Đơn đăng ký kinh doanh công ty trach nhiệm hữu hạn một thành viên

Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh công ty trach nhiệm hữu hạn một thành viên nếu như bạn đang có ý định thành lập công ty TNHH một thành viên. Đây là loại hình kinh doanh khá phổ biến, theo hình thức "tự làm tự hưởng", không chung đụng, không có sự góp vốn của nhiều người. Hình thức kinh doanh này thích hợp với những người kinh doanh nhỏ lẻ, số vốn ít, mặt hàng chưa đa dạng. Bạn nên tham khảo thêm mẫu đơn đăng ký kinh doanh nói chung và đơn đăng ký kinh doanh công ty TNHH nói riêng để chuẩn bị kỹ càng mọi mặt trước khi quyết định thành lập công ty bạn nhé.

cogaivuitinh

Số trang: 2 Lượt xem: 149 Lượt tải: 19 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

các loại đơn, cách viết đơn, đơn từ mẫu, tài liệu biểu mẫu, đơn đăng lý kinh doanh

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau quyet dinh cua cong ty trach nhiem huu han 1 thanh vien

  Mẫu quyết định của công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên thường là các quyết định về thay đổi địa điểm kinh doanh hoặc việc thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện mới của công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên đó. Việc thành lập mẫu quyết định của công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên phải do chủ sở hữu công ty chỉ đạo và ký xác nhận.
  Mẫu quyết định của công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

  019,641

 • Mau giay chung nhan dang ky kinh doanh cong ty TNHH mot thanh vien

  Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên là bản tờ khai về thông tin công ty muốn xin đăng ký kinh doanh gửi lên phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư. Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo và lưu lại để sử dụng.
  Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên

  08,987

 • Thu tuc giai the cong ty trach nhiem huu han hai thanh vien tro len

  Thủ tục giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là một trong số những tài liệu nhằm cung cấp những thông tin về các thủ tục về vấn đề giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Thủ tục giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên giúp cho các doanh nghiệp công ty có nhu cầu sử dụng sẽ biết được những điều cần thiết về mẫu hồ sơ cũng như các thủ tục giải thể nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết trên Taingon.net.
  Thủ tục giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

  01,287

 • don dang ky kinh doanh cong ty co phan2 trang

  Thủ tục đăng ký kinh doanh công ty cổ phần nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình hoạt động cũng như tạo nên giá trị doanh nghiệp đối với khách hàng. Nếu như công ty TNHH 1 thành viên là do một người đứng ra đầu tư và trực tiếp quản lý thì công ty cổ phần là sự góp vốn làm ăn của nhiều cổ đông. Trong tất cả các lĩnh vực, khi có những ý tưởng độc đáo và muốn triển khai thực tế, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh tại các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép. Đây là thủ tục bắt buộc tạo cơ sở tiền đề cho mọi hoạt động cũng như được pháp luật bảo vệ.
  Đơn đăng ký kinh doanh công ty cổ phần

  970196

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký kinh doanh công ty trach nhiệm hữu hạn một thành viênTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2