Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm là mẫu đơn được rất nhiều người kinh doanh gia cầm quan tâm tìm hiểu. Việc có giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm là điều kiện cần thiết cho các đơn vị, hộ gia đình kinh doanh gia cầm, đảm bảo theo đúng quy định hiện nay của pháp luật nhà nước.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 25 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm

09/11/2017

Khi có nhu cầu kinh doanh gia cầm và xét thấy cơ sở kinh doanh của mình đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm thì các bạn có thể làm đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm gửi lên cơ quan chức năng để được xem xét và cấp giấy chứng nhận theo đúng quy định, giúp việc kinh doanh của bạn thuận tiện hơn và đáp ứng đủ các điều kiện do cơ quan nhà nước quy định.

Các nội dung mà người làm đơn cần trình bày trong đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm bao gồm các thông tin về người làm đơn như họ tên, giới tính, năm sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại liên hệ. Các thông tin tiếp theo người làm đơn cần trình bày là các thông tin về địa điểm kinh doanh, các lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh của cơ sở kinh doanh gia cầm này, chất lượng hàng hóa ra sao…

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gia cầm sẽ được ủy ban nhân dân cấp huyện tiếp nhận và xử lý theo đúng quy định. Sau quá trình tìm hiểu, xác minh, nếu cơ sở kinh doanh gia cầm này đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm cho chủ cơ sở kinh doanh. Nội dung về đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm hy vọng là tài liệu hữu ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn đọc giả cùng với nội dung đăng ký kinh doanh chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều tài liệu hữu ích khác như mẫu thông báo thay đổi nội dung ĐKKD thay đổi điều chỉnh các nội dung trong mẫu đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap lai giay chung nhan du dieu kien kinh doanh kiem toan

  Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh kiểm toán là biểu mẫu đơn từ dành cho các doanh nghiệp khi muốn đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh kiểm toán theo đúng quy định hiện hành của pháp luật nước ta.
  Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh kiểm toán

  031

 • Mau don de nghi cap giay chung nhan chung chi ky nang nghe quoc gia

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận, chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia là một trong số những đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận hoạt động và đánh giá và cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia được các tổ chức hay các cơ quan doanh ghiệp gửi lên các cơ quan có thể quyền đề xin cấp giấy chứng nhận cho doanh nghiệp của mình. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận, chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia

  08

 • don de nghi cap giay phep kinh doanh1 trang

  Tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dưới đây để nắm rõ các nội dung cần thiết. Theo đó, nội dung văn bản bao gồm các thông tin về tên doanh nghiệp, trụ sở giao dịch, chứng nhận kinh doanh... Cơ quan tiếp nhận đơn là Sở công thương trực thuộc các tỉnh có trách nhiệm xem xét hồ sơ và quyết định có cấp giấy phép kinh doanh cho đơn vị đó hay không. Ngoài ra, Taingon.net cũng giới thiệu đến độc giả rất nhiều mẫu đơn, văn bản hành chính như đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề y...
  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh

  6210

 • Mau don de nghi cap lai giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu ke toan

  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được các doanh nghiệp lập ra và gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để đề nghị cấp lại giấy chứng nhận cho cơ quan của mình. Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán giúp việc hoàn thiện đơn từ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán

  01

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầmTải ngay

/ 0