Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động bến thủy nội địa

Đơn đề nghị cấp Giấy phép hoạt động bến thủy nội địa là một trong số những mẫu đơn đề nghị được các cá nhân cũng như những tổ chức lập ra và gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để tiến hành làm đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động bến thủy nội địa. Đơn đề nghị này giúp bạn hoàn thiện được những thông tin đơn từ cùng với những hồ sơ cần thiết để tiến hành xin cấp giấy phép được nhanh chóng và đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 291 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động bến thủy nội địa

08/11/2017

Nội dung cơ bản của đơn đề nghị cấp Giấy phép hoạt động bến thủy nội địa bao gồm đầy đủ những thông tin về cá nhân và tổ chức, cùng với những địa chỉ trụ sở, số điện thoại, những đề nghị được công bố cảng vị trí các cảng địa chỉ cụ thể của từng xã phường, tỉnh, thành phố. Tiếp đên là phạm vi đất sử dụng cùng với vùng nước sử dụng, tóm tắt về các cơ sở hạ tầng, công trình kho bãi. Các loại phương tiện cảng có khả năng tiếp nhận.Tất cả những nội dung đều được trình bày rõ ràng và nội dung đúng đắn phù hợp nhất.

Ngoài đơn đề nghị cấp Giấy phép hoạt động bến thủy nội địa ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu đơn từ cũng như những tài liệu hữu ích khác phù hợp với công việc và nhu cầu sử dụng của mình. Hay với những đơn đề nghị hay các văn bản này bạn có thể tải trực tiếp về để sử dụng, giảm bớt được thời gian tìm kiếm cũng như soạn thảo văn bản, góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công việc.

Nội dung về đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động bến thủy này bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc có thể dễ dàng tải về máy tính của mình nhé, các biểu mẫu giấy đề nghị trên hệ thống còn khá nhiều nếu bạn đọc quan tâm cũng có thể tham khảo tìm hiểu sử dụng khi cần nhé như mẫu đơn đề nghị hỗ trợ dùng cho các cá nhân đơn vị tổ chức tiến hành làm đơn xin hỗ trợ lên cấp trên để được xem xét xét duyệt, hay mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đây cũng là một biểu mẫu được áp dụng sử dụng nhiều trong mỗi doanh nghiệp nếu doanh nghiệp bạn cũng đang cần thì tham khảo biểu mẫu này của chúng tôi nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap giay phep hoat dong ngan hang mo

  Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động ngân hàng mô là mẫu đơn mới nhất đang được áp dụng hiện nay. Theo đó, các ngân hàng mô sẽ kê khai đầy đủ các thông tin và nội dung cần thiết vào mẫu đơn sau đó gửi lên Bộ Y tế để được xem xét cấp giấy phép hoạt động ngân hàng mô. Các bạn có thể tham khảo cụ thể mẫu đơn và tải về máy trong bài viết này.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động ngân hàng mô

  011

 • don de nghi cap sua doi bo sung giay phep hoat dong dien luc

  Đơn đề nghị cấp, sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động điện lực là một trong những biểu mẫu được sử dụng thường xuyên trong lĩnh vực điện lực. Người làm đơn đề nghị cấp, sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động điện lực cần nêu cụ thể các thông tin về người đề nghị như họ tên, chức danh, tên doanh nghiệp, cơ quan cấp trên trực tiếp, trụ sở đăng ký, giấy phép đầu tư, giấy chứng nhật đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động điện lực, ngành nghề kinh doanh hiện tại, hồ sơ kèm theo và gửi đến Cục điều tiết điện lực hoặc Sở công thương.
  Đơn đề nghị cấp, sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động điện lực

  035

 • don de nghi cap giay phep kinh doanh1 trang

  Tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dưới đây để nắm rõ các nội dung cần thiết. Theo đó, nội dung văn bản bao gồm các thông tin về tên doanh nghiệp, trụ sở giao dịch, chứng nhận kinh doanh... Cơ quan tiếp nhận đơn là Sở công thương trực thuộc các tỉnh có trách nhiệm xem xét hồ sơ và quyết định có cấp giấy phép kinh doanh cho đơn vị đó hay không. Ngoài ra, Taingon.net cũng giới thiệu đến độc giả rất nhiều mẫu đơn, văn bản hành chính như đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề y...
  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh

  6210

 • Mau don de nghi cap giay phep lao dong nuoc ngoai

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài thường do các tổ chức lập ra và gửi đến Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh, thành phố để đề nghị về việc cấp giấy phép lao động nước ngoài. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết và nội dung cụ thể trong mẫu đơn đề nghị này thì có thể tham khảo chi tiết cũng như tải về máy biểu mẫu chuẩn xác mà chúng tôi chia sẻ.
  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài

  0160

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động bến thủy nội địaTải ngay

/ 0