Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn

Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với những cá nhân tổ chức thành lập đơn để xin cấp giấy phép công diễn. Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn giúp bạn có thể đề nghị cấp giấy phép nhanh chóng và công việc được diễn ra thuận lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết về đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 143 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn

24/10/2017

Trong đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn bao gồm đầy đủ những nội dung tên đơn vị nghệ thuật biểu diễn và xin cấp giấy phép cho đơn vị nào, tên và những thông tin cần thiết được trình bày cụ thể trong đơn. Tên chương trình, nội dung chương trình, thời lượng chương trình, người chịu trách nhiệm, thời gian diễn ra, địa điểm, tất cả những nội dung đều được cập nhật rõ rành nhất để có thể xin giấy phép đề nghị đúng và hộ lý cho các đơn vị.

Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn ngoài những thông tin chi tiết còn cần có những cam kết thực hiện đúng với các quy định về biểu diễn nghệ thuật cũng như các quy định của pháp luật đưa ra. Trong đơn những thông tin cần chính xác và người làm đơn cần chịu trách nhiệm chính xác và trung thực với những nội dung đã cung cấp trong đơn.

Ngoài đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa những mẫu đơn từ khác có nội dung đến hoạt động biểu diễn nghệ thuật như trình tự thủ tục cấp giấy phép công diễn cho các đơn vị nghệ thuật nếu như bạn đang cần những thông tin liên quan tới thủ tục này thì có thể theo dõi Tài Liệu mà Tải Ngon chia sẻ nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap giay phep in gia cong xuat ban pham cho nuoc ngoai

  Đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài là biểu mẫu số 07 được Bộ Thông tin và truyền thông ban hành kèm theo Thông tư số 12/2011/TT-BTTTT, các cá nhân và tổ chức có thể tải đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài mẫu số 07 về máy và điền các thông tin cần thiết là đã có biểu mẫu hoàn chỉnh cả về hình thức và nội dung để gửi lên Cục xuất bản hoặc Sở Thông tin và Truyền thông xem xét, giải quyết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài

  016

 • don de nghi cap giay phep xay dung tram BTS

  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS đây là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với ngành xây dựng. Việc xin cấp phép xây dựng trạm BTS trở nên đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn có thể tiến hành làm đơn cũng như thực hiện những những giấy tờ có liên quan nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

  0320

 • Mau don de nghi cap Giay phep kinh doanh

  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh là mẫu đơn được sử dụng trong việc các cá nhân muốn tiến hành thành lập doanh nghiệp, làm các thủ tục cần thiết nộp lên các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt ban hành giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp đó.
  Mẫu đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh

  05,542

 • don de nghi cap giay phep tien hanh cong viec buc xa

  Đơn đề nghị cấp giấy phép tiến hành công việc bức xạ mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn là mẫu 03/ATBX-CP áp dụng cho các cá nhân và tổ chức xin cấp hoặc gia hạn, bổ sung, sửa đổi, cấp lại giấy phép tiến hành các công việc bức xạ theo quy định của pháp luật. Các bạn có thể tải về máy mẫu đơn chuẩn xác về nội dung và hình thức trong bài viết này.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép tiến hành công việc bức xạ

  033

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễnTải ngay

/ 0