Đơn đăng ký dự tuyển công chức

Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 32,097 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đăng ký dự tuyển công chức

03/09/2017

Đơn dự tuyển công chức là yêu cầu bắt buộc nếu như bạn muốn tham gia dự tuyển công chức. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm một số tài liệu hay khác như: đơn xin dự tuyển viên chức, cách viết đơn đăng ký dự tuyển viên chức, đơn đăng ký dự tuyển viên chức 2016, đơn đăng ký dự tuyển viên chức giáo dục, đơn đăng ký dự tuyển công chức cấp xã, cách ghi đơn đăng ký dự tuyển công chức...
don du tuyen cong chuc

Đơn dự tuyển công chức


1. Đối tượng được tham gia thi công chức?
Đơn dự tuyển công chức chỉ được phê duyệt và chấp nhận khi công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên , có lý lịch, chứng chỉ rõ ràng, có văn bằng phù hợp, có đầy đủ phẩm chất chính trị tốt, có sức khỏe tốt và đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nếu như thiếu một trong những yếu tố này thì chắc chắn bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia dự tuyển.

2. Cần chú ý những gì khi viết đơn dự tuyển công chức?
Bao gồm đầy đủ thông tin
Đơn dự tuyển công chức mà Taingon.net cung cấp là mẫu đơn chuẩn, bạn có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để dụng khi cần và điền đầy đủ thông tin theo mẫu mà chúng tôi cung cấp. Những thông tin căn bản như họ và tên, địa chỉ, nơi thường trú, số điện thoại liên lạc, dân tộc, trình độ và chuyên môn đào tạo....Những thông tin này nhằm giúp cho cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng như nhà tuyển dụng nắm rõ được những thông tin căn bản và cũng có những liên hệ phản hồi lại nếu cần.
Có thuộc đối tượng ưu tiên hay không?
Đơn dự tuyển công chức sẽ được xem xét ưu tiên với những đối tượng đặc biệt như: Anh hùng lực lượng Vũ trang nhân dân, thương bình, người hưởng chính sách như thương binh, dân tộc thiểu số....Đây là những trường hợp đặc biệt được Nhà nước xem xét, ưu tiên và tạo điều kiện hơn so với những đối tượng khác. Nếu như bạn nằm trong diện này thì cần phải điền đầy đủ những thông tin cần thiết.
Cam kết chấp hành mọi quy định của Nhà nước
Đơn dự tuyển công chức phải ghi rõ bản thân người làm giấy thấy mình có đầy đủ những điều kiện căn bản để có thể thi tuyển vào vị trí đó, nếu như trúng tuyển thì cá nhân này phải cam kết chấp hành mọi quy định của Nhà nước. Đây là lời cam kết và đồng thời cũng là yêu cầu bắt buộc mà bất cứ người nào khi làm đơn dự tuyển công chức cũng phải thực hiện.

3. Hồ sơ dự tuyển bao gồm những gì?
Đơn dự tuyển công chức chỉ là một phần nhỏ và bắt buộc cần phải có, để tham gia dự tuyển bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ càng. Hồ sơ đó sẽ bao gồm những tài liệu căn bản như: bản sơ yếu lí lịch tự thuật, văn bản này giúp cho cơ quan tuyển dụng có thể nắm rõ được nguồn gốc, quên quán cũng như những thông tin liên quan đến gia đình của bạn để biết được chính xác bạn có đủ tiêu chuẩn dự tuyển hay không.
Ngoài ra bạn cũng cần phải chuẩn bị thêm cả giấy khai sinh bản sao và bảng chụp các văn bằng, bằng cấp có liên quan. Trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm không thể hiện qua bằng cấp nhưng bằng cấp giúp các bạn có thể vượt qua được yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng vì thế yêu cầu này bắt buộc là phải thực hiện.
Giấy chứng nhận khám sức khỏe nhằm giám định và chứng minh sức khỏe ở thời điểm hiện tại của bạn như thế nào, có đủ yêu cầu, tiêu chuẩn để làm việc, công tác tại cơ quan hay không. Giấy này phải do cơ quan chức năng có thẩm quyền khám thì mới có giá trị. Ngoài ra bạn cũng cần phải có thêm hai phong bì ghi rõ địa chỉ liên lạc cùng 2 ảnh 4 x 6 để cơ quan có thể gửi thông báo lại kết quả nếu trúng tuyển.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau phieu dang ky du tuyen cong chuc thue nam 2016

  Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 là một trong số những mẫu phiếu thuế cá nhân được sử dụng để khai báo thông tin và đăng ký tham gia dự tuyển công chức ngành thuế đối với những người có nhu cầu. Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 giúp cho người dự tuyển có thể tiến hành đăng ký nhanh chóng và dễ dàng hơn, hoàn thiện phiếu đăng ký đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo hay có thể tải mẫu đăng ký về để sử dụng nhanh chóng và hợp lý nhất.
  Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016

  04,833

 • Ban cam ket dang ky du tuyen cong chuc thue 2016

  Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016 là một trong số những bản cam kết đăng ký dự tuyển dành cho những cá nhân có nhu cầu tham gia dự tuyển công chức nhà nước đối với cụ thuế hay những đơn vị sự nghiệp khác. Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016 là bản cam kết mới nhất được trình bày đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016

  0387

 • Mau don dang ky du thi thang hang vien chuc nganh bao hiem

  Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm được áp dụng đối với các cá nhân muốn dự thi thăng hạng viên chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính. Mẫu đơn đăng ký này được ban hành kèm theo Quyết định 2100/QĐ-BHXH ngày 30/11/2016 quy định cụ thể các vấn đề liên quan đến kỳ thi thăng hạng, bao gồm tiêu chuẩn dự thi, lệ phí thi...
  Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm

  012

 • don dang ky du thi thang hang chuc danh nghe nghiep

  Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp là mẫu đơn được sử dụng trong ngành y tế, dành cho các nhân viên y tế đăng ký tham gia thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp, là cuộc thi thường niên trong ngành y tế diễn ra hàng năm.
  Đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

  0687

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký dự tuyển công chứcTải ngay

/ 0