Đơn đăng ký dự tuyển công chức

Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 32,097 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đăng ký dự tuyển công chức

03/09/2017

Đơn dự tuyển công chức là yêu cầu bắt buộc nếu như bạn muốn tham gia dự tuyển công chức. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm một số tài liệu hay khác như: đơn xin dự tuyển viên chức, cách viết đơn đăng ký dự tuyển viên chức, đơn đăng ký dự tuyển viên chức 2016, đơn đăng ký dự tuyển viên chức giáo dục, đơn đăng ký dự tuyển công chức cấp xã, cách ghi đơn đăng ký dự tuyển công chức...
don du tuyen cong chuc

Đơn dự tuyển công chức


1. Đối tượng được tham gia thi công chức?
Đơn dự tuyển công chức chỉ được phê duyệt và chấp nhận khi công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên , có lý lịch, chứng chỉ rõ ràng, có văn bằng phù hợp, có đầy đủ phẩm chất chính trị tốt, có sức khỏe tốt và đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nếu như thiếu một trong những yếu tố này thì chắc chắn bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia dự tuyển.

2. Cần chú ý những gì khi viết đơn dự tuyển công chức?
Bao gồm đầy đủ thông tin
Đơn dự tuyển công chức mà Taingon.net cung cấp là mẫu đơn chuẩn, bạn có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để dụng khi cần và điền đầy đủ thông tin theo mẫu mà chúng tôi cung cấp. Những thông tin căn bản như họ và tên, địa chỉ, nơi thường trú, số điện thoại liên lạc, dân tộc, trình độ và chuyên môn đào tạo....Những thông tin này nhằm giúp cho cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng như nhà tuyển dụng nắm rõ được những thông tin căn bản và cũng có những liên hệ phản hồi lại nếu cần.
Có thuộc đối tượng ưu tiên hay không?
Đơn dự tuyển công chức sẽ được xem xét ưu tiên với những đối tượng đặc biệt như: Anh hùng lực lượng Vũ trang nhân dân, thương bình, người hưởng chính sách như thương binh, dân tộc thiểu số....Đây là những trường hợp đặc biệt được Nhà nước xem xét, ưu tiên và tạo điều kiện hơn so với những đối tượng khác. Nếu như bạn nằm trong diện này thì cần phải điền đầy đủ những thông tin cần thiết.
Cam kết chấp hành mọi quy định của Nhà nước
Đơn dự tuyển công chức phải ghi rõ bản thân người làm giấy thấy mình có đầy đủ những điều kiện căn bản để có thể thi tuyển vào vị trí đó, nếu như trúng tuyển thì cá nhân này phải cam kết chấp hành mọi quy định của Nhà nước. Đây là lời cam kết và đồng thời cũng là yêu cầu bắt buộc mà bất cứ người nào khi làm đơn dự tuyển công chức cũng phải thực hiện.

3. Hồ sơ dự tuyển bao gồm những gì?
Đơn dự tuyển công chức chỉ là một phần nhỏ và bắt buộc cần phải có, để tham gia dự tuyển bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ càng. Hồ sơ đó sẽ bao gồm những tài liệu căn bản như: bản sơ yếu lí lịch tự thuật, văn bản này giúp cho cơ quan tuyển dụng có thể nắm rõ được nguồn gốc, quên quán cũng như những thông tin liên quan đến gia đình của bạn để biết được chính xác bạn có đủ tiêu chuẩn dự tuyển hay không.
Ngoài ra bạn cũng cần phải chuẩn bị thêm cả giấy khai sinh bản sao và bảng chụp các văn bằng, bằng cấp có liên quan. Trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm không thể hiện qua bằng cấp nhưng bằng cấp giúp các bạn có thể vượt qua được yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng vì thế yêu cầu này bắt buộc là phải thực hiện.
Giấy chứng nhận khám sức khỏe nhằm giám định và chứng minh sức khỏe ở thời điểm hiện tại của bạn như thế nào, có đủ yêu cầu, tiêu chuẩn để làm việc, công tác tại cơ quan hay không. Giấy này phải do cơ quan chức năng có thẩm quyền khám thì mới có giá trị. Ngoài ra bạn cũng cần phải có thêm hai phong bì ghi rõ địa chỉ liên lạc cùng 2 ảnh 4 x 6 để cơ quan có thể gửi thông báo lại kết quả nếu trúng tuyển.

Tài liệu thường xem cùng

 • don dang ky kinh doanh ho ca the2 trang

  Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh hộ cá thể nếu như gia đình hoặc cá nhân bạn đang có ý định kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều hình thức kinh doanh và kinh doanh cá thể là hình thức được nhiều người lựa chọn với số vốn bỏ ra ít, chi phí thấp rủi ro cũng ít hơn. Trước khi kinh doanh bạn phải có một mẫu đơn đăng lý kinh doanh điền đầy đủ những thông tin cần thiết, chính xác để được pháp luật công nhận về mặt hình thức. Cùng tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh hộ cá thể mới nhất được chúng tôi cập nhật bạn nhé.
  Đơn đăng ký kinh doanh hộ cá thể

  42543

 • don dang ky khoi cong xay dung cong trinh0 trang

  Đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình là một trong những biểu mẫu trong ngành xây dựng dành cho các đơn vị thi công gửi đến các cơ quan có thẩm quyền để đăng ký khởi công xây dựng công trình theo đúng quy định. Nội dung của đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình bao gồm các thông tin về cơ quan, doanh nghiệp muốn xây dựng công trình và các hồ sơ liên quan.
  Đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình

  01,157

 • dang ky kinh doanh cong ty TNHH mot thanh vien2 trang

  Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên nếu như bạn đang có ý định thành lập công ty nhé. Mẫu đơn này phải bao gồm đầy đủ những thông tin như tên công ty, tên viết tắt, mô hình tổ chức công ty, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ...Bạn có thể tham khảo mẫu đơn và tải miễn phí về để sử dụng nếu như có ý định thành lập công ty TNHH bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo và tải mẫu đơn đăng ký kinh doanh để tham khảo và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo trước khi quyết định thành lập doanh nghiệp.
  Đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên

  50979

 • don dang ky kinh doanh cong ty co phan2 trang

  Thủ tục đăng ký kinh doanh công ty cổ phần nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình hoạt động cũng như tạo nên giá trị doanh nghiệp đối với khách hàng. Nếu như công ty TNHH 1 thành viên là do một người đứng ra đầu tư và trực tiếp quản lý thì công ty cổ phần là sự góp vốn làm ăn của nhiều cổ đông. Trong tất cả các lĩnh vực, khi có những ý tưởng độc đáo và muốn triển khai thực tế, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh tại các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép. Đây là thủ tục bắt buộc tạo cơ sở tiền đề cho mọi hoạt động cũng như được pháp luật bảo vệ.
  Đơn đăng ký kinh doanh công ty cổ phần

  970196

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký dự tuyển công chứcTải ngay

/ 0