Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi

Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các bạn học sinh sinh viên với những lý do cá nhân mà không thể tham gia hoàn thành kỳ thi theo đúng với kế hoạch đào tạo. Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi giúp bạn hoàn thiện những đơn từ đăng ký dự thi được nhanh chóng và có điều kiện dự thi trở lại tốt nhất. Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 83 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi

02/04/2017

Nội dung của đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi cũng khá đơn giản bao gồm tên phòng đào tạo của trường nơi tiếp nhận đơn đăng ký cùng với những thông tin cá nhân sinh viên. Họ và tên sinh viên đầy đủ, mã sinh viên, thời gian được nhà trường hoãn thi và làm đơn được xin đăng ký thi lại các học phần. Trình bày đầy đủ những thông tin chi tiết từng học phần có nhu cầu thi lại.
don dang ky du thi cac hoc phan da duoc duyet hoan thi

Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi


Ngoài đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi bạn cũng có thể tham khảo thêm một số những tài liệu hữu ích khác để có thể sử dụng cho công việc của mình được tốt nhất. Hay bạn cũng có thể tải trực tiếp những tài liệu hay các đơn từ về để điền vào và sử dụng hợp lý nhất. Tất cả những tài liệu được tổng hợp và cập nhật trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo.

Trên đây là nội dung về mẫu đơn đăng ký dự thi các học phần các bạn đọc giả có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình nhé, để giúp các em học sinh trong quá trình học tập của mình có được các biểu mẫu áp dụng xuyên suốt trong quá trình học tập Tải Ngon cũng đã cập nhật đầy đủ các nội dung thông tin khác trên hệ thống như đơn xin học hè để bổ sung nâng cao trình độ kiến thức các em có thể tham khảo áp dụng sử dụng mẫu đơn trên hệ thống của chúng tôi nhé, hay là mẫu đơn xin học thêm dành cho các em học sinh sinh viên muốn học thêm theo đúng quy định của nhà trường cũng như đáp ứng được nguyện vọng của bố mẹ thày cô giáo.

Tài liệu thường xem cùng

 • don dang ky du thi thang hang chuc danh nghe nghiep0 trang

  Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp là mẫu đơn được sử dụng trong ngành y tế, dành cho các nhân viên y tế đăng ký tham gia thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp, là cuộc thi thường niên trong ngành y tế diễn ra hàng năm.
  Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

  0687

 • dang ky xet tuyen thang2 trang

  Đăng ký xét tuyển thẳng là chính sách ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng cho các em thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên xét tuyển thẳng vào các trường đại học cao đẳng mà không phải thông qua hình thức thi tuyển, hay xét tuyển. Điều kiện đăng ký xét tuyển thẳng đã được ban hành bằng những văn bản rất cụ thể để biết mình có thuộc đối tượng xét tuyển thẳng hay không các em thí sinh cùng tham khảo những thông tin chi tiết ngay sau đây nhé.
  Đăng ký xét tuyển thẳng

  4,852424

 • don xin on thi va du thi Cao hoc0 trang

  Đơn xin ôn thi và dự thi cao học là do những cá nhân hiện đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn học lên cao học thì có thể làm biểu mẫu này gửi tới ban Giám hiệu nhà trường cùng với phòng Quản trị nhân sự xin ý kiến chờ phê duyệt. Việc học lên cao là nhu cầu chính đáng của mỗi nhân viên hoặc cũng có thể là do nhân viên đó được lãnh đạo, cấp trên đề bạt đi học để nâng cao trình đô, kiến thức quay trở về phục vụ cho công ty, doanh nghiệp.
  Đơn xin ôn thi và dự thi Cao học

  07,370

 • don dang ky du tuyen cong chuc0 trang

  Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.
  Đơn đăng ký dự tuyển công chức

  032,097

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thiTải ngay

/ 0