Đơn bảo lãnh

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách làm đơn bảo lãnh chính xác và nhanh chóng nhất? Trước hết bạn cần tìm hiểu về yêu cầu đối với người bảo lãnh để chắc chắn rằng mình có thể đứng ra bảo lãnh. Sau đó là tham khảo hướng dẫn viết đơn bảo lãnh để nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục liên quan. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Bên cạnh những thông tin liên quan tới đơn bảo lãnh, chúng tôi còn cung cấp tới các bạn đọc những mẫu đơn phổ biến khác như : đơn xin vào Đảng, đơn ly hôn, đơn xin xác nhận tạm trú...

lanbt

Số trang: 1 Lượt xem: 65,491 Lượt tải: 5,954 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

mẫu đơn bảo lãnh

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don bao lanh nhap canh cho than nhan la nguoi nuoc ngoai2 trang

  Đơn bảo lãnh nhập cảnh cho thân nhân là người nước ngoài được sử dụng vào trong những trường hợp người thân của bạn mang giấy tờ quốc tịch nước ngoài và không có quốc tịch nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh cư trú tại Việt Nam. Trong trường hợp này, người muốn nhập cảnh phải do một người thân có quốc tịch Việt Nam làm đơn bảo lãnh sau đó mới có thể tiến hành nhập cảnh. Tham khảo mẫu đơn bảo lãnh mới nhất trên Taingon.net để sử dụng nhé.
  Mẫu đơn bảo lãnh nhập cảnh cho thân nhân là người nước ngoài

  23,0312,412

 • Hop dong bao lanh9 trang

  Có thể hiểu nôm na hợp đồng bảo lãnh là hợp đồng mà trong đó có ghi rõ những việc bên B hứa, cam kết sẽ làm cho bên A mà bên A không làm được. Trong hợp đồng này có ghi rõ những điều khoản, điều lệ, thông tin quan trọng như tên, địa chỉ cơ quan, công việc cụ thể mà bên B sẽ làm, thời gian làm...Ngoài mẫu hợp đồng bảo lãnh bạn nên tham khảo thêm một số tài liệu khác như mẫu hợp đồng cho vay tiền, hợp đồng thời vụ, đơn dự thầu...
  Hợp đồng bảo lãnh

  26085

 • Mau giay bao lanh2 trang

  Taingon.net giới thiệu mẫu giấy bảo lãnh được sử dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc đại diện một hội đoàn của người Việt Nam muốn bảo lãnh cho người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài hoặc người nước ngoài muốn định cư trên lãnh thổ Việt Nam mà chưa có quốc tịch hay giấy phép nhập cảnh. Đơn bảo lãnh phải được điền đầy đủ thông tin một cách chính xác theo mẫu và được sự phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Theo đó, người đứng ra bảo lãnh phải chịu trách nhiệm về mặt pháp luật trước mọi vấn đề.
  Mẫu giấy bảo lãnh

  11926

 • Mau bao lanh bao hanh2 trang

  Mẫu bảo lãnh bảo hành là một trong những tài liệu tham khảo mà nhiều người dùng quan tâm, song không phải ai cũng có được biểu mẫu chuẩn xác về hình thức, đầy đủ thông tin về mặt nội dung. Vì thế, Taingon.net xin cung cấp đến độc giả toàn quốc mẫu bảo lãnh bảo hành chuẩn chỉnh và mới nhất hiện nay, đang được các doanh nghiệp, ngân hàng, công ty sử dụng. Thông thường, bên đứng ra bảo lãnh bảo hành sẽ là bên thứ 3, có uy tín, đáng tin cậy để cam kết những nghĩa vụ mà bên A sẽ phải thực hiện với bên B theo đúng trong hợp đồng.
  Mẫu bảo lãnh bảo hành

  677128

Bình luận bằng Facebook

Đơn bảo lãnhTải ngay

/ 1
 • 1