Điêu khắc từ bìa carton

Nghệ thuật điêu khắc từ bìa carton được nghệ sĩ Dylan Shields sáng tạo thành công đồng thời mang đến cho người xem những cảm nhận rất riêng về những tác phẩm nổi bật này. Hầu như trong mọi sáng tác của mình, ông đều sử dụng bìa carton và băng dính màu để tạo nên những sáng tạo để đời, đồng thời sắp xếp chúng theo phong cách riêng của mình. Ngày nay, nghệ thuật điêu khắc đã vượt ra khỏi sự bó buộc trên các chất liệu truyền thống như gỗ, đá mà nó có thể sáng tạo ở bất cứ đâu theo ý tưởng riêng của người nghệ sĩ.

hivn

Số trang: 27 Lượt xem: 8 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • dieu khac duong dai4 trang

  Nghệ thuật điêu khắc đương đại đã xuất hiện các đây hơn một thế kỷ, theo đó, những tác phẩm này góp phần phản ánh đời sống và tính cá nhân của nghệ sĩ trong đó. Nếu trước đây, nghệ thuật điêu khắc chỉ đơn giản thực hiện trong việc tạc tượng thì ngày nay nó đã mở rộng hơn rất nhiều như dùng cả sắt, đồng, thủy tinh... và vô số chất liệu mới khác. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về trường phái nghệ thuật đương đại trong lịch sử và sự phát triển của nó qua từng giai đoạn.
  Điêu khắc đương đại

  5022

 • dieu khac tren cat10 trang

  Có lẽ điêu khắc trên cát cũng là một sáng tạo độc đáo của các nghệ nhân trong lĩnh vực này. Nó cho thấy ý tưởng của con người là vô tận, vượt qua những chất lượng truyền thống như đá, gỗ, thủy tinh... nghệ thuật điêu khắc trên cát của nghệ nhân người Mỹ Andres Amador hoàn toàn thuyết phục người xem. Ông đã sáng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên bờ biển San Francisco, đây là niềm đam mê và cũng bởi vì sở thích luôn muốn khám phá cái mới đã khiến ông sáng tạo ở bất cứ nơi đâu mà ông đặt chân đến.
  Điêu khắc trên cát

  61

 • Nghe thuat dieu khac cac truong phai nghe thuat dieu khac9 trang

  Nói đến nghệ thuật điêu khắc, chúng ta không thể không nhắc đến tượng Hổ ở lăng Trần Thủ Độ (Thái Bình), đây được xem là kiến trúc cổ đại với chiều dài 1,43m. Nền điêu khắc Việt Nam trải qua nhiều năm lịch sử với sự xuất hiện của nhiều thành tựu đáng giá và là minh chứng hùng hồn cho nghìn năm văn hiến của dân tộc. Tượng thú và quan hầu lăng Trần Hiến Tông được người dân bảo tồn và lưu giữ một cách cẩn thận cho đến hôm nay. Ngoài ra, những người đam mê trong lĩnh vực này, có thể tìm hiểu thêm những trường phái điêu khắc nổi tiếng thế giới như điêu khắc Champa, điêu khắc Ai Cập cổ đại...
  Nghệ thuật điêu khắc, các trường phái nghệ thuật điêu khắc

  93

 • dieu khac tren la sang tao chat lieu dieu khac3 trang

  Nói đến nghệ thuật điêu khắc trên lá, chúng ta liên tưởng đến những cái gì đó trừu tượng, mơ hồ và khó tin, tuy nhiên, dưới bàn tay của nghệ nhân Chen Liming ở thành phố Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã tạo nên một điều bất ngờ và gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người. Trong nghệ thuật điêu khắc, sử dụng chất liệu sáng tạo trên lá cây là phương pháp hoàn toàn mới, tác phẩm của ông đã được lấy làm đề tài tham dự tại một cuộc thi cấp quốc tế diễn ra tại thành phố Tiêu Tác - Hà Nam - Trung Quốc.
  Điêu khắc trên lá, sáng tạo chất liệu điêu khắc

  72

Bình luận bằng Facebook

Điêu khắc từ bìa cartonTải ngay

/ 27
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5