Đơn đăng ký thành viên

Đơn đăng ký thành viên là mẫu đơn được sử dụng trong các công ty cổ phần để gửi lên các đơn vị, cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin đăng ký thành viên góp vốn thành lập công ty. Nội dung của đơn đăng ký thành viên được đăng tải đầy đủ dưới đây để bạn đọc tham khảo ngay.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 132 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đăng ký thành viên

16/04/2017

Việc thành lập đơn đăng ký thành viên là căn cứ vào luật doanh nghiệp số 60/2005 được ban hành ngày 29/11/2005. Các thông tin người làm đơn cần trình bày trong đơn đăng ký thành viên sẽ bao gồm 3 mục nội dung chính. Thứ nhất là thông tin cơ bản về doanh nghiệp bao gồm tên doanh nghiệp, số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, đơn vị cấp và địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp.
don dang ky thanh vien

Đơn đăng ký thành viên

Tiếp đến là nội dung về vốn điều lệ của doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp hay người làm đơn đăng ký thành viên cần ghi rõ số vốn điều lệ bằng tiền Việt Nam đồng. Cuối cùng là các thông tin về tên thành viên tham gia góp vốn. Nếu có nhiều thành viên thì các bạn có thể trình bày thông tin của các thành viên theo bảng mẫu thông tin thành viên giống như đơn đăng ký thành viên dưới đây.

Các thông tin về thành viên cần trình bày là họ tên, giấy tờ tùy thân của các thành viên, hộ khẩu thường trú, số vốn góp, giá trị % số vốn góp, thời điểm góp, loại tài sản và chữ ký xác nhận của từng thành viên. căn cứ vào đơn đăng ký thành viên pháp luật công nhận, các cổ đông sẽ tiến hành phân chia lợi nhuận sau này theo đúng % số vốn góp. Với mẫu đơn đăng ký này bạn đọc có thể dễ dàng áp dụng và sử dụng. Ngoài trường hợp tiến hành đăng ký thành viên doanh nghiệp nội dung về biên bản họp hội đồng thành viên cũng là nội dung được tìm kiếm nhiều hiện nay, nếu bạn quan tâm và đang muốn tìm hiểu về nội dung này cũng có thể tham khảo dễ dàng trên hệ thống của chúng tôi nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don dang ky xe2 trang

  Nếu chẳng may giấy tờ đăng ký xe của bạn bị mất bạn hoàn toàn có thể làm đơn đăng ký xe để được cấp lại giấy mới. Việc chẳng may mất giấy tờ xe là điều mà không ai mong muốn nhưng công việc cấp phát lại giấy tờ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn làm đúng thủ tục, đúng cơ quan chức năng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm hợp đồng mua bán xe trả góp nếu cần nhé. Những tài liệu này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về máy để sử dụng chỉ bằng một cú click chuột thật đơn giản bạn nhé.
  Đơn đăng ký xe

  266

 • Mau don dang ky de tai nghien cuu khoa hoc cua sinh vien0 trang

  Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị đề tài nghiên cứu khoa học. Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên dùng cho các trường Cao Đẳng, Đại học, giúp cho các bạn sinh viên có thể đăng ký đề tài nhanh chóng, đúng với mục đích của mình và đem lại kết quả học tập tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn trên Taingon.net.
  Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên

  0142

 • Mau giay chung nhan dang ky kinh doanh cong ty TNHH mot thanh vien0 trang

  Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên là bản tờ khai về thông tin công ty muốn xin đăng ký kinh doanh gửi lên phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư. Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo và lưu lại để sử dụng.
  Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên

  08,987

 • don dang ky hoc nghe0 trang

  Đơn đăng ký học nghề được Taingon.net cập nhât và đăng tải dưới đây là mẫu đơn đăng ký học nghề dành cho các đối tượng lao động nông thôn được hỗ trợ học nghề theo quyết định 1956/QĐ-TTg của chính phủ trong đề án “ Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020”. Các bạn có nhu cầu xin học nghề có thể lưu lại mẫu đơn này để sử dụng ngay.
  Đơn đăng ký học nghề

  03,604

Bình luận bằng Facebook

Đơn đăng ký thành viênTải ngay

/ 0