Đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài

Đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài là một trong số những mẫu đơn đề nghị được dùng khá phổ biến hiện nay, được các cá nhân lập ra và sử dụng để đề nghị các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lái xe cơ giởi đường bộ cho người nước ngoài. Việc đổi giấy phép lái xe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với những mẫu đơn được Bộ Giao thông và nhà nước ban hành. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trên Taingon.net.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,805 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài

11/11/2017

Đổi với những trường hợp là người nước ngoài có nhu cầu đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cũng cần tiến hành làm đơn từ theo đúng với quy định, mẫu đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài. Trong đơn có đầy đủ những thông tin cần thiết về cá nhân người có nhu cầu đổi cùng với lý do đổi giấy phép, cùng với đó là các hồ sơ, giấy tở cần thiết có đính kèm.

Trong đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng việt và tiếng anh, phù hợp với nhu cầu của người nước ngoài, giúp họ dễ dàng làm đơn để chuẩn bị và được cấp giấy phép lái xe nhanh chóng nhất. Hầu hết những người nước ngoài đã có giất phép lái xe họ có mong muốn đổi giấy phép và muốn định cư tại Việt Nam, để mọi giấy tờ được hợp pháp hóa.

Ngoài những thông tin cần thiết về đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm những tài liệu hữu ích khác để có thêm kiến thức cho mình. Đồng thời cũng nắm bắt được tình hình và các mẫu đơn từ để sử dụng phù hợp cho nhu cầu và mục đích công việc. Nội dung mẫu đổi giấy phép lái xe cơ giới bạn đọc có thể tham khảo trưc tuyến hoặc cũng có thể tải về máy tính của mình, ngoài nội dung về mẫu giấy đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ trên hệ thống của Tải Ngon còn mang tới cho các bạn đọc giả nhiều nội dung liên quan khác như mẫu đơn đề nghị cấp đổi cấp lại giấy phép lái xe theo đúng quy định áp dụng trong trường hợp các cá nhân muốn đổi mới giấy phép lái xe của mình do giấy phép lái xe bị cũ, rách nát hay có nhu cầu đổi mới thay đổi thông tin cá nhân.

Tài liệu thường xem cùng

 • Van ban de nghi cap giay phep lao dong cho nguoi lao dong nuoc ngoai

  Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài là biểu mẫu được ban hành kèm theo thông tư số 03/2014/TT-BLĐTBXH được ban hành bởi bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ngày 20/01/2014 nhằm hướng dẫn các doanh nghiệp làm đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài.
  Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài

  03,065

 • Lo trinh cap doi giay phep lai xe bang vat lieu PET

  Lộ trình cấp, đổi giấy phép lái xe bằng vật liệu PET là tài liệu hướng dẫn cấp, đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi giấy phép lái xe theo quy định thì hay lưu lại ngay tài liệu này để tham khảo khi cần thiết.
  Lộ trình cấp, đổi giấy phép lái xe bằng vật liệu PET

  02,883

 • don de nghi doi cap lai giay phep lai xe quan su

  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự là mẫu đơn được sử dụng khi các cá nhân muốn đổi hoặc cấp lại giấy phép lái xe quân sự thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Quốc Phòng. Các thông tin được kê khai trong đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự cần phải đảm bảo tính chính xác, trung thực và có xác nhận của thủ trưởng từ cấp trung đoàn và tương đương trở lên trực tiếp quản lý ký và đóng dấu.
  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự

  0173

 • Huong dan tra cuu giay phep lai xe

  Hướng dẫn tra cứu giấy phép lái xe là một trong số những tài liệu hướng dẫn về hệ thống quản lý cũng như tra cứu giấy phép lái xe theo những bước khác nhau và sử dụng phù hợp nhất đối với những người có nhu cầu kiểm tra bằng lái của mình là thật hay là giả. Hướng dẫn tra cứu giấy phép lái xe được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Hướng dẫn tra cứu giấy phép lái xe

  0397

Bình luận bằng Facebook

Đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoàiTải ngay

/ 0