Đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình

Đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình là một trong những biểu mẫu trong ngành xây dựng dành cho các đơn vị thi công gửi đến các cơ quan có thẩm quyền để đăng ký khởi công xây dựng công trình theo đúng quy định. Nội dung của đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình bao gồm các thông tin về cơ quan, doanh nghiệp muốn xây dựng công trình và các hồ sơ liên quan.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,157 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình

11/07/2017

Nội dung cần trình bày trong đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình bao gồm các thông tin về tên công ty, doanh nghiệp đứng ra xin phép đăng ký khởi công. Tiếp đến là thông tin về địa chỉ, số điện thoại công ty, số hoạt động thuê đất. Các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc khởi công xây dựng công trình cần phải trình bày rõ ràng, cụ thể, đánh số thứ tự liệt kê rõ ràng trong đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình.

Sau khi tiếp nhận đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình, các đơn vị quản lý có thẩm quyền sẽ căn cứ vào các nội dung của luật xây dựng và xem xét các giấy tờ gửi kèm theo để quyết định có phê duyệt đơn đăng ký này hay không. Nếu được phê duyệt thì việc tiến hành khởi công xây dựng sẽ diễn ra theo đúng dự kiến của đơn vị thi công.

Trong các biểu mẫu về xây dựng thì ngoài đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình thì các bạn có thể tham khảo thêm hợp đồng thi công xây dựng công trình để nắm được các nội dung cần thiết trong 1 bản hợp đồng hoàn chỉnh và tiến hành thỏa thuận nội dung hợp đồng theo đúng quy định.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh cap nuoc xay dung do thi219 trang

  Nội dung cuốn sách đề cập nhiều kiến thức và kỹ năng cơ bản cần phải có đối với công nhân ngành nước. Chính vì vậy cuốn sách chắc chắn sẽ đáp ứng một phần lòng mong đợi của các giảng viên giảng dạy và công nhân ngành nước. Đồng thời giáo trình phục vụ nghiên cứu học tập của giáo viên và học viên
  Giáo trình cấp nước xây dựng đô thị

  216

 • Giao trinh Vat lieu xay dung VLXD201 trang

  Tham khảo giáo trình vật liệu xây dựng dưới đây để nắm rõ hơn về cái khái niệm, nội dung chuyên ngành xây dựng. Nói đến vật liệu xây dựng, chúng ta thường nghĩ đến các loại phổ biến như: Đá, các loại máy móc, thiết bị xây dựng, bê tông, xi măng... Theo đó, việc nắm được tính chất vật lý, cấu tạo của từng loại vật liệu sẽ giúp chúng ta dễ dàng có phương pháp xử lý, từ đó rút ngắn thời gian thi công, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn trong kỹ thuật xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu đầy đủ, chính xác, đúng chuyên ngành, có thể tải trọn bộ giáo trình dưới đây để sử dụng nhé.
  Giáo trình Vật liệu xây dựng (VLXD)

  275371

 • Kinh nghiem quan ly hoat dong khao sat xay dung bang cac bien phap khoa hoc ky thuat

  Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển ảnh hưởng trực tiếp đến xây dựng. Đây là lĩnh vực yêu cầu sự chính xác tuyệt đối từ khâu tính toán đến thực tế. Tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung: "Kinh nghiệm quản lý hoạt động khảo sát xây dựng bằng các biện pháp khoa học kỹ thuật". Trên thực tế, nhiều vùng trên lãnh thổ Việt Nam có cấu tạo địa hình đất đai phức tạp. Việc phân bố đá cacbonat khiến việc xây dựng các công trình xây dựng dễ bị sụt lún và gặp các sự cố bất ngờ. Chính vì vậy, chúng ta phải sử dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật để thăm dò và đưa ra các giải pháp để khắc phục rủi ro.
  Kinh nghiệm quản lý hoạt động khảo sát xây dựng bằng các biện pháp khoa học kỹ thuật

  21

 • don dang ky kinh doanh cong ty co phan2 trang

  Thủ tục đăng ký kinh doanh công ty cổ phần nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình hoạt động cũng như tạo nên giá trị doanh nghiệp đối với khách hàng. Nếu như công ty TNHH 1 thành viên là do một người đứng ra đầu tư và trực tiếp quản lý thì công ty cổ phần là sự góp vốn làm ăn của nhiều cổ đông. Trong tất cả các lĩnh vực, khi có những ý tưởng độc đáo và muốn triển khai thực tế, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh tại các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép. Đây là thủ tục bắt buộc tạo cơ sở tiền đề cho mọi hoạt động cũng như được pháp luật bảo vệ.
  Đơn đăng ký kinh doanh công ty cổ phần

  970196

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký khởi công xây dựng công trìnhTải ngay

/ 0