Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp là mẫu đơn được sử dụng trong ngành y tế, dành cho các nhân viên y tế đăng ký tham gia thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp, là cuộc thi thường niên trong ngành y tế diễn ra hàng năm.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 687 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

09/08/2017

Thông thường, để thăng hạng chức danh nghề nghiệp ngành y tế, các nhân viên trong ngành y tế thường luôn cố gắng nỗ lực để tăng cường năng lực cũng như kinh nghiệm của mình. Điều này sẽ giúp các bạn làm việc trong ngành y tế có đủ điều kiện để tham gia đăng ký thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp thành công do ngành y tế tổ chức. Mời bạn tham khảo mẫu thủ tục hành chính này.
don dang ky du thi thang hang chuc danh nghe nghiep

Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp


Cuộc thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp trong ngành y tế là cuộc thi rất quan trọng. Để đủ điều kiện tham gia, các bạn cần làm đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp để gửi lên các cấp quản lý lãnh đạo xem xét. Nếu được phê duyệt, các bạn sẽ có cơ hội tham gia kì thi này. Các bạn có thể download mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp dưới đây về sử dụng ngay.

Các nội dung người làm đơn cần trình bày trong đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp là các thông tin cá nhân về họ tên, ngày tháng năm sinh, đơn vị, phòng ban công tác, trình độ chuyên môn cao nhất, chức danh, thời gian bổ nhiệm chức danh, hệ số lương thưởng hiện nay… Sau đó, các bạn cần tự đánh giá về bản thân và đưa ra đề nghị tham dự kì thi thăng hạng chức danh để các cấp quản lý xem xét theo đúng quy định. Ngoài ra bạn có thể tham khảo mẫu thủ tục tiến hành thành lập doanh nghiệp đang được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net

Tài liệu thường xem cùng

 • don dang ky hoc nghe0 trang

  Đơn đăng ký học nghề được Taingon.net cập nhât và đăng tải dưới đây là mẫu đơn đăng ký học nghề dành cho các đối tượng lao động nông thôn được hỗ trợ học nghề theo quyết định 1956/QĐ-TTg của chính phủ trong đề án “ Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020”. Các bạn có nhu cầu xin học nghề có thể lưu lại mẫu đơn này để sử dụng ngay.
  Đơn đăng ký học nghề

  03,604

 • don dang ky du thi cac hoc phan da duoc duyet hoan thi0 trang

  Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các bạn học sinh sinh viên với những lý do cá nhân mà không thể tham gia hoàn thành kỳ thi theo đúng với kế hoạch đào tạo. Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi giúp bạn hoàn thiện những đơn từ đăng ký dự thi được nhanh chóng và có điều kiện dự thi trở lại tốt nhất. Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi

  083

 • don dang ky bo sung thay doi nghe dao tao0 trang

  Đơn đăng ký bổ sung, thay đổi nghề đào tạo là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cơ sở đào tạo nghề nghiệp có nhu cầu thay đổi hay bổ sung nghề đào tạo của cơ sở. Đơn đăng ký bổ sung thay đổi nghề đào tạo giúp bạn hoàn thiện mẫu đơn từ nhanh chóng để thực hiện được việc đăng ký đơn giản và dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đăng ký bổ sung, thay đổi nghề đào tạo được cập nhật trên Taingon.net.
  Đơn đăng ký bổ sung, thay đổi nghề đào tạo

  060

 • Mau don dang ky du tuyen lao dong0 trang

  Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động được đăng tải dưới đây là mẫu đơn song ngữ với song song tiếng Việt và tiếng Anh để các ứng viên có thể đăng ký dự tuyển lao động trong nước hoặc nước ngoài rất thuận tiện và chính xác. Các bạn có thể download mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động dưới đây để sử dụng ngay mà không cần soạn thảo.
  Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động

  02,507

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệpTải ngay

/ 0