Đơn đăng ký kinh doanh công ty trach nhiệm hữu hạn một thành viên

Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh công ty trach nhiệm hữu hạn một thành viên nếu như bạn đang có ý định thành lập công ty TNHH một thành viên. Đây là loại hình kinh doanh khá phổ biến, theo hình thức "tự làm tự hưởng", không chung đụng, không có sự góp vốn của nhiều người. Hình thức kinh doanh này thích hợp với những người kinh doanh nhỏ lẻ, số vốn ít, mặt hàng chưa đa dạng. Bạn nên tham khảo thêm mẫu đơn đăng ký kinh doanh nói chung và đơn đăng ký kinh doanh công ty TNHH nói riêng để chuẩn bị kỹ càng mọi mặt trước khi quyết định thành lập công ty bạn nhé.

cogaivuitinh

Số trang: 2 Lượt xem: 149 Lượt tải: 19 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

các loại đơn, cách viết đơn, đơn từ mẫu, tài liệu biểu mẫu, đơn đăng lý kinh doanh

Tài liệu thường xem cùng

 • don dang ky kinh doanh cong ty co phan2 trang

  Thủ tục đăng ký kinh doanh công ty cổ phần nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình hoạt động cũng như tạo nên giá trị doanh nghiệp đối với khách hàng. Nếu như công ty TNHH 1 thành viên là do một người đứng ra đầu tư và trực tiếp quản lý thì công ty cổ phần là sự góp vốn làm ăn của nhiều cổ đông. Trong tất cả các lĩnh vực, khi có những ý tưởng độc đáo và muốn triển khai thực tế, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh tại các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép. Đây là thủ tục bắt buộc tạo cơ sở tiền đề cho mọi hoạt động cũng như được pháp luật bảo vệ.
  Đơn đăng ký kinh doanh công ty cổ phần

  970196

 • Giay dang ki kinh doanh cong ty TNHH 1 thanh vien2 trang

  Giấy đăng kí kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên là văn bản pháp luật cần thiết không thể thể thiếu của mỗi doanh nghiệp khi muốn tiến hành kinh doanh ngành nghề hay lĩnh vực nào, do vậy việc đầu tiên và cần thiết đó chính là tiến hành đăng kí kinh doanh. Dưới đây sẽ là mẫu đăng kí kinh doanh mà các doanh nghiệp có thể tham khảo để quá trình đăng kí kinh doanh được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  Giấy đăng kí kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên

  15434

 • don dang ki kinh doanh cong ty hop danh2 trang

  Tài liệu tham khảo về biểu mẫu, văn bản, các loại đơn từ - ĐƠN ĐĂNG KÝ KINH DOANH CÔNG TY HỢP DANH
  Đơn đăng kí kinh doanh công ty hợp danh

  14413

 • Ho so thanh lap cong ty tnhh 2 thanh vien3 trang

  Mẫu hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên được trình bày khoa học rõ ràng, theo quy định pháp luật nhà nước. Mẫu hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn thành viên rất dễ dàng thực hiện bạn có thể tham khảo mẫu của chúng tôi dưới đây việc hoàn thiện mẫu hồ sơ thành lập công ty TNHH sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Hồ sơ thành lập công ty tnhh 2 thành viên

  20465

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký kinh doanh công ty trach nhiệm hữu hạn một thành viên Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2