Đơn bảo lưu kết quả học

Đơn bảo lưu kết quả học được viết khi bạn muốn xin tạm ngừng việc học của mình trong 1 khoảng thời gian nhất định theo kỳ học hoặc theo năm học vì lý do bất khả kháng nào đó không thể tiếp tục việc học. Khi đó bạn gửi đơn bảo lưu kết quả học đến ban giám hiệu nhà trường để xin được bảo lưu kết quả học của bạn thân và quay lại tiếp tục học xong. Bên cạnh mẫu đơn bảo lưu kết quả học các bạn cũng có thể tham khảo thêm đơn xin nghỉ học, đơn xin nghỉ phép, đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn... Vậy đơn bảo lưu kết quả học bao gồm những nội dung gì? Mời bạn tham khảo bào viết chi tiết dưới đây.

cogiaovungcao

Số trang: 1 Lượt xem: 87,371 Lượt tải: 7,571 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đơn bảo lưu kết quả học

10/11/2016

Đơn bảo lưu kết quả học tập là một văn bản hành chính vì vậy cần tuân thủ các quy tắc của một văn bản hành chính thông thường. Đơn bảo lưu kết quả học bao gồm các nội dung chính:

+ Thông tin của học sinh, sinh viên muốn xin bảo lưu.

+ Thời gian xin bảo lưu.

+ Lý do xin bảo lưu.

+ Cuối cùng là lời cam kết của học sinh, chữ ký của học sinh và phụ huynh về việc đồng ý cho con em mình bảo lưu học tập.

Khi nhận được sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường thì người làm đơn sẽ được nghỉ học và bảo lưu toàn bộ kết quả học tập theo đúng quy định. Sau thời gian bảo lưu, học sinh và sinh viên phải đến trường và tiếp tục theo học chương trình học bình thường theo quy định của nhà trường
don bao luu ke qua hoc 02


+ Về chi tiết đơn xin bảo lưu học tập thì phần đầu luôn phải có quốc hiệu và tiêu ngữ
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
+ Tiếp theo là tên đơn được viết hoa có dấu: ĐƠN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC

+ Đơn được gửi đến ai: Ở đơn bảo lưu kết quả học bạn sẽ phải gửi ban giám hiệu trường, phòng công tác học sinh, sinh viên và ban chủ nhiệm khoa.

+ Thông tin của người làm đơn bao gồm các nội dung: họ và tên, ngày sinh, học lớp nào, thời gian xin bảo lưu, lý do làm đơn. Các nội dung trong mục này cần phải ghi chi tiết, đầy đủ, đúng với thực tế cũng giống như 1 bản sơ yếu lý lịch của bản thân rõ ràng và cụ thể như vậy.

Dưới đây là mẫu đơn bảo lưu cụ thể để bạn tham khảo và dễ dàng nắm được kiến thức bao quát và dễ hình dung hơn:
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
---------------------------
ĐƠN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP
Kính gửi: - Ban Giám hiệu Trường..................

- Phòng Công tác Học sinh- Sinh viên

- Ban Chủ nhiệm Khoa .....................
Em tên: …………………………………………………………………………………….............................

Ngày sinh : ……………………………………………………………………………............................……

Hiện là sinh viên lớp …………………………………… MSSV:…………………..........................………

Nay em làm đơn này kính xin Ban Giám hiệu nhà trường, quý Phòng và quý Khoa cho phép em bảo

lưu kết quả học tập học kì ……………………. từ tháng ………năm……….. đến tháng ………

năm……….

Lí do: ……………………………………………………………………….................................…………..

Em xin cam đoan sẽ làm đủ các hồ sơ thủ tục theo quy định của Nhà trường và sẽ cố gắng theo kịp chương trình học khi hết thời gian bảo lưu.

Kính xin quý Nhà trường xem xét và giải quyết.

Xin chân thành cảm ơn!
........, ngày …. tháng …. năm 20….

Xác nhận của Khoa Người làm đơn

Với những hướng dẫn trên đây, chắn chắn bạn đã có thể tự mình hoàn thiện đơn bảo lưu kết quả học tập một cách dễ dàng và chính xác để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục xin bảo lưu học tập của mình.

Bên cạnh đó, Taingon.net cũng tổng hợp một số tài liệu liên quan khác có thể bạn sẽ cần đến trong quá trình học tập của mình như đơn xin nghỉ học, đơn xin vào đảng, mẫu bìa work. Mỗi tài liệu này đều có mục đích sử dụng khác nhau. Khi cần nghỉ học tạm thời thì bạn có thể làm đơn xin nghỉ học, trong quá trình học bạn có thể cần đến đơn xin vào đảng.

Bên cạnh đó đối với việc làm tiểu luận, khóa luận luận văn thì tổng hợp mẫu bìa word chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Với những tài liệu cần thiết bạn có thể lưu lại để xem lại khi cần thiết hoàn toàn miễn phí. Tất cả những thông tin hữu ích ở trên sẽ được chúng tôi cung cấp tại TaiNgon.net, các bạn đọc giả cùng tham khảo nhé .

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin nghi hoc tam thoi va bao luu ket qua hoc tap

  Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập được sử dụng trong trường hợp sinh viên vì một lý do nào đó bất khả kháng mà không thể theo học tiếp các chương trình đào tạo tại trường trong một khoảng thời gian và cần bảo lưu kết quả để sau thời gian đó có thể đến trường và tiếp tục hoàn thiện việc học tập. Tham khảo ngay mẫu đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập dưới đây và hoàn chỉnh mẫu đơn của mình nhé.
  Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập

  05,224

 • don xin hoc tap tro lai sau khi bao luu

  Đơn xin học tập trở lại sau khi bảo lưu Mẫu đơn xin đi học lại sau khi bảo lưu được sử dụng trong trường hợp, học sinh sinh viên vì lý do cá nhân mà không thể tiếp tục theo học và đã làm đơn xin bảo lưu kết quả học tập gửi lên nhà trường. Sauk hi hết thời gian bảo lưu, để quay trở lại học tiếp thì học sinh, sinh viên đó cần làm đơn xin học trở lại sau khi bảo lưu.
  Đơn xin học tập trở lại sau khi bảo lưu

  04,339

 • don xin cong nhan ket qua hoc phan

  Đơn xin công nhận kết quả học phần là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên gửi lên phòng đào tạo của nhà trường để xin được công nhận kết quả học tập học phần của mình. Sau khi nhận được đơn xin công nhận kết quả học phần của sinh viên, nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận kết quả cho sinh viên đó theo đúng yêu cầu.
  Đơn xin công nhận kết quả học phần

  040

 • Bao cao ket qua hoc tap1 trang

  Báo cáo kết quả học tập nghe qua thì có vẻ như là mẫu báo cáo của học sinh nhưng thực chất đây lại là văn bản dùng cho những nhân viên sau khi được cấp trên cử đi công tác, học tập và khi quay trở về thì phải làm báo cáo kết quả học tập để lãnh đạo biết được bạn lĩnh hội được những kiến thức nào và làm được những gì trong thời gian đi học. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu giáo dục đào tạo và tải miễn phí báo cáo kết quả học tập về máy để sử dụng khi cần.
  Báo cáo kết quả học tập

  1,04552

Bình luận bằng Facebook

Đơn bảo lưu kết quả họcTải ngay

/ 1
 • 1