Đơn đăng ký học nghề

Đơn đăng ký học nghề được Taingon.net cập nhât và đăng tải dưới đây là mẫu đơn đăng ký học nghề dành cho các đối tượng lao động nông thôn được hỗ trợ học nghề theo quyết định 1956/QĐ-TTg của chính phủ trong đề án “ Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020”. Các bạn có nhu cầu xin học nghề có thể lưu lại mẫu đơn này để sử dụng ngay.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,604 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đăng ký học nghề

01/04/2017

Nội dung cần trình bày trong đơn đăng ký học nghề là các thông tin sơ yếu lý lịch của người xin học nghề như họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện nay, trình độ học vấn và các thông tin liên hệ. Người làm đơn trình bày rõ các nội dung này để ban xét duyệt trong đơn vị dạy nghề sẽ xét duyệt và trả lời các bạn theo đúng quy định.
don dang ky hoc nghe

Đơn đăng ký học nghề


Bên cạnh đó, đề án dạy nghề này do nhà nước đứng ra chỉ đạo và hỗ trợ, vì thế trong nội dung đơn đăng ký học nghề có các mục đối tượng theo quyết định bao gồm 3 nhóm đối tượng khác nhau. Thứ nhất là người có công với cách mạng, hộ nghèo, người dân tộc thiểu số, người tàn tật. Nhóm thứ hai là những người thuộc hộ cận nghèo. Và nhóm thứ 3 là đối tượng lao động nông thôn khác. Người làm đơn sẽ phải đánh dấu xem mình thuộc đối tượng nào để thuận tiện cho việc xét duyệt.

Ngoài ra, nội dung đơn đăng ký học nghề còn có phần dự kiến việc làm sau khi học. Có 4 ý kiến dự kiến khác nhau, người làm đơn cũng lưu ý lựa chọn 1 dự kiến cho bản thân theo đúng quy định. Mẫu đăng ký học nghề là mẫu đơn mới được ban hành nên bạn đọc có thể áp dụng hoàn toàn dễ dàng và đạt được mục đich sử dụng bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp tới bạn đọc nhiều nội dung tài liệu khác có liên quan như mẫu đơn đăng ký xe, đơn đăng kí tạm trú.... tải về máy tính nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don dang ky kinh doanh

  Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh mới được chúng tôi cập nhật nếu như bạn hoặc người thân đang có ý định kinh doanh bạn nhé. Mẫu đơn đăng ký kinh doanh ngoài những thông tin cơ bản như họ tên, nơi thường trú của bạn còn có những thông tin liên quan khác như: Tên của doanh nghiệp, hình thức đầu tư, vốn đầu tư...Bạn có thể tham khảo mẫu đơn mới nhất của chúng tôi để nắm rõ quy trình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thủ tục tiến hành thành lập doanh nghiệp để nắm rõ các bước và biết được bạn nên làm gì trước khi kinh doanh bạn nhé.
  Mẫu đơn đăng ký kinh doanh

  29955

 • don dang ky xe2 trang

  Nếu chẳng may giấy tờ đăng ký xe của bạn bị mất bạn hoàn toàn có thể làm đơn đăng ký xe để được cấp lại giấy mới. Việc chẳng may mất giấy tờ xe là điều mà không ai mong muốn nhưng công việc cấp phát lại giấy tờ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn làm đúng thủ tục, đúng cơ quan chức năng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm hợp đồng mua bán xe trả góp nếu cần nhé. Những tài liệu này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về máy để sử dụng chỉ bằng một cú click chuột thật đơn giản bạn nhé.
  Đơn đăng ký xe

  266

 • don dang ky thanh vien

  Đơn đăng ký thành viên là mẫu đơn được sử dụng trong các công ty cổ phần để gửi lên các đơn vị, cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin đăng ký thành viên góp vốn thành lập công ty. Nội dung của đơn đăng ký thành viên được đăng tải đầy đủ dưới đây để bạn đọc tham khảo ngay.
  Đơn đăng ký thành viên

  0132

 • Mau don de nghi cap giay chung nhan dang ky hanh nghe dich vu ke toan

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay với mong muốn được cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán. Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán giúp cho việc hoàn thiện đơn từ được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi hơn. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết mãu đơn đề nghị trên Taingon.net.
  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán

  030

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký học nghềTải ngay

/ 0