẫu diễn văn bế mạc hay và phù hợp để các bạn tham khảo và sử dụng trong Đại hội chi bộ.
  Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ

  07,000

 • Bai dien van khai mac dem van nghe

  Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ sẽ được đọc trong giờ khai mạc đêm văn nghệ được tổ chức trong các sự kiện, hội nghị diễn ra các các cơ quan đơn vị. Người thể hiện bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ cần thể hiện được tinh thần phấn khởi, hào hứng, vui tươi để thúc đẩy tính thần của những người tham gia đêm văn nghệ này.
  Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ

  014,561

 • Mau nghi quyet dai hoi cong doan

  Mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn là một mẫu văn bản được sử dụng phổ biến tại các buổi họp công đoàn tại các cơ quan đoàn thể. Nghị quyết của đại hội công đoàn trình bày các nội dung diễn ra trong buổi đại hội công đoàn.
  Mẫu nghị quyết đại hội công đoàn

  011,765

 • Bien ban dai hoi cong doan co so moi nhat

  Biên bản đại hội công đoàn cơ sở là một trong số những mẫu biên bản được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ quan và đơn vị hành chính. Để hiểu rõ hơn về mẫu biên bản đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết những nội dung được chúng tôi cập nhật dưới đây.
  Biên bản đại hội công đoàn cơ sở mới nhất

  04,070

Bình luận bằng Facebook

Diễn văn khai mạc đại hội Công ĐoànTải ngay

/ 0