Đố vui Tiếng Anh

Đố vui Tiếng Anh là tổng hợp các câu đố vui được ra bằng tiếng anh dành cho các bé ở độ tuổi Tiểu học tham khảo. Các câu đố vui Tiếng Anh với rất nhiều chủ đề phong phú, các câu đố cũng không quá khó để các em có thể vận dụng sự tư duy, suy luận tìm ra đáp án.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,789 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đố vui Tiếng Anh

31/03/2017

Hiện nay, với các em học sinh tiểu học thì phương pháp vừa học vừa chơi được các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh áp dụng triệt để giúp các em yêu thích học tập và tự do phát triển sự tư duy của mình. Tổng hợp các câu đố vui Tiếng Anh dưới đây được ra dưới các hình thức câu hỏi chơi chữ, đố mẹo để các thầy cô, các bậc phụ huynh có thể kết hợp cho bé trả lời những lúc vui chơi hay trong những những buổi sinh hoạt tập thể tại nhà trường.
do vui tieng anh

Đố vui Tiếng Anh


Các câu đố vui Tiếng Anh vừa giúp các bé rèn luyện sự tư duy của mình khi tìm câu trả lời, vừa giúp các bé thu thập được thêm kha khá vốn từ vựng tiếng anh của mình qua các câu hỏi về ai, cái gì, con gì. Các câu hỏi này đều rất hài hước, vui vẻ, khiến các bé hứng thú tham gia và nhiệt tình đưa ý kiến, là một hình thức vừa học vừa chơi rất hay và khoa học.

Đố vui tiếng anh nằm trong tài liệu các câu đố vui có đáp án kèm theo mà mọi người có thể lựa chọn tham khảo ngoài các câu đố vui tiếng anh còn có rất nhiều các tài liệu câu đố vui khác cũng rất hay về mọi lĩnh vực. Các câu đố vui có đáp án cũng được Taingon.net đăng tải để các bạn tham khảo khi cần thiết. Ngân hàng câu hỏi thú vị về Tiếng anh còn rất phong phú các em học sinh có thể tham khảo và tìm hiểu thêm, bên cạnh đó các nội dung về kiến thức học tiếng anh cũng khá nhiều các em có thể tham khảo bí quyết hcoj tiếng anh để nói tự nhiên, cách phát âm tiếng anh hay bí quyết học tiếng anh... cùng dành nhiều thời gian công sức để có được trình độ học ngoại ngữ theo ý muốn của mình nhé.

Xem thêm

đố vui tiếng anh, những câu đố tiếng anh thú vị, đố mẹo tiếng anh

Tài liệu thường xem cùng

 • 5 meo luyen phat am tieng Anh8 trang

  Tìm hiểu 5 mẹo luyện phát âm tiếng Anh để phục vụ quá trình học tập, làm việc hiệu quả. Phát âm tiếng Anh không thể một sớm một chiều mà đòi hỏi phải có cả một quá trình học tập lâu dài, tích lũy từng ngày. Nắm vững được những kiến thức nền tảng chắc chắn sẽ giúp ích bạn tiến bộ hơn trong việc nói tiếng Anh. Tham khảo 5 mẹo luyện phát âm tiếng Anh sau đây bạn sẽ nắm được các quy tắc phát âm tiếng Anh cần thiết.
  5 mẹo luyện phát âm tiếng Anh

  14392

 • 100 cau do vui ve lich su Viet Nam

  Tổng hợp 100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam là tài liệu vừa ôn tập, vừa vui chơi dành cho tất cả các bạn yêu thích lịch sử Việt nam, giúp các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều các kiến thức về lịch sử nước ta qua những câu đố vui trí tuệ dưới đây.
  100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam

  04,461

 • Tuyen tap do vui Trung thu chon loc

  Dịp Trung thu là thời điểm các gia đình, đơn vị tất bật chuẩn bị cho các cháu đón một ngày tết thiếu nhi ý nghĩa. Trước khi phá cổ, các em sẽ được trải nghiệm những màn múa hát hoành tráng, chơi các trò chơi để tìm hiểu về ngày lễ trọng đại. Tuyển tập đố vui trung thu chọn lọc dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh mang đến cho các bé ngày Tết ý nghĩa nhất.
  Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc

  077,471

 • Tong hop cau do vui cho ngay 20 11

  Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những câu đố vui dành cho ngày 20/11 thêm vui vẻ và ý nghĩa. Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 này sẽ giúp cho các em học sinh cùng với những thầy cô giáo có được những niềm vui cũng như những tiếng cười để ngày nhà giáo trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ và mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11

  091,967

Bình luận bằng Facebook

Đố vui Tiếng AnhTải ngay

/ 0