Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình

Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình giúp cho việc hoàn thiện đơn từ trở nên nhanh chóng đồng thời mọi vấn đề trong công việc đươc diễn ra thuận lợi nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình được cập nhật trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 252 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình

05/08/2017

Nội dung của đơn đề nghị bao gồm đầy đủ những thông tin về chủ sở hữu công trình, với tên, người đại diện, địa chỉ liên hệ, số nhà, đường, thành phố, số điện thoại. Công trình di dời cần có loại công trình, diện tích xây dựng tổng diện tích sàn, chiều cao công trình, địa điểm công trình cần di dời tới, địa chỉ cụ thể về đơn vị di dời cũng như công tác di dời. Đưa ra những đơn vị hoặc người thiết kế biện pháp di dời cùng với địa chỉ liên lạ cụ thể nhất.

Với những nội dung trên trong đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình còn có những dự kiến hoàn thành di dời cùng với những cam kết làm theo đúng giấy phép di dời. Đưa ra các biện pháp và thực hiện đúng các biện pháp đã được phê duyệt để đảm bảo được sự an toàn. Những trường hợp xảy ra sự cố phải bị xử lý nghiêm theo các quy định của pháp luật.

Ngoài đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu nhiều hơn nữa những tài liệu cũng như những đơn từ hữu ích khác cần thiết và đáp ứng được nhu cầu công việc của mình. Hay bạn cũng có thể tải trực tiếp những đơn từ về để sử dụng tiện lợi và đảm bảo công việc tốt nhất.

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình hy vọng đã là tài liệu hữu ích cung cấp các thông tin quan trọng cho các bạn đọc giả trên hệ thống chung tôi cũng cung cấp nhiều nội dung mẫu đơn giấy đề nghị khác như đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đưa đến cho bạn đọc nội dung biểu mẫu cụ thể chính xác giúp quá trình tiếp nhận được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó các mẫu đơn đề nghị chúng tôi cũng mang tới cho các bạn đọc giả nhiều mẫu đơn đề nghị hỗ trợ sử dụng trong trường hợp đề nghị hỗ trờ về kinh phí hay nhân sự...

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap giay phep xay dung tram BTS

  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS đây là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với ngành xây dựng. Việc xin cấp phép xây dựng trạm BTS trở nên đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn có thể tiến hành làm đơn cũng như thực hiện những những giấy tờ có liên quan nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

  0320

 • don de nghi cap giay phep tien hanh cong viec buc xa

  Đơn đề nghị cấp giấy phép tiến hành công việc bức xạ mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn là mẫu 03/ATBX-CP áp dụng cho các cá nhân và tổ chức xin cấp hoặc gia hạn, bổ sung, sửa đổi, cấp lại giấy phép tiến hành các công việc bức xạ theo quy định của pháp luật. Các bạn có thể tải về máy mẫu đơn chuẩn xác về nội dung và hình thức trong bài viết này.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép tiến hành công việc bức xạ

  033

 • Mau don de nghi cap Giay phep kinh doanh

  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh là mẫu đơn được sử dụng trong việc các cá nhân muốn tiến hành thành lập doanh nghiệp, làm các thủ tục cần thiết nộp lên các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt ban hành giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp đó.
  Mẫu đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh

  05,542

 • don de nghi cap giay phep lai xe quoc te

  Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các công dân có nhu cầu sử dụng. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là đơn làm giấy phép lái xe được lưu hành trên khắp các quốc gia trên thế giới, chính vì thế khi bạn muốn làm giấy phép lái xe quốc tế thì chắc chắn cần đến đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế này. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế

  01,043

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trìnhTải ngay

/ 0