Đơn đăng ký dự tuyển công chức

Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 32,097 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau phieu dang ky du tuyen cong chuc thue nam 2016

  Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 là một trong số những mẫu phiếu thuế cá nhân được sử dụng để khai báo thông tin và đăng ký tham gia dự tuyển công chức ngành thuế đối với những người có nhu cầu. Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 giúp cho người dự tuyển có thể tiến hành đăng ký nhanh chóng và dễ dàng hơn, hoàn thiện phiếu đăng ký đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo hay có thể tải mẫu đăng ký về để sử dụng nhanh chóng và hợp lý nhất.
  Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016

  04,833

 • Ban cam ket dang ky du tuyen cong chuc thue 2016

  Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016 là một trong số những bản cam kết đăng ký dự tuyển dành cho những cá nhân có nhu cầu tham gia dự tuyển công chức nhà nước đối với cụ thuế hay những đơn vị sự nghiệp khác. Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016 là bản cam kết mới nhất được trình bày đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016

  0387

 • Mau don dang ky du thi thang hang vien chuc nganh bao hiem

  Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm được áp dụng đối với các cá nhân muốn dự thi thăng hạng viên chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính. Mẫu đơn đăng ký này được ban hành kèm theo Quyết định 2100/QĐ-BHXH ngày 30/11/2016 quy định cụ thể các vấn đề liên quan đến kỳ thi thăng hạng, bao gồm tiêu chuẩn dự thi, lệ phí thi...
  Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm

  012

 • don dang ky du thi thang hang chuc danh nghe nghiep

  Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp là mẫu đơn được sử dụng trong ngành y tế, dành cho các nhân viên y tế đăng ký tham gia thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp, là cuộc thi thường niên trong ngành y tế diễn ra hàng năm.
  Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

  0687

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký dự tuyển công chứcTải ngay

/ 0