Đồ án thiết kế chi tiết máy, phần hệ thống dẫn động xích đại

Các đồ án thiết kế chi tiết máy thường được trình bày dưới dạng bản vẽ chi tiết. Thông qua đó, sinh viên sẽ thể hiện các nội dung về hệ dẫn động cơ khí, cơ sở kết cấu của máy cũng như các tính năng cơ bản của nó. Tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, giáo trình chi tiết máy là tài liệu thông dụng được giảng viên sử dụng trong các giờ giảng. Bạn có tham khảo tài liệu này trên Taingon.net đồng thời tìm hiểu các tài liệu khác liên quan đến chuyên ngành này tại đây.

coho

Số trang: 42 Lượt xem: 1,437 Lượt tải: 674 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh sua xe may Phan 26 trang

  Giáo trình sửa xe máy - Phần 2 là nội dung quan trọng nằm trong hệ thống tài liệu được sử dụng trong công tác giảng dạy, học tập tại các trường trung cấp, cao đẳng trên cả nước. Sinh viên có thể tìm hiểu tư liệu này bằng việc mua giáo trình bán sẵn hoặc tải các file trên Taingon.net. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua một chiếc xe để làm phương tiện đi lại, hợp đồng mua bán xe chính là thủ tục pháp lý đầu tiên trước khi bạn thực hiện các quy trình tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn có nhu cầu tặng hay nhượng quyền sử dụng một chiếc xe cho các nhân nào đó dù với giá trị lớn hay nhỏ, bạn bắt buộc phải sử dụng mẫu giấy cho tặng xe để tránh những rủ ro sau này.
  Giáo trình sửa xe máy - Phần 2

  766383

 • Giao trinh sua xe may phan 36 trang

  Giáo trình sửa xe máy - phần 3 là nội dung quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống giáo trình thuộc chuyên ngành sữa chữa xe máy đối với sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng. Nội dung đề cập chi tiết đến nhiệm vụ, cấu tạo chung của nguồn điện, hệ thống đánh lửa, hệ thống đèn và các thiết bị điện. Ngày nay, xe máy là loại phương tiện phổ biến trong giao thông ở Việt Nam, khi bạn có nhu cầu mua một chiếc xe để đi lại, bạn chắc chắn phải dùng đến hợp đồng mua bán xe để làm văn bản pháp lý. Mặt khác, trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn chuyển nhượng hoặc tặng ai đó một chiếc xe máy hay ô tô, đừng quên sử dụng mẫu giấy cho tặng xe trên Taingon.net nhé.
  Giáo trình sửa xe máy - phần 3

  914416

 • de tai Thiet ke mo hinh he thong dieu khien den giao thong tai nga tu85 trang

  Trong lĩnh vực giao thông, đèn báo hiệu là một trong những yếu tố giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, các thiết bị, ứng dụng, thiết kế mô phỏng được áp dụng vào thực tế một cách phổ biến. Đối với sinh viên các trường giao thông vận tải, việc tiến hành xây dựng đồ án thường xuyên diễn ra, qua đó thể hiện năng lực và sự hiểu biết về một vấn đề nhất định. Tài liệu "Thiết kế mô hình hệ thống điều khiển đèn giao thông tại ngã tư" sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tập cũng như chuyên ngành của bạn.
  Đề tài: Thiết kế mô hình hệ thống điều khiển đèn giao thông tại ngã tư

  12281

 • Giao trinh chi tiet may275 trang

  Một trong những tài liệu quan trọng được sử dụng trong các trường đào tạo nghề là giáo trình chi tiết máy. Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành trên luôn trên máy móc, cần trục, các dạng động cơ. Trên thực tế, trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng thường xuyên phải làm việc với các thiết bị này, do đó khi tìm hiểu về cấu tạo cũng như tính năng hoạt động của nó sẽ giúp ích cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều. Đối với sinh viên chuyên ngành này, việc làm đồ án chi tiết máy là nhiệm vụ bắt buộc. Bạn có thể tham khảo tài liệu cũng như cấu trúc của đồ án này trên Taingon.net nhé.
  Giáo trình chi tiết máy

  1,962833

Bình luận bằng Facebook

Đồ án thiết kế chi tiết máy, phần hệ thống dẫn động xích đạiTải ngay

/ 42
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5