Đơn đăng ký kinh doanh công ty trach nhiệm hữu hạn một thành viên

Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh công ty trach nhiệm hữu hạn một thành viên nếu như bạn đang có ý định thành lập công ty TNHH một thành viên. Đây là loại hình kinh doanh khá phổ biến, theo hình thức "tự làm tự hưởng", không chung đụng, không có sự góp vốn của nhiều người. Hình thức kinh doanh này thích hợp với những người kinh doanh nhỏ lẻ, số vốn ít, mặt hàng chưa đa dạng. Bạn nên tham khảo thêm mẫu đơn đăng ký kinh doanh nói chung và đơn đăng ký kinh doanh công ty TNHH nói riêng để chuẩn bị kỹ càng mọi mặt trước khi quyết định thành lập công ty bạn nhé.

cogaivuitinh

Số trang: 2 Lượt xem: 149 Lượt tải: 19 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

các loại đơn, cách viết đơn, đơn từ mẫu, tài liệu biểu mẫu, đơn đăng lý kinh doanh

Tài liệu thường xem cùng

 • don dang ky kinh doanh cong ty co phan2 trang

  Thủ tục đăng ký kinh doanh công ty cổ phần nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình hoạt động cũng như tạo nên giá trị doanh nghiệp đối với khách hàng. Nếu như công ty TNHH 1 thành viên là do một người đứng ra đầu tư và trực tiếp quản lý thì công ty cổ phần là sự góp vốn làm ăn của nhiều cổ đông. Trong tất cả các lĩnh vực, khi có những ý tưởng độc đáo và muốn triển khai thực tế, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh tại các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép. Đây là thủ tục bắt buộc tạo cơ sở tiền đề cho mọi hoạt động cũng như được pháp luật bảo vệ.
  Đơn đăng ký kinh doanh công ty cổ phần

  970196

 • don dang ki kinh doanh cong ty hop danh2 trang

  Tài liệu tham khảo về biểu mẫu, văn bản, các loại đơn từ - ĐƠN ĐĂNG KÝ KINH DOANH CÔNG TY HỢP DANH
  Đơn đăng kí kinh doanh công ty hợp danh

  14413

 • dang ki kinh doanh cho cong ty TNHH 1 thanh vien5 trang

  Tiến hành đăng kí kinh doanh cho công ty TNHH 1 thành viên là thủ tục đăng kí kinh doanh cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp khi tiến hành đi vào hoạt động theo đúng quy định pháp luật của nhà nước. Các doanh nghiệp mới có thể tham khảo mẫu đăng kí kinh doanh cho công ty TNHH 1 thành viên của chúng tôi dưới đây.
  Đăng kí kinh doanh cho công ty TNHH 1 thành viên

  10514

 • Mau giay dang ki kinh doanh cong ty TNHH 2 thanh vien2 trang

  Mẫu giấy đăng kí kinh doanh công ty TNHH 2 thành viên được xây dựng một cách khoa học rõ ràng minh bạch theo  quy định của pháp luật nhà nước, do vậy dễ dàng ứng dụng cũng như triển khai vào nhiều đối tượng, lĩnh vực khi muốn tiến hành đăng kí kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.
  Mẫu giấy đăng kí kinh doanh công ty TNHH 2 thành viên

  12969

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký kinh doanh công ty trach nhiệm hữu hạn một thành viên Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2