Điều lệ Trường tiểu học

Điều lệ Trường tiểu học mới nhất sẽ giúp các giáo viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý tại trường nắm được các quy định liên quan đến việc tổ chức và hoạt động, chương trình giáo dục, tài sản của nhà trường. Điều lệ Trường tiểu học mới nhất được Bộ giáo dục và đào tạo ban hành kèm theo Văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 12,859 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Điều lệ Trường tiểu học

20/09/2017

Điều lệ Trường tiểu học mẫu mới nhất mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này bao gồm 50 điều với 7 chương lần lượt là những quy định chung, tổ chức và quản lý nhà trường, chương trình giáo dục và hoạt động giáo dục, giáo viên, học sinh, tài sản của nhà trường và nhà trường, gia đình và xã hội. Điều lệ Trường tiểu học mẫu mới nhất này được Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT áp dụng cho tất cả các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học trên toàn quốc nên các bạn có thể yên tâm sử dụng cho trường mình.

Điều lệ Trường tiểu học mẫu mới nhất phần quy định chung sẽ làm rõ phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, vị trí trường tiểu học trong hệ thống giáo dục quốc dân, nhiệm vụ và quyền hạn của trường tiểu học, chương trình giáo dục tiểu học, tên trường và biển tên trường, phân cấp quản lý, tổ chức và hoạt động giáo dục hòa nhập cho học sinh tiểu học, tổ chức, hoạt động trường phổ thông dân tộc bán trú, các lớp tiểu học trong trường phổ thông có nhiều cấp học, trường chuyên biệt.

Cùng với điều lệ trường tiểu học được đưa ra và ứng dụng cho các em học sinh cùng với toàn thể thầy cô giáo, điều lệ sẽ giúp cho quá trình rèn luyện và học tập đi vào nề nếp hơn và có kết quả tốt nhất. Cùng với đó các thầy cô giáo hay các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm những thông tư có liên quan đến sửa đổi điều lệ trường tiểu học để nắm bắt được tình hay thay đổi của điều lệ và ứng dụng hợp lý hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 6 Ta buoi hoc cuoi cung duoi mai truong tieu hoc

  Trên Taingon.net luôn cập nhật những bài văn mẫu lớp 6 để các em có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo, hỗ trợ cho việc làm văn một cách tốt nhất, trong đó, bài Văn mẫu lớp 6: Tả buổi học cuối cùng dưới mái trường tiểu học là một trong những bài văn mẫu khá hay và giúp các em có thể học hỏi được rất nhiều. Tuy nhiên, khi bạn tham khảo bất cứ bài văn mẫu lớp 6 hay bài văn mẫu khối lớp khác, bạn cũng nên có những suy nghĩ mang tính cá nhân để giúp bài văn luôn mới lạ, hấp dẫn người đọc.
  Văn mẫu lớp 6: Tả buổi học cuối cùng dưới mái trường tiểu học

  030

 • de thi mon Tieng Anh lop 4 hoc ki 1 truong Tieu hoc An Vinh 2

  Đề thi môn Tiếng Anh lớp 4 học kì 1 trường Tiểu học An Vinnh 2 bao gồm rất nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau, có kèm theo hình vẽ để các em có thể ôn luyện ngay tại nhà. Phần nghe sẽ có 3 câu hỏi nhỏ, học sinh sẽ nghe file và đánh dấu vào các hình ảnh, điền số thứ tự và hoàn thành môt đoạn đối thoại. Trong phần đọc hiểu và viết của đề thi môn Tiếng Anh lớp 4 thì học sinh sẽ trả lời 7 câu hỏi kiểm tra các kỹ năng viết và đọc.
  Đề thi môn Tiếng Anh lớp 4 học kì 1 trường Tiểu học An Vinh 2

  05,399

 • de kiem tra mon Toan lop 1 hoc ki II truong tieu hoc Trung Vuong

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì II trường tiểu học Trưng Vương được đánh giá là đề thi khá hay với nhiều dạng Toán hay, các em có thể thử sức mình để tự đánh giá kiến thức và kỹ năng giải Toán của bản thân, câu hỏi đầu tiên trong đề thi môn Toán lớp 1 là viết số vào chỗ trống, theo đó đề bài sẽ cho phần đọc của 10 số tự nhiên, các em học sinh sẽ phải viết số đúng với cách đọc đó.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì II trường tiểu học Trưng Vương

  0166,123

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 1 Truong tieu hoc dinh Tien Yen dinh

  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1 - Trường tiểu học Định Tiến, Yên Định được biên soạn theo hình thức tự luận với 5 câu hỏi và các em sẽ phải tìm ra đáp án chính xác trong thời gian 90 phút để giành trọn 10 điểm, đề thi môn Toán lớp 1 cũng kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác để các em học sinh đối chiếu kết quả bài làm của mình cũng như nhận ra những lỗi sai khi làm bài và khắc phục.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1 - Trường tiểu học Định Tiến, Yên Định

  034,218

Bình luận bằng Facebook

Điều lệ Trường tiểu họcTải ngay

/ 0