Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận mới nhất được cập nhật trên Taingon.net giúp bạn dễ dàng hoàn thành các thủ tục cần thiết khi muốn xin giấy tờ hành chính để phục vụ hoạt động kinh doanh như giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận đầu tư... Đầu tiên, bạn điền đầy đủ thông tin trên văn bản, yêu cầu cung cấp chính xác, mục đích, lĩnh vực cần chứng nhận. Sau khi tiếp nhận hồ sơ và xem xét các vấn đề liên quan, bộ phận trực tiếp quản lý sẽ giải quyết nhanh với các trường hợp hồ sơ hợp lệ, đạt yêu cầu.

pthung

Số trang: 2 Lượt xem: 82 Lượt tải: 30 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

mẫu đơn cấp c o, đơn đề nghị cấp c o, đơn cấp giấy chứng nhận, hóa đơn mua bán, vận đơn, chứng từ, nghiệp vụ ngoại thương

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap giay chung nhan du dieu kien ve sinh an toan thuc pham

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm chi tiết là một trong số những mẫu đơn đề nghị được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ sở, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hiểu rõ hơn về mẫu đơn đề nghị này các bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu công việc phù hợp nhất.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

  011,982

 • don de nghi cap doi cap lai xac nhan thay doi giay chung nhan quyen so huu nha o

  Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là một trong số những đơn được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu cũng như công việc về để nghị cấp, đổi xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở được tổng hợp giúp đáp ứng những người có nhu cầu sử dụng đơn dễ dàng và tiện lợi nhất. Đơn được tồng hợp và cập nhật trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

  01,365

 • Mau don de nghi cap lai giay chung nhan chung chi ky nang nghe quoc gia

  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận, chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia là biểu mẫu hành chính do các cá nhân lập ra và gửi tới Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để được cấp lại giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia theo đúng quy định. Mời các bạn tham khảo cụ thể nội dung và hình thức trình bày của mẫu đơn để nắm rõ và có một lá đơn chuẩn xác.
  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận, chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia

  013

 • Mau don de nghi cap lai giay chung nhan dang ky thue

  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khi các đơn vị, cá nhân có nhu cầu đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế. Mẫu đơn đề nghị cấp mẫu đăng ký thuế được Bộ Tài Chính ban hành kèm theo với thông tư số 95/2016/TT-BTC ngày 28/06/2016, với những hướng dẫn đăng ký thuế bạn hãy cùng tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế dưới đây để biết thêm chi tiết và có thể sử dụng đúng nhu cầu và mục đích của mình.
  Mẫu Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế

  03,825

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhậnTải ngay

/ 2