Định nghĩa SEO là gì

Bạn có thắc mắc không biết định nghĩa SEO là gì? Tài liệu mà TaiNgon.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ, cần thiết nhất giúp bạn nắm rõ được khái niệm SEO. Hiểu nôm na, SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, có thể tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO được coi là một tập hợp các phương pháp nhằm giúp bạn có thể nâng cao thứ hạng của một website hay nhiều trang web lên Top trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Việc làm này nhằm mục đích PR hoặc kinh doanh. Nếu biết cách làm SEO hiệu quả chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Tham khảo thêm SEO và các bước thực hiện SEO, hướng dẫn thực hiện SEO với youtube...

cogaivuitinh

Số trang: 2 Lượt xem: 19 Lượt tải: 9 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • CV la gi Nhung luu y khi viet CV

  CV là gì? - Những lưu ý khi viết CV xin việc là gì đây là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường đang có nhu cầu xin việc nhưng chưa biết phải viết cv xin việc ra sao là đúng chuẩn. Để hiểu rõ hơn CV là gì mà những lưu ý khi viết cv xin việc ra sao các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết cụ thể dưới đây.
  CV là gì? - Những lưu ý khi viết CV

  0160

 • Bai van mau lop 7 y nghia cau tuc ngu That bai la me thanh cong

  Bài văn mẫu lớp 7: Ý nghĩa câu tục ngữ “Thất bại là mẹ thành công” sẽ cung cấp cho các em học sinh một bài văn hoàn chỉnh nêu bật ý nghĩa của câu tục ngữ quen thuộc này, bài văn mẫu lớp 7 không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về câu tục ngữ đó, áp dụng nó vào trong cuộc sống đồng thời nắm được các luận điểm, luận cứ và giọng văn sao cho tốt nhất.
  Bài văn mẫu lớp 7: Ý nghĩa câu tục ngữ “Thất bại là mẹ thành công”

  052

 • Ban phai lam gi de giup khach hang2 trang

  Mối quan hệ giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng được ví như quan hệ giữa nhà vật lý trị liệu và bệnh nhân. Những giá trị chính mà nhà vật lý trị liệu đem đến cho bệnh nhân là quá trình ra quyết định chẩn đoán. Còn trách nhiệm của một người kinh doanh chuyên nghiệp là chẩn đoán tình hình của khách hàng, cùng họ đưa ra một quyết định có chất lượng về sản phẩm/dịch vụ để giải quyết vấn đề của họ. Vậy nếu bạn là nhân viên kinh doanh thì bạn phải làm gì để giúp khách hàng của mình, thuyết phục hộ sẵn sáng đầu tư cho sản phẩm của mình.
  Bạn phải làm gì để giúp khách hàng?

  6021

 • SEO va cac buoc thuc hien SEO5 trang

  Cùng tham khảo tài liệu SEO và các bước thực hiện SEO để phục vụ cho công việc hoặc kinh doanh bạn nhé. Hiểu nôm na SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa website để bạn có được một vị trí cao trên công cụ search như Google, Yahoo hay các trang xã hội khác. Đối với những người thực hiện mục đích PR hoặc SEO thì công việc này rất quan trọng mà đôi khi là đem lại lợi ích "khổng lồ" cho bạn. Vậy cụ thể SEO và các bước thực hiện SEO như thế nào. Mời bạn tham khảo tài liệu hay sau đây để biết cách làm SEO hiệu quả bạn nhé.
  SEO và các bước thực hiện SEO

  174128

Bình luận bằng Facebook

Định nghĩa SEO là gìTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2