Đơn đăng ký dự tuyển công chức

Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 32,097 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đăng ký dự tuyển công chức

28/12/2016

Đơn dự tuyển công chức là yêu cầu bắt buộc nếu như bạn muốn tham gia dự tuyển công chức. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm một số tài liệu hay khác như: đơn xin dự tuyển viên chức, cách viết đơn đăng ký dự tuyển viên chức, đơn đăng ký dự tuyển viên chức 2016, đơn đăng ký dự tuyển viên chức giáo dục, đơn đăng ký dự tuyển công chức cấp xã, cách ghi đơn đăng ký dự tuyển công chức...
don du tuyen cong chuc

Đơn dự tuyển công chức


1. Đối tượng được tham gia thi công chức?
Đơn dự tuyển công chức chỉ được phê duyệt và chấp nhận khi công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên , có lý lịch, chứng chỉ rõ ràng, có văn bằng phù hợp, có đầy đủ phẩm chất chính trị tốt, có sức khỏe tốt và đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nếu như thiếu một trong những yếu tố này thì chắc chắn bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia dự tuyển.

2. Cần chú ý những gì khi viết đơn dự tuyển công chức?
Bao gồm đầy đủ thông tin
Đơn dự tuyển công chức mà Taingon.net cung cấp là mẫu đơn chuẩn, bạn có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để dụng khi cần và điền đầy đủ thông tin theo mẫu mà chúng tôi cung cấp. Những thông tin căn bản như họ và tên, địa chỉ, nơi thường trú, số điện thoại liên lạc, dân tộc, trình độ và chuyên môn đào tạo....Những thông tin này nhằm giúp cho cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng như nhà tuyển dụng nắm rõ được những thông tin căn bản và cũng có những liên hệ phản hồi lại nếu cần.
Có thuộc đối tượng ưu tiên hay không?
Đơn dự tuyển công chức sẽ được xem xét ưu tiên với những đối tượng đặc biệt như: Anh hùng lực lượng Vũ trang nhân dân, thương bình, người hưởng chính sách như thương binh, dân tộc thiểu số....Đây là những trường hợp đặc biệt được Nhà nước xem xét, ưu tiên và tạo điều kiện hơn so với những đối tượng khác. Nếu như bạn nằm trong diện này thì cần phải điền đầy đủ những thông tin cần thiết.
Cam kết chấp hành mọi quy định của Nhà nước
Đơn dự tuyển công chức phải ghi rõ bản thân người làm giấy thấy mình có đầy đủ những điều kiện căn bản để có thể thi tuyển vào vị trí đó, nếu như trúng tuyển thì cá nhân này phải cam kết chấp hành mọi quy định của Nhà nước. Đây là lời cam kết và đồng thời cũng là yêu cầu bắt buộc mà bất cứ người nào khi làm đơn dự tuyển công chức cũng phải thực hiện.

3. Hồ sơ dự tuyển bao gồm những gì?
Đơn dự tuyển công chức chỉ là một phần nhỏ và bắt buộc cần phải có, để tham gia dự tuyển bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ càng. Hồ sơ đó sẽ bao gồm những tài liệu căn bản như: bản sơ yếu lí lịch tự thuật, văn bản này giúp cho cơ quan tuyển dụng có thể nắm rõ được nguồn gốc, quên quán cũng như những thông tin liên quan đến gia đình của bạn để biết được chính xác bạn có đủ tiêu chuẩn dự tuyển hay không.
Ngoài ra bạn cũng cần phải chuẩn bị thêm cả giấy khai sinh bản sao và bảng chụp các văn bằng, bằng cấp có liên quan. Trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm không thể hiện qua bằng cấp nhưng bằng cấp giúp các bạn có thể vượt qua được yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng vì thế yêu cầu này bắt buộc là phải thực hiện.
Giấy chứng nhận khám sức khỏe nhằm giám định và chứng minh sức khỏe ở thời điểm hiện tại của bạn như thế nào, có đủ yêu cầu, tiêu chuẩn để làm việc, công tác tại cơ quan hay không. Giấy này phải do cơ quan chức năng có thẩm quyền khám thì mới có giá trị. Ngoài ra bạn cũng cần phải có thêm hai phong bì ghi rõ địa chỉ liên lạc cùng 2 ảnh 4 x 6 để cơ quan có thể gửi thông báo lại kết quả nếu trúng tuyển.

Tài liệu thường xem cùng

 • dang ky kinh doanh cong ty TNHH mot thanh vien2 trang

  Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên nếu như bạn đang có ý định thành lập công ty nhé. Mẫu đơn này phải bao gồm đầy đủ những thông tin như tên công ty, tên viết tắt, mô hình tổ chức công ty, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ...Bạn có thể tham khảo mẫu đơn và tải miễn phí về để sử dụng nếu như có ý định thành lập công ty TNHH bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo và tải mẫu đơn đăng ký kinh doanh để tham khảo và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo trước khi quyết định thành lập doanh nghiệp.
  Đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên

  50979

 • don dang ky kinh doanh cong ty co phan2 trang

  Thủ tục đăng ký kinh doanh công ty cổ phần nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình hoạt động cũng như tạo nên giá trị doanh nghiệp đối với khách hàng. Nếu như công ty TNHH 1 thành viên là do một người đứng ra đầu tư và trực tiếp quản lý thì công ty cổ phần là sự góp vốn làm ăn của nhiều cổ đông. Trong tất cả các lĩnh vực, khi có những ý tưởng độc đáo và muốn triển khai thực tế, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh tại các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép. Đây là thủ tục bắt buộc tạo cơ sở tiền đề cho mọi hoạt động cũng như được pháp luật bảo vệ.
  Đơn đăng ký kinh doanh công ty cổ phần

  970196

 • don dang ky xe2 trang

  Nếu chẳng may giấy tờ đăng ký xe của bạn bị mất bạn hoàn toàn có thể làm đơn đăng ký xe để được cấp lại giấy mới. Việc chẳng may mất giấy tờ xe là điều mà không ai mong muốn nhưng công việc cấp phát lại giấy tờ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn làm đúng thủ tục, đúng cơ quan chức năng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm hợp đồng mua bán xe trả góp nếu cần nhé. Những tài liệu này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về máy để sử dụng chỉ bằng một cú click chuột thật đơn giản bạn nhé.
  Đơn đăng ký xe

  266

 • Mau so yeu ly lich can bo cong chuc Cach viet ly lich can bo cong chuc5 trang

  Cách viết đối với mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ công chức yêu cầu độ chính xác tuyệt đối với người kê khai thông tin. Theo đó, nội dung bao gồm tên, tuổi, địa chỉ cư trú, nghề nghiệp và chức vụ tại cơ quan đang công tác. Thông tin cần cung cấp trong mẫu sơ yếu lý lịch cho các bộ công chức yêu cầu chi tiết hơn rất nhiều so với mẫu sơ yếu lý lịch thông thường. Hiện tại, bạn đang hoặc chuẩn bị trở thành cán bộ công chức trong bộ máy nhà nước, hãy tham khảo mẫu văn bản chuẩn nhất trên Taingon.net nhé.
  Mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ - công chức "Cách viết lý lịch cán bộ công chức"

  76477

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký dự tuyển công chứcTải ngay

/ 0