Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp là mẫu đơn được sử dụng trong ngành y tế, dành cho các nhân viên y tế đăng ký tham gia thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp, là cuộc thi thường niên trong ngành y tế diễn ra hàng năm.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 687 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

09/08/2017

Thông thường, để thăng hạng chức danh nghề nghiệp ngành y tế, các nhân viên trong ngành y tế thường luôn cố gắng nỗ lực để tăng cường năng lực cũng như kinh nghiệm của mình. Điều này sẽ giúp các bạn làm việc trong ngành y tế có đủ điều kiện để tham gia đăng ký thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp thành công do ngành y tế tổ chức. Mời bạn tham khảo mẫu thủ tục hành chính này.
don dang ky du thi thang hang chuc danh nghe nghiep

Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp


Cuộc thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp trong ngành y tế là cuộc thi rất quan trọng. Để đủ điều kiện tham gia, các bạn cần làm đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp để gửi lên các cấp quản lý lãnh đạo xem xét. Nếu được phê duyệt, các bạn sẽ có cơ hội tham gia kì thi này. Các bạn có thể download mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp dưới đây về sử dụng ngay.

Các nội dung người làm đơn cần trình bày trong đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp là các thông tin cá nhân về họ tên, ngày tháng năm sinh, đơn vị, phòng ban công tác, trình độ chuyên môn cao nhất, chức danh, thời gian bổ nhiệm chức danh, hệ số lương thưởng hiện nay… Sau đó, các bạn cần tự đánh giá về bản thân và đưa ra đề nghị tham dự kì thi thăng hạng chức danh để các cấp quản lý xem xét theo đúng quy định. Ngoài ra bạn có thể tham khảo mẫu thủ tục tiến hành thành lập doanh nghiệp đang được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net

Tài liệu thường xem cùng

 • don dang ky du tuyen cong chuc

  Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.
  Đơn đăng ký dự tuyển công chức

  032,097

 • Mau don dang ky du tuyen vien chuc

  Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức là một trong số những mẫu đơn được ban hành dành cho các bạn có nhu cầu đăng ký dự tuyển các kỳ thi viên chức. Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức giúp cho quá trình chuẩn bị các thủ tục cũng như hồ sơ, giấy tơ được diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn. Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức được Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức

  019,534

 • don xet tuyen thang hang vien chuc nam 2017

  Đơn xét tuyển thăng hạng viên chức là biểu mẫu trong ngành giáo dục và đào tạo, dành cho các thầy cô giáo trong việc xin xét tuyển để thăng hạng viên chức khi đã đủ yêu cầu. Nội dung của đơn xét tuyển thăng hạng viên chức được Taingon.net chia sẻ dưới đây, các bạn có thể tham khảo ngay để chuẩn bị viết đơn cho mình đầy đủ và chính xác nhất.
  Đơn xét tuyển thăng hạng viên chức năm 2017

  01,663

 • don dang ky hoc nghe

  Đơn đăng ký học nghề được Taingon.net cập nhât và đăng tải dưới đây là mẫu đơn đăng ký học nghề dành cho các đối tượng lao động nông thôn được hỗ trợ học nghề theo quyết định 1956/QĐ-TTg của chính phủ trong đề án “ Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020”. Các bạn có nhu cầu xin học nghề có thể lưu lại mẫu đơn này để sử dụng ngay.
  Đơn đăng ký học nghề

  03,604

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệpTải ngay

/ 0