Tổng hợp những câu đố vui, truyện đố vui, trắc nghiệm đố vui có đáp án, đố vui dân gian

Đố vui

Đố vui từ lâu đã được xem là một trò chơi dân gian thú vị, giải trí hài hước dành cho mọi người sau khoảng thời gian học tập và lao động vất vả, đố vui gồm có đố dân gian, đố trí tuệ, với những em học sinh yêu thích môn Toán có thể tìm đến đố Toán Học, ngoài ra đố vui còn có kho tàng đồ sộ về các câu đố mẹo với nhiều chủ đề khác nhau. Vớ những câu hỏi đố vui này chúng ta không cần phải quá căng não để tìm ra đáp án, chri cần bạn cần tới một chút tinh ý đoán được ý đồ của câu hỏi là sẽ có được đáp án ngay tức khắc, với kho tàng câu hỏi phong phú, cộng thêm cách gieo vần dí dỏm chắc chắn sẽ đưa đến cho bạn những phút giây thư giãn, giải trí lý tưởng nhất.

Do vui
Tổng hợp các câu đố vui hay nhất

Tuyển tập nhiều câu đố mẹo vui có đi kèm đáp án, đặc biệt là phù hợp với các em là học sinh tiểu học, THCS giúp cho các em có được khả năng tư duy, sáng tạo, khám phá được nhiều điều hay mới mẻ, bổ ích trong cuộc sống, giúp các em khám phá được thế giới xung quanh sau khoảng thời gian học tập làm việc mệt mọc, vất vả. Truyện đố vui này được đánh giá là bổ ích thiết thực thay vì việc các em sử dụng điện thoại, máy tính, lướt web... dễ nhiễm phải thói hư tật xấu, đam mê game trực tuyến... ảnh hưởng tới công việc học tập của các em.

Thày cô giáo giảng dạy tại nhà trường có thể sử dụng những câu đố vui này để sử dụng trong thời gian giải lao giúp xua tan bầu không khí căng thẳng của học tập thay vào đó là sự hứng khởi, vui tươi của mỗi giời học.

Hiện nay trên mạng có chia sẻ khá nhiều những mẫu chuyện, câu chuyện đố vui hài hước chọn lọc, bạn đọc có thể tham khảo dễ dàng, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm tuyển tập câu chuyện đố vui hay trên hệ thống của Tải Ngon, mẫu câu chuyện, câu hỏi đố vui hay nhất đều có đáp án đi kèm, bạn đọc giả có thể dễ dàng tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình làm tài liệu sử dụng lâu dài, hàng nghìn kho chuyện đố vui hài hước đang chờ bạn khám phá đó cùng nhanh tay nào.

Tổng hợp các câu đố vui nhiều chủ đề bao gồm:

Câu đố vui toán học
Câu trắc nghiệm đố vui tiếng Anh
Đề thi Trắc nghiệm câu đố vui dạy bé thông minh từ nhỏ
Độ hiểu biết về phim Cô dâu 8 tuổi
Đố vui Đuổi hình bắt chữ Tiếng Anh
Đố vui cân não
Đố vui ngày Cá tháng Tư
Đố vui địa danh "ở Ta - ở Tây"
Đố vui về âm thanh
Đố vui về ngày lễ Giáng sinh
Những câu đố siêu hại não
Những câu đố vui hài hước
Những câu đố vui hại não!

Cùng trắc nghiệm vui với các chủ đề như: Bạn sẽ sống đến "đầu bạc răng long" bên người như thế nào?, bạn thuộc người chín chắn hay ngây thơ?, chỉ nhìn lông liệu bạn có đoán được đâu là chó, đâu là mèo?
khám phá năng lực thị giác của bạn, nhìn hình đoán tên game giải trí cực hay, thách thức hiểu biết của bạn về bữa ăn sáng của các nước trên thế giới, tìm hiểu ưu điểm vượt trội trong các mối nhân duyên của bạn là gì?, về ngày Halloween, về vũ khí bạn chọn sẽ nói lên thiếu sót trong tính cách của bạn, với cụm từ tiếng Anh thông dụng, Bạn là người như thế nào trong mắt người khác, Bạn sẽ cất lá thư ở đâu?, Bạn sẽ yêu mấy người trong đời, Đo sự trẻ trung trong tâm hồn bạn, Đoán tính cách qua sở thích âm nhạc, Não bạn có nhiều nếp nhăn không?, Những câu đố dễ làm, dễ hiểu và... dễ nhầm,Sức mạnh ý chí của bạn lớn đến đâu?, Tỉ lệ sống sót của bạn là bao nhiêu?, Truyền thống đón Giáng sinh ở Anh, Với bạn ngoại hình có quan trọng?, Yếu tố ngũ hành nào mạnh nhất trong bạn?, 20 câu đố vui có đáp án