Đồ án thiết kế chi tiết máy, phần hệ thống dẫn động xích đại

Các đồ án thiết kế chi tiết máy thường được trình bày dưới dạng bản vẽ chi tiết. Thông qua đó, sinh viên sẽ thể hiện các nội dung về hệ dẫn động cơ khí, cơ sở kết cấu của máy cũng như các tính năng cơ bản của nó. Tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, giáo trình chi tiết máy là tài liệu thông dụng được giảng viên sử dụng trong các giờ giảng. Bạn có tham khảo tài liệu này trên Taingon.net đồng thời tìm hiểu các tài liệu khác liên quan đến chuyên ngành này tại đây.

coho

Số trang: 42 Lượt xem: 1,437 Lượt tải: 674 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh sua xe may phan 36 trang

  Giáo trình sửa xe máy - phần 3 là nội dung quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống giáo trình thuộc chuyên ngành sữa chữa xe máy đối với sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng. Nội dung đề cập chi tiết đến nhiệm vụ, cấu tạo chung của nguồn điện, hệ thống đánh lửa, hệ thống đèn và các thiết bị điện. Ngày nay, xe máy là loại phương tiện phổ biến trong giao thông ở Việt Nam, khi bạn có nhu cầu mua một chiếc xe để đi lại, bạn chắc chắn phải dùng đến hợp đồng mua bán xe để làm văn bản pháp lý. Mặt khác, trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn chuyển nhượng hoặc tặng ai đó một chiếc xe máy hay ô tô, đừng quên sử dụng mẫu giấy cho tặng xe trên Taingon.net nhé. 
  Giáo trình sửa xe máy - phần 3

  914416

 • Giao trinh sua xe may Phan 55 trang

  Nội dung trong cuốn giáo trình sửa xe máy - Phần 5 sẽ giúp sinh viên định hình và nắm rõ những kiến thức về khung xe với các công dụng, khả năng chịu trọng tải, momen uống và những va đập khi lưu thông trên đường. Theo quy định của pháp luật hiện hành khi bạn muốn mua một chiếc xe dù có giá trị lớn hay nhỏ, bắt buộc phải sử dụng hợp đồng mua bán xe làm cơ sở pháp lý giữa bên mua và bên bán. Bên cạnh đó, khi bạn muốn tặng hoặc sang nhượng một chiếc xe máy hay ô tô cho một cá nhân nào đó sử dụng, bắt buộc phải dùng đến giấy cho tặng xe, tiếp đó mới tiến hành các quy trình tiếp theo.
  Giáo trình sửa xe máy - Phần 5

  731350

 • Giao trinh sua xe may Phan 26 trang

  Giáo trình sửa xe máy - Phần 2 là nội dung quan trọng nằm trong hệ thống tài liệu được sử dụng trong công tác giảng dạy, học tập tại các trường trung cấp, cao đẳng trên cả nước. Sinh viên có thể tìm hiểu tư liệu này bằng việc mua giáo trình bán sẵn hoặc tải các file trên Taingon.net. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua một chiếc xe để làm phương tiện đi lại, hợp đồng mua bán xe chính là thủ tục pháp lý đầu tiên trước khi bạn thực hiện các quy trình tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn có nhu cầu tặng hay nhượng quyền sử dụng một chiếc xe cho các nhân nào đó dù với giá trị lớn hay nhỏ, bạn bắt buộc phải sử dụng mẫu giấy cho tặng xe để tránh những rủ ro sau này.
  Giáo trình sửa xe máy - Phần 2

  766383

 • do an tot nghiep dang ky kinh doanh tren mang80 trang

  Tham khảo đồ án tốt nghiệp: Đăng ký kinh doanh trên mạng. Đồ án này được thực hiện nhằmgóp phần vào công cuộc xây dựng chính phủ điện tử và đồng thời cũng áp dụng công nghệ thông tin vào thực tiển cuộc sống. Tài liệu mang tính thực tế và bạn có thể ứng dụng được vào cuộc sống, nhất là đối với những hộ có ý định đăng ký kinh doanh trên mạng. Tham khảo thêm tài liệu hướng dẫn đồ án tốt nghiệp, câu hỏi dùng cho đồ án tốt nghiệp...
  Đồ án tốt nghiệp: Đăng ký kinh doanh trên mạng

  9029

Bình luận bằng Facebook

Đồ án thiết kế chi tiết máy, phần hệ thống dẫn động xích đại Tải ngay

/ 42
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5