Đơn chuyển công tác

Mẫu đơn chuyển công tác là mẫu đơn dùng để sử dụng ở những đơn vị, cơ quan đoàn thể đáp ứng cho những người có nhu cầu luân chuyển công tác, mẫu đơn xin chuyển công tác được trình bày khoa học rõ ràng, giúp người sử dụng dễ dàng trình bày được nội dung mình mong muốn để đạt được hiệu quả cao. Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có được mẫu đơn chính xác nhất bạn nhé.

hoacattim

Số trang: 1 Lượt xem: 1,580 Lượt tải: 651 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn chuyển công tác

19/12/2016

Khi muốn xin chuyển công tác, thì nhân viên cần làm đơn chuyển công tác để gửi cho lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp để được xem xét giải quyết. Mẫu đơn chuyển công tác cần phải trình bày đúng theo mẫu văn bản hành chính, bố cục rõ ràng và đầy đủ các nội dung giúp bạn tạo được thiện cảm với phía quản lý và thể hiện được sự làm việc chuyên nghiệp của mình.
don chuyen cong tac

Đơn chuyển công tác


Hiện nay, tùy theo ngành nghề mà có rất nhiều mẫu đơn xin chuyển công tác khác nhau như đơn xin chuyển công tác của giáo viên, trong ngành y tế, trong quân đội, ngân hàng, xin chuyển bộ phận làm việc… Việc sử dụng đơn xin thuyên chuyển công tác có thể đánh máy hoặc viết tay, tùy theo nhu cầu của bạn cũng như yêu cầu của từng cơ quan. Theo đúng nghề nghiệp của mình mà bạn cũng có thể tham khảo mẫu đơn chính xác và phù hợp nhất.

Đơn chuyển công tác hay còn được là mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác cần phải đảm bảo một số nội dung chính sau đây:
 • Mở đầu là quốc hiệu và tiêu ngữ theo đúng tiêu chuẩn:

  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - tự do - Hạnh phúc
 • Tiếp theo là tên đơn từ, cụ thể là:

  ĐƠN XIN CHUYỂN CÔNG TÁC
 • Tiếp theo đó là đơn vị nhận mẫu đơn này của bạn như ban lãnh đạo, phòng tổ chức hành chính…
 • Thông tin về người làm đơn: Bao gồm các thông tin về họ và tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, hộ khẩu thường trú hiện tại, chỗ ở hiện nay, đơn vị đang công tác và các thông tin liên quan đến công việc như bằng cấp, chức vụ, công việc đang làm, thời gian làm việc…
 • Nơi xin chuyển công tác tới: nêu rõ tên đơn vị, đia chỉ đơn vị.
 • Lý do xin chuyển công tác: Bạn cần trình bày đầy đủ lý do như gần gia đình. Lý do cần phải hợp lý, bạn có thể tham khảo trước người quản lý trực tiếp của bạn để được góp ý.
Nội dung của đơn chuyển công tác cần phải chính xác, đầy đủ và đúng với thực tế. Ban lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp sẽ xem xét theo tình hình đơn vị và có sự sắp xếp cho bạn hợp lý nhất nếu lý do của bạn chính đáng và thuyết phục. Bạn cũng có thể download mẫu đơn xin chuyển công tác hay nhất về tham khảo thêm để nắm được cách viết đơn xin thuyên chuyển công tác của mình.

Những thông tin về đơn chuyển công tác ở trên hy vọng rằng đã cung cấp được nhiều thông tin quan trọng dành cho các bạn đọc giả, chúng tôi còn mang tới rất nhiều các nội dung khác có liên quan như đơn xin chuyển trường dành cho các em học sinh có nhu cầu chuyển trường tới một trường học mới, hay mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho các cán bộ công chức muốn xin nghỉ phép vì các lý do cá nhân, bạn đọc cùng tham khảo để có thêm nhiều hiểu biết nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don de nghi chuyen cong tac1 trang

  Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác giúp bạn có thể nắm rõ được thủ tục khi xin chuyển công tác là phải làm những gì. Mẫu đơn mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt rõ được những thủ tục và hướng dẫn làm đơn xin chuyển công tác để gửi lên cấp lãnh đạo. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần làm mới hoặc đổi chứng minh thư, mẫu đơn đề nghị cấp chứng minh thư là loại văn bản cần thiết để được cơ quan công an tạo điều kiện trong quá trình làm việc tuân thủ theo đúng trình tự pháp luật của nhà nước.
  Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác

  8,310252

 • don de nghi chuyen cong tac

  Đơn đề nghị chuyển công tác là mẫu đơn dành cho các cán bộ, công viên chức, người lao động khi có nhu cầu muốn xin chuyển công tác, đơn vị làm việc vì lý do nào đó. Khi cần xin chuyển công tác, các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu đề nghị chuyển công tác đầy đủ dưới đây.
  Đơn đề nghị chuyển công tác

  07,493

 • Bieu mau Chap nhan cho can bo chuyen cong tac1 trang

  Tham khảo biểu mẫu chấp nhận cho cán bộ chuyển công tác để có thể dễ dàng xử lý khi nhân viên cấp dưới có ý định chuyển công tác hoặc do sự điều chuyển của cấp trên. Trong một môi trường luôn có sự cạnh tranh, đào thải cũng như luân chuyển công việc để phù hợp với tính chất nghiệp vụ thì việc luân chuyển nhân viên là điều rất dễ xảy ra. Khi nhận được đơn đề nghị chuyển công tác của nhân viên là cấp trân bạn nên chấp nhận cho cán bộ chuyển công tác để phù hợp với tính chất, yêu cầu của công việc.
  Biểu mẫu"Chấp nhận cho cán bộ chuyển công tác"

  18416

 • don xin nhan cong tac2 trang

  Mẫu đơn xin nhận công tác là thủ tục cuối cùng trong việc thuyên chuyển công tác của một cá nhân nào đó. Là loại giấy tờ hành chính được lưu trữ làm tại liệu lâu dài và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, do đó cần đảm bảo tính khuôn mẫu và chính xác tuyệt đối. Đối với mỗi trường hợp khác nhau, các chế độ khi chuyển công tác về chính sách bảo hiểm, tiền lương được quy định khác nhau. Thông thường, bạn vẫn phải trải qua thời gian thử việc, chỉ những trường hợp đặc biệt mới được ký hợp đồng chính thức, trước khi tiến hành làm đơn xin nhận công tác bạn đọc có nhu cầu sử dụng mẫu đơn xin chuyển công tác cũng có thể tham khảo tại Tải Ngon nhé.
  Đơn xin nhận công tác

  3,09743

Bình luận bằng Facebook

Đơn chuyển công tácTải ngay

/ 1