Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi

Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các bạn học sinh sinh viên với những lý do cá nhân mà không thể tham gia hoàn thành kỳ thi theo đúng với kế hoạch đào tạo. Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi giúp bạn hoàn thiện những đơn từ đăng ký dự thi được nhanh chóng và có điều kiện dự thi trở lại tốt nhất. Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 83 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi

02/04/2017

Nội dung của đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi cũng khá đơn giản bao gồm tên phòng đào tạo của trường nơi tiếp nhận đơn đăng ký cùng với những thông tin cá nhân sinh viên. Họ và tên sinh viên đầy đủ, mã sinh viên, thời gian được nhà trường hoãn thi và làm đơn được xin đăng ký thi lại các học phần. Trình bày đầy đủ những thông tin chi tiết từng học phần có nhu cầu thi lại.
don dang ky du thi cac hoc phan da duoc duyet hoan thi

Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi


Ngoài đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi bạn cũng có thể tham khảo thêm một số những tài liệu hữu ích khác để có thể sử dụng cho công việc của mình được tốt nhất. Hay bạn cũng có thể tải trực tiếp những tài liệu hay các đơn từ về để điền vào và sử dụng hợp lý nhất. Tất cả những tài liệu được tổng hợp và cập nhật trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo.

Trên đây là nội dung về mẫu đơn đăng ký dự thi các học phần các bạn đọc giả có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình nhé, để giúp các em học sinh trong quá trình học tập của mình có được các biểu mẫu áp dụng xuyên suốt trong quá trình học tập Tải Ngon cũng đã cập nhật đầy đủ các nội dung thông tin khác trên hệ thống như đơn xin học hè để bổ sung nâng cao trình độ kiến thức các em có thể tham khảo áp dụng sử dụng mẫu đơn trên hệ thống của chúng tôi nhé, hay là mẫu đơn xin học thêm dành cho các em học sinh sinh viên muốn học thêm theo đúng quy định của nhà trường cũng như đáp ứng được nguyện vọng của bố mẹ thày cô giáo.

Tài liệu thường xem cùng

 • Quy trinh dang ky xet tuyen theo nhom truong4 trang

  Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường mới nhất được ban hành theo quy định của Bộ Giáo Dục và đào tạo, các em thí sinh có thể tham khảo để trang bị những hành trang vững chắc cho mình trong quá trình đăng ký dự thi vào các trường đại học cao đẳng, nắm bắt được chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức thu lệ phí.... Các em học sinh có thể tham khảo quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường trực tiếp trên TaiNgon.net hoặc có thể tải file tài liệu về máy tính của mình.
  Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường

  7,293342

 • Mau don dang ky du thi thang hang vien chuc nganh bao hiem

  Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm được áp dụng đối với các cá nhân muốn dự thi thăng hạng viên chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính. Mẫu đơn đăng ký này được ban hành kèm theo Quyết định 2100/QĐ-BHXH ngày 30/11/2016 quy định cụ thể các vấn đề liên quan đến kỳ thi thăng hạng, bao gồm tiêu chuẩn dự thi, lệ phí thi...
  Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm

  012

 • don dang ky du thi thang hang chuc danh nghe nghiep

  Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp là mẫu đơn được sử dụng trong ngành y tế, dành cho các nhân viên y tế đăng ký tham gia thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp, là cuộc thi thường niên trong ngành y tế diễn ra hàng năm.
  Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

  0687

 • dang ky xet tuyen thang2 trang

  Đăng ký xét tuyển thẳng là chính sách ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng cho các em thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên xét tuyển thẳng vào các trường đại học cao đẳng mà không phải thông qua hình thức thi tuyển, hay xét tuyển. Điều kiện đăng ký xét tuyển thẳng đã được ban hành bằng những văn bản rất cụ thể để biết mình có thuộc đối tượng xét tuyển thẳng hay không các em thí sinh cùng tham khảo những thông tin chi tiết ngay sau đây nhé.
  Đăng ký xét tuyển thẳng

  4,852424

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thiTải ngay

/ 0