Điều kiện để có quyền nuôi con khi ly hôn

Điều kiện để có quyền nuôi con khi làm đơn ly hôn là một trong những vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm, vậy bạn cần những điều kiện gì khi đệ đơn ly hôn lên toàn án và giành được quyền nuôi con từ chồng hoặc vợ của mình, tài liệu này mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn nắm được những thông tin quan trọng về điều kiện để giành quyền nuôi con theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,842 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Điều kiện để có quyền nuôi con khi ly hôn

17/07/2017

Điều kiện để có quyền nuôi con khi vợ hoặc chồng làm đơn ly hôn đã được quy định rõ ràng trong một điều khoản thuộc Luật Hôn nhân và gia đình, vì vậy trước khi bạn quyết định làm đơn ly hôn trình lên toàn án nhân dân thì cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về vấn đề này thì mới có thể giành được quyền nuôi con theo đúng quy định của pháp luật.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin thay doi nguoi truc tiep nuoi con sau ly hon

  Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn được chia thành ba phần, trong đó phần đầu tiên sẽ trình bày các thông tin cá nhân về người đề nghị thay đổi người trực tiếp nuôi con, thông tin về con chung và phần thứ ba là thông tin của người đang trực tiếp nuôi con theo phán quyết của toàn án. Đơn ly hôn cũng là biểu mẫu cần sử dụng khi vợ chồng muốn chấm dứt hôn nhân, lá đơn ly hôn hoàn chỉnh, chuẩn xác về nội dung sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục ly hôn.
  Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn

  0847

 • Mau don khoi kien ly hon

  Mẫu đơn khởi kiện ly hôn là mẫu đơn được sử dụng ở trong trường hợp một trong hai bên vợ chồng tiến hành làm mẫu đơn khởi kiện ly hôn. Mẫu đơn khởi kiện ly hôn sau khi được hoàn thành sẽ tiến hành nộp cho tòa án nhân dân, quận huyện xem xét và tiến hành phê duyệt là xử lý.
  Mẫu đơn khởi kiện ly hôn

  027,965

 • don xin cap giay chung nhan du dieu kien de ket hon1 trang

  Tham khảo tài liệu đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để kết hôn để có thể biết được cách thức xin cấp đơn là như thế nào bạn nhé. Đối với những người đủ điều kiện kết hôn là công dân đủ 18 tuổi trở lên, không được phép kết hôn với vợ/ chồng của người khác, khi thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn thì đôi nam nữ phải cùng có mặt. Đăng ký kết hôn là công việc vô cùng thiêng liêng, hệ trọng của cả đời người. Chính vì vậy trước khi kết hôn bạn phải tìm hiểu kỹ đối phương và tiến hành làm những thủ tục đầy đủ để được pháp luật công nhận về mặt giấy tờ bạn nhé.
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để kết hôn

  20433

 • Tam ly tre khi cha me ly hon4 trang

  Bạn có quan tâm tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn là gì không? Thông thường sau khi cha mẹ ly hôn trẻ sẽ có xu hướng chán nản, thiếu vắng tình cảm cha hoặc mẹ, dễ gây đến những tổn thương về mặt tâm lý. Vì vậy sau khi ly hôn cha mẹ mặc dù không còn thắm thiết như xưa, hoặc thậm chí "đường ai nấy đi" song vẫn phải chăm sóc đặc biệt đến con cái để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Cùng tìm hiểu thêm đơn ly hôn, chế định ly hôn, hậu ly hôn...
  Tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn

  3913

Bình luận bằng Facebook

Điều kiện để có quyền nuôi con khi ly hônTải ngay

/ 0